benner
Trong thiết kế nội thất phòng khách thì phần chọn ghế sofa vải là khó nhất, chọn làm sao để có một bộ mẫu sofa vải hiện đại kiểu dáng và màu sắc phù hợp với căn hộ. Đặc biệt trong phần kích thước sofa là vẫn đề nan giải đặc biệt ở các căn hộ phòng khách hẹp. Hôm nay Nhà Việt sẽ giới thiệu cho khách hàng một mẫu sofa nhỏ kích thước hẹp tới khách hàng.


Đôi nét về mẫu sofa vải chung cư VG-02


Kiểu dáng sofa vải chung cư VG-02

Bộ sofa vải chung cư VG-02 được thiết kế kiểu theo kiểu một băng ghế dài thẳng, thiết kế này có thể kê ở bất kì không gian vị trí căn hộ nào cũng được. Bởi thiết kế sofa dạng băng thẳng cực kì dễ kê phù hợp với nhiều không gian căn hộ.

Kích thước và giá bán bộ sofa
- Kích thước ghế văng : 2000 * 850 - Giá bán : 12.500.000
- Kích thước ghế đôn   :   500 * 700 - Giá bán :   1.500.000
- Giá cả bộ    : 14.000.000
- Giá Saler    : 10.500.000 - Áp dụng khi mua cả bộ, không áp dụng các khuyến mại khác
---------------------------------
Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa
- Tặng kèm 02 gối ôm trang trí
- Tặng một lần làm sạch sofa

Sofa vải chung cư VG-02
Mẫu bàn ghế sofa vải có kích thước dạng nhỏ

Vải bọc bên ngoài sofa được nhập khẩu trực tiếp

Bộ sofa được sử dụng dòng vải bọc cao cấp dạng vải thô mát mà mềm mại, vải được nhập khẩu từ Hàn Quốc với một số ưu điểm nổi bật sau đây : Độ dầy của vải sấp xỉ 0.9mm, khả năng vải co dãn được 2 chiều, vải được dệt theo công nghệ hiện đại sợ đan theo kiểu ô vuông. Do vậy bề mặt vải thoát khi cực tốt, ít bị xổ lông và sợi trên mặt vải.

Sofa vải chung cư VG-02
Chất liệu vải bọc được nhập khẩu trực tiếp với dòng vải có độ bền cao

Đệm ngồi có cấu tạo 2 lớp độ dầy 18cm


Phần đệm ngồi được sử dụng cấu tạo với dòng đệm 2 lớp có độ dầy 18cm, do 2 tấm mút 9cm ghép lại với nhau. Tính độ dầy toàn bộ mút và vỏ bọc vải bên ngoài, thì tổng độ đầy của đệm phải lên đến 17 - 18.5cm.

Sofa vải chung cư VG-02
Bộ sofa sử dụng cách phối màu trắng đen cực kì nổi bật

Sử dụng lớp đệm 2 lớp và độ dầy cao như vậy, bộ bàn ghế sô fa mang lại sức đàn hồi và khả năng chống sẹp lún trên sofa khá tốt và bền theo thời gian. Hiện nay Nhà Việt bản hành dòng đệm này là 3 năm trong quá trình dùng.

Khung ghế sofa toàn bộ bằng gỗ tự nhiên

Toàn bộ phần khung chịu lực gỗ sử dụng 100% là gỗ tự nhiên, các mặt ngài tạo mặt phẳng là gỗ dán công nghiệp. Nhà Việt bảo hành khung gỗ là 12 năm về mỗi mọt, và cong vênh cũng như gây phần khung.

Bộ sofa vải phù hợp với các diện tích phòng khách sau


Điều đầu tiên khi đi mua sofa vải phòng khách là kích thước phải phù hợp. Với kích thước chỉ có 2.4m dài 95cm sâu ghế, bộ sofa có thể phủ hợp với diện tích phòng khách 10m vuông. Với điều kiện phòng kê ít đồ vật trong nhà, chỉ có sofa, bàn trà, kệ ti vi và một số decor khác.

Ngoài phòng khách 10m vuông bộ sô pha vẫn có thể kể được diện tích lớn hơn là 15m vuông. Với phòng 15m vuông thì quý khách có thể kê thêm vài vật dụng trang trí nhỏ khác như đèn thả trang trí sofa, kê thêm đôn to hoạc 2 đôn nhỏ để tăng số lượng chỗ ngồi.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại