benner
Sofa vải kích thước nhỏ giành cho phòng khách 15m vuông, quý khách đang đau đầu vì sở hữu không gian phòng khách nhỏ ư. Đừng lo lắng nữa hãy tìm hiểu ngay mẫu sofa vải mã 341 này ngay nhé, nó sẽ là giải pháp cho căn hộ nhỏ quý khách khách hàng đấy.

Sofa vải kích thước nhỏ giành cho căn hộ diện tích nhỏ


Kiểu dáng bộ sofa vải bao gồm 1 ghế băng dài 2.4m và 1 ghế đơn nhỏ kèm theo di động, ghế đơn này có thể tách rời như trong hình. Hoặc cần thiết có thể kết nối với băng dài để tạo ra một bộ góc nho nhỏ xinh xăn.

Kích thước bộ sofa vải kích thước nhỏ

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế văng 2400mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế            900mm
                     Chiều cao phủ bì ghế            880mm
                     Kích thước sofa đơn             700mm * 810mm   

Chi tiết giá bán kèm theo chất liệu tương ứng

Giá bán :  18.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                 17.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Bộ sofa được thiết kế với kích thước nhỏ giải pháp cho căn hộ diện tích hẹp

Thiết kế gồm 2 ghế tách rời linh hoạt

Nếu các dòng sofa góc phòng khách bị hạn chế về chiều góc quay, thì thiết kế sofa băng kèm 1 ghế đơn tách rời lại khá linh hoạt. Với kiểu thiết kế này vừa linh động di chuyển mọi vị trí và cách kê, mà còn có thể thích hợp với đại đa số không gian phòng khách hiện nay.

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Thiết kế với 2 ghế tách rời dạng kích thước nhỏ linh hoạt về cách sắp sếp

Sử dụng chất liệu bọc là vải nhập khẩu cao cấp

Toàn bộ phần vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa vải mã 341 là bằng chất liệu vải nhập khẩu, vải nhập khẩu được đánh giá cao về chất lượng, độ dầy, độ co dãn và bền màu theo thời gian. Trung bình tuổi thọ của một bộ sofa vải cao cấp nhập khẩu từ 10 - 15m năm, được Nhà Việt bảo hành là 3 năm về chất liệu vải.

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Sử dụng lớp vải bọc bên ngoài 100% vải cao cấp nhập khẩu

Linh hoạt khi ghép giữa ghế đơn và băng dài tạo thành bộ sofa góc

Hình ảnh dưới đây là một ví dụ về sự kinh hoạt của bộ sofa, nếu quý khách thích sofa góc thì chỉ cần ghép nối hai ghế lại với nhau sẽ tạo ra một bộ sofa góc, việc ghép nối có thể diễn ra ở bên trái sofa hoặc bên phải sofa tùy vào vị trí kê của khách hàng.

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Sự linh động khi ghép nối giữa hai ghế và biến hình kiểu dáng sofa

Phần tựa lưng ghế có thể tháo rời bằng cách may khóa

Đối với các mẫu thiết kế sofa vải thì đa phần sẽ tháo rời phần đệm ngồi, tựa lưng để giặt và thay thế dễ dàng. Việc tháo rời này khá đơn giản vì trong thiết kế Nhà Việt đã may sẵn khóa để quý khách có thể tự tháo một cách linh động.

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Tựa lưng là dạng gối tựa to được thiết kế may khóa để tháo giặt

Đệm ngồi cấu tạo hệ thống 3 lớp đàn hồi tốt

Với thiết kế tính toán đến độ êm và đàn hồi là chủ yếu, phần đệm ngồi của bộ sofa được các kiến trúc sư Nhà Việt thiết kế với đệm dầy 12cm, cấu tạo đệm gồm 3 lớp. Mang lại lực đàn hồi và độ êm ái cần thiết cho một bộ bàn ghế sofa chất lượng tuyệt hảo.

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Cấu tạo đệm ngồi cấu trúc 3 lớp đàn hồi gấp 2 lần

Chân ghế làm bằng gỗ và có độ cao tới 14cm

Phần chân ghế làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên sơn màu và phủ bóng, đường chính chân là 5cm và vát xuống còn 4cm. Độ cao của chân là 14cm đối với gia đình sử dụng robot tự động hút bụi, có thể chui dưới gầm ghế thoải mái, hoặc các gia đình muốn lau dọn quét dưới gầm ghế khá tiện lợi không phải kéo đẩy sofa nữa.

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Hệ thống chân cao giúp khâu vệ sinh dưới gầm ghế đơn giản và dễ dàng hơn

Tựa lưng làm bằng bông tự nhiên không độc hại

Phần ruột của lớp tựa được làm bằng bông tự nhiên 100%, do vậy khá thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người dùng. Ngoài ra bông còn có độ êm và giữ nhiệt tốt vào mùa đông lạnh giá.

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Lớp tựa lưng với hệ thống bông dầy và êm ai, làm bằng 100% bông tự nhiên

Chưa hết lớp đệm ngồi là loại đệm xịn cao cấp nhập từ hãng Vạn Thành, do có hàm lượng cao su tự nhiên chiếm lượng lớn. Nên đệm không bao giờ bị sẹp hoặc lún trong khi ngồi và quá trình sử dụng lâu ngày.

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Kết hợp với lớp tựa êm ái và lớp dệm ngồi dầy và đàn hồi cực tốt

Kích thước được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhà Việt

Phần băng ghế dài được thiết kế với 3 chỗ ngồi với tổng chiều dài là 2.4m dài, và chiều sâu ghế là 90cm. Đảm bảo đủ độ rộng thoải mái khi ngồi, tựa hoặc nằm trên sofa để thư giãn một cách thoải mái nhất.

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Kích thước 2.4m đảm bảo cho 3 người ngồi thoải mái

Kèm theo đó là một ghế đơn có kích thước 70cm chiều dài, và sâu ghế 81cm, cao ghế là 65cm, đáp ứng nhu cầu 1 người ngồi. Nếu được ghép với băng ghế dài tạo thành góc bộ sofa vẫn đảm bảo số lượng chô ngồi là 4 người.

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Kích thước ghế nhỏ giành cho một người ngồi

Phương thức đặt mua sofa vải mã 341 tại Nhà Việt


Quý khách có thể đặt hàng bộ ghế sofa vải cao cấp mã 341 tại Nhà Việt bằng phương thức sau : Đặt hàng trực tuyến trên trang chủ sofanhaviet.com và làm theo hướng dẫn, phương thức thứ hai có thể trực tiếp đến showroom để trải nghiệm và đặt mua theo đúng yêu cầu của mình.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm sofa thân mời quý khách liên hệ : 0842 099 888 hoặc 096 324 8889 để khiếu nại và tư vẫn về sản phẩm một cách tốt nhất nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại