benner
- Hiện nay các mẫu thiết kế bàn ghế sofa nỉ theo phong cách hiện đại được đông đảo khách hàng quan tâm, chọn lựa cho phòng khách gia đình. Bởi sofa góc quây bọc nỉ có rất nhiều ưu thế vượt trội mà dòng sofa da hoặc sofa khác không có được.Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về kích thước, giá thành và màu sắc của bộ sofa nỉ dưới đây nhé.
 

Sofa góc quây bọc nỉ thay đổi bắt kịp xu hướng nội thất mới năm nay


- Sofa góc quây bọc nỉ phòng khách được biết đến từ những năm đầu thế kỷ 20, nhưng những năm trở lại đây các mẫu sofa góc quây bọc nỉ bắt đầu lên ngôi với các sản phẩm khá phong cách. Mẫu sofa góc quây Lido Q18 thiết kế bọc chất liệu nỉ gam màu xanh, thiết kế các phần đệm và tựa tách rời khung nên có thể tháo giặt và thay thế một cách dễ dàng.

Thông tin kích thước của bộ sofa góc quây Lido Q18

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế   3000mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  2200mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế    900mm
                     Chiều cao phủ bì ghế    850mm

Thông tin giá bán và chất liệu nỉ bọc bộ sofa

Giá bán : 21.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Âu
                19.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa nỉ

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

Bàn ghế sofa góc quây phòng khách gam màu xanh
Mẫu bàn ghế sofa nỉ thiết kế phù hợp với phong cách hiện nay

Gam màu xanh vẫn được nhiều gia đình yêu thích

- Bộ sofa góc quây bọc nỉ với thiết kế hiện đại đã chiếm được lòng khách hàng rồi, về phần vỏ bọc bộ sofa với chất liệu gam màu xanh, màu của huy vọng, khát khao và có nghĩa ý trong phong thủy luôn thu hút khách hàng trong những năm gần đây. Gam màu xanh được biết được yêu thích bởi các gia đình trẻ và nhưng gia chủ yêu thiên niên và có tính cách mạnh mẽ.

Bàn ghế sofa góc quây phòng khách gam màu xanh
Gam màu xanh những năm gần đây luôn được yêu thích

Chất liệu nỉ bọc mềm mịn và giữ nhiệt cực tốt

- Ai cũng biết là chất liệu nỉ luôn có những sợi lông li ti trên mặt, khi sờ vào bề mặt khá mềm mại và êm ái. Thêm nữa là chất liệu nỉ thẩm hút ẩm khá tốt, và giữ nhiệt độ tốt và nó sẽ phát huy tác dụng vào những ngày đông lạnh giá. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các mẫu thiết kế
bàn ghế sofa góc bọc nỉ mẫu mới tại showroom của chúng tôi để có nhiều sự chọn lựa hơn.

Bàn ghế sofa góc quây phòng khách gam màu xanh
Sử dụng chất liệu nỉ bọc giữ nhiệt tốt khi ngồi

Kích thước phù hợp với phòng khách rộng rãi

- Quan sát kích thước 2 chiều của bộ ghế sofa quý khách nhận thấy rằng một kích thước khá lớn, trong đó chiều dài nhất là 3m và chiều cạnh còn lại là 2m2. Nếu xét về diện tích kê sofa thì bộ sofa chiếm đến 5 - 7m vuông diện tích phòng khách. Do vậy khi mua bộ sofa này quý khách cần cân nhắc diện tích phòng đủ rộng nhé diện tích phù hợp từ 18m vuông trở lên.

Bàn ghế sofa góc quây phòng khách gam màu xanh
Kích thước sofa thiết kế giành cho phòng khách rộng

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp sofa góc quây bọc nỉ cao cấp


- Bộ bàn ghế sofa góc quây bọc nỉ Lido Q18, được đóng mới và trưng bày tại showroom nội thất cao cấp Nhà Việt. Bạn cần tư vẫn hoặc chọn lựa sản phẩm
bàn ghế sofa hiện đại phù hợp với phòng khách, hãy đến với thương hiệu chúng tôi để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị yếu không gian.

- Nhà Việt cam kết toàn bộ sản phẩm từ chất liệu nỉ bọc, khung xương, đệm ngồi, đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do vậy Nhà Việt cam kết 100% sản phẩm có chất lượng tốt, bền theo thời gian, tuổi thọ lâu năm, mua sofa còn trần trì gì mà không đến với Nhà Việt.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại