Khuyến mãi
khuyến mại

Quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt

Bài viết được chia sẻ từ các anh em thợ tại Nhà Việt đúc kết và viết ra quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt với chất lượng tốt đảm bảo tuổi thọ của bộ ghế cũng như tạo được một bộ khung nguyên bản đúng với thiết kế.
Quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt

- Bài viết này được chia sẻ từ các anh em thợ có kinh nghiệm sưu tập lại để chia sẻ tới toàn thể quý khách hàng đang có nhu cầu mua ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt có cái nhìn tổng quan hơn. Vì đây là những kiến thực thực tế hàng ngày các anh em thợ trải qua nhiều năm tháng kinh nghiệm đúc kết lại viết thành bài chỉa sẻ huy vọng nó có ích cho quý khách hàng.

Quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt
Khung ghế sofa cao cấp hoàn thiện bao gồm có đủ các yếu tố

>> Có lẽ quý khách chưa biết : Thế nào là sofa cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng

- Muốn có một bộ khung ghế sofa cao cấp hoàn chỉnh đẹp và có chất lượng bền với thời bắt buộc phải trải qua 3 bước không thể thiếu sau đây.

Quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt

1. Chọn gỗ để làm khung ghế sofa cao cấp

- Tất cả các loại gỗ đều có thể dùng để làm khung ghế sofa nhưng dựa vào đặc tính và dựa và chất lượng gỗ để ta chọn ra những dòng gỗ bền đẹp và có tuổi thọ theo thời gian.

- Hiện nay Nhà Việt chỉ sử dụng 3 dùng gỗ chính để làm khung ghế sofa cao cấp đó là gỗ tần bì, gỗ sồi nga, và xoan đào, đây là các loại gỗ thuộc nhóm gỗ tốt thân to, có độ cứng và có khả năng chống mỗi mọt, công vênh tốt.

Quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt
Hãy chọn những loại gỗ tốt thân to và có độ cứng cao

- Hãy nhớ không nên dùng các loai gỗ tạp gỗ ép gỗ thân mềm để làm khung bởi tuổi thọ thấp sự đàn hồi chịu lực kém và khả năng mối mọt sâm nhập là rất cao do đó dẫn đến tuổi thọ của cả ghế sofa cao cấp sẽ xuống cấp chỉ sau 1 hay 2 năm.

- Sau khi chọn được loại gỗ bước tiếp ta phải xẻ các thanh gỗ đó ra rồi mang đi sử lý chống mỗi mọt cong vênh rồi mới tiến hành cắt theo kích thước bộ ghế sofa cao cấp và đóng thành khung.

2. Sử lý gỗ chống công vênh và mỗi mọt

- Sau khi chọn được đúng loại gỗ mà quý khách hàng cần để đóng bộ khung ghế bước tiếp bạn mang ra xưởng rồi xẻ khúc gỗ thành từng tấp một có độ dày theo tiêu chuẩn là 5 - 7cm và bản rộng tùy theo thân gỗ nếu gỗ to hãy để bản rộng to và gỗ nhỏ thì bản rộng nhỏ.

>> Những lý do khiến : Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt

Quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt
Mang gỗ đã xẻ thành tấm vào lò xấy và chờ kết quả

- Sau khi xẻ thành tấm ta tiến hành ngâm thuốc chống mỗi một và mang đi phơi dưới ánh nắng mặt trời hoặc xấy trực tiếp trên hệ thống lò sấy. Thời gian sấy và ủ có thể kéo dày vài ngày tùy vào loại gỗ thông thường để xấy hoàn thiện một thanh gỗ đạt chuẩn phải mất 7 ngày hoặc hơn.

- Sau khi đã sử lý xấy xong ta mang vào nơi khô ráo bảo quản tránh ánh nắng trực tiếp vì nó khả năng gây nứt và hỏng gỗ, tránh nơi ẩm ướt để không bị mục nát gỗ và bị ngẫm nước.

3. Thiết kế dựng khung ghế sofa cao cấp

- Đây là bước quan trọng để tạo một hình thái bộ ghế sofa cao cấp, sau khi các hợp đồng đã ký với khách hàng theo mẫu và kích thước yêu cầu sẽ được chuyển trực tiếp qua bộ phận kỹ thuật, bộ phận kỹ thuật sẽ mổ sẻ và bóc tách từng khâu và từng kích thước cụ thể thành bản vẽ và chuyển qua xưởng cho thợ cắt đóng khung.

Quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt
Khung ghế đã được dựng theo bản vẽ thiết kế

>> Bạn đang tim một : Địa chỉ bán sofa cao cấp có chất lượng và uy tín

- Thợ cắt đóng khung sẽ nhìn vào kích thước bản vẽ và 3D hình ảnh sofa để cắt và nghép nối các thanh gỗ đã xẻ với nhau tạo thành một bộ khung ghế sofa hoàn chỉnh. Các mỗi nối của khung sofa được sử dụng bằng mộng gắn kết hoặc đinh đóng trực tiếp để tạo sự ngắn kết chặt chẽ.

- Một bộ khung ghế sofa cao cấp được hoàn chỉnh sẽ mất thời gian khoảng 2 ngày cho 2 thợ làm 8 tiếng / 1 ngày. Quý khách hãy lưu ý một bộ khung ghế sofa cao cấp đạt chuẩn phải trải qua 3 quá trinh trên đây nhé.

Xưởng đóng mới ghế sofa cao cấp uy tín ở đâu


- Thương hiệu Nhà Việt với tiền thân xuất phát là một xưởng sản xuất chúng tôi biết những gì là tốt cho sản phẩm của mình và tốt cho khách hàng sử dụng. Hiện nay quy mô của xưởng Nhà Việt đã đạt 800m vuông và có 25 nhân công trong đó thợ đúng cắt khung là 12 người thợ bọc vỏ 8 người và thợ cắt may các công đoạn khác chiếm 5 người.

- Với một hệ thống nhà xưởng có quy mô và dây truyền sản xuất khép kín thương hiệu nội thất Nhà Việt có thể coi là một trong những đơn vị sản xuất ghế sofa cao cấp có chất lượng uy tín hiện nay.

- Không những thế các sản phẩm của công ty chúng tôi còn được trưng bày tại showroom số 202 Khương Đình để khách hàng có thể chọn lựa và trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm ghế sofa cao cấp. Hotline đặt hàng gọi 096 324 8889 để trực tiếp tư vẫn và giải đáp thắc măc.

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm cần biết khi mua bàn ghế sofa cao cấp cho gia đình
icon Sở hữu một bộ sofa cao cấp bằng da bò có xứng đáng hay không ?
icon Bộ bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu có cấu tạo như thế nào ?
icon Kinh nghiệm mua sofa cao cấp từ các chuyên gia nội thất
icon Hỏi : Sofa cao cấp giá rẻ nên hay không nên mua ?
icon Chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư phù hợp với từng thiết kế
icon Bảng giá sofa cao cấp tính theo thị trường hiện nay
icon Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt
icon Địa chỉ bán sofa cao cấp có chất lượng và uy tín
icon Chất liệu thường dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp