benner
Quý khách hàng đang cần một mẫu sofa da đáp ứng được số lượng chỗ ngồi, mà vẫn đảm bảo được sự gọn gàng không bị cồng kềnh về thiết kế không gian. Vậy hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu mẫu sofa da hiện đại DH-099 này nhé.

Bộ sofa da hiện đại DH-099 đáp ứng số lượng chỗ ngồi


Bộ ghế sofa da DH-099 là thiết kế giành riêng cho các căn hộ hiện đại, có kích thước phòng khách từ 15 vuông trở lên. Ngoài ra bộ sofa với dạng văng dài kèm đôn phụ do vậy khá thuận tiện khi ngồi và sắp sếp, hơn nữa với thiết kế này bộ sofa đảm bảo số lượng chỗ ngồi cho 3 - 4 người cùng ngồi.

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa da hiện đại DH-099

Kích thước sofa  :  - Chiều dài phủ bì ghế    2400mm
                               - Chiều sâu phủ bì ghế      950mm
                               - Chiều cao phủ bì ghế      960mm
                               - Chiều cao ngồi ghế         460mm
                               - Kích thước ghế đôn        500mm * 700mm

Chi tiết giá bán kèm theo chất liệu tương ứng

 Giá bán : 14.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 13.400.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                 12.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Indonesia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa da

* Tặng 01 đôn to kích thước 50 * 70cm màu cùng ghế
* Tặng 03 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo yêu cầu riêng


Sofa da hiện đại DH-099
Ghế sofa da hiện đại thiết kế theo kiểu dáng văng đơn giản

Chất liệu da bọc công nghiệp gam màu kem trắng

Chất liệu chủ đạo sử dụng vẫn là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu, da có nguồn gốc từ Malaysia, indonesia và nhật bản. Trong 3 dòng da này chất liệu nào cũng có bảng màu kem trắng như trên do vậy khách hàng có thể thỏa thích chọn lựa. Nhưng để đảm bảo chất lượng thì quý khách nên dùng da Nhật Bản đáp ứng các nhu cầu cao hơn về chất lượng, và thẩm mỹ của bộ sofa.

Sofa da hiện đại DH-099
Bộ ghế được bọc chất liệu da công nghiệp tổng hợp

Gam màu kem trắng giúp mẫu ghế sô pha trở nên tinh tế hơn và sang trọng hơn. Qua đó giúp không gian nổi bật và sang trọng đẳng cấp. Mang lại cho gia một không gian sống như mơ, ngoài ra gam màu kem trắng còn dễ đi đồ với các dòng nội thất khác nhau.

Sofa da hiện đại DH-099
Gam màu kem trắng mang lại sự tinh tế và vẻ đẹp sang trọng cho bộ ghế

Bộ ghế sử dụng đệm ngồi cao cấp kêt hợp lò xo

Toàn bộ phần đệm ngồi của sofa da cao cấp DH-099 được sử dụng đệm ngồi D40 vạn thành, đây là dòng đệm có độ cứng vừa phải và có hàm lương cao su cao nhất trong các loại đệm. Ngoài ra nó đệm còn được kết hợp với phần lò xo bằng thép S600 đàn hồi và không bị biến dạng. Hai phần này kết hợp với nhau tạo ra một hệ thống đệm ngồi cực êm ái và đàn hồi tốt.

Sofa da hiện đại DH-099Sử dụng toàn bộ đệm ngồi bằng mút D40 vạn thành

Hơn nữa quý khách có thể thay đổi màu tuỳ thích theo yêu cầu riêng, để phù hợp với không gian và màu sắc căn hộ của gia đình. Hiện nay Nhà Việt đang nắm giữ 150 bảng màu về chất liệu da công nghiệp và da thật. Do vậy khách hàng thoả sức chọn lựa sản phẩm cho gia đình mình.

Sofa da hiện đại DH-099
Các gam màu quý khách có thể chọn lựa theo nhu cầu

Phác thảo sơ bộ về kích thước bộ ghế sofa

Bộ ghế bao gồm có chiều dài là 2,4m và chiều sâu ghế là 95cm, chiều cao khi nâng phần tựa lưng lên là 96cm và khi hạ xuống còn 80cm. Dựa vào kích thước trên mà quý khách điều chỉnh để phù hợp với căn hộ nhé.

Sofa da hiện đại DH-099
Sơ đồ kích thước bộ ghế sofa da


Sofa sử dụng khung bằng gỗ tần bì cao cấp


Phần khung của bộ sofa da hiện đại DH-099 và cũng như hệ thống khung của toàn bộ sofa da Nhà Việt. Đều được sử dụng khung bằng gỗ tần bì hay còn gọi là sồi trắng, đây là dòng gỗ tự nhiên cao cấp thuộc nhóm 1 và là dòng gỗ tốt nhất hiện nay để làm khung sofa.

Gỗ tần bì có ưu điểm là cứng, và không mỗi mọt, đặc biệt là thân to nên các thanh gỗ khi xẻ ra rất thảnh, ít bị công vênh theo thời gian. Toàn bộ gỗ đều được sử lý trước khi đưa vào sản xuất khung ghế sofa, ngoài ra quý khách có thể xem thêm mẫu sofa tại đây.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại