Khuyến mãi
khuyến mại

Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay

Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay, trong bài viết này Nhà Việt sẽ chia sẻ cho quý khách biết được một số kích thước phổ thông, thông dụng mà chung cư hay sử dụng đối với sofa góc.
Hiện bàn ghế sofa góc chữ L được sử dụng khá phổ biến gần như chiếm tới 85%, tỉ lệ sử dụng sofa góc chữ L cho phòng khách chung cư. Vì đây là một dòng sofa phổ biến và thiết kế tiết kiệm không gian diện tích. Đồng thời mở ra một không gian mở cho căn hộ, vậy có những kích thước sofa góc chữ L như thế nào hãy cùng xem nhé. Hoặc tìm hiểu thêm các kích thước sofa góc tại https://sofanhaviet.com/sofa-goc.html

Một số kích thước sofa góc chữ L phổ thông hiện nay


1, Sofa góc chữ L có kích thước 2.4m * 1.5m * 80cm

Nếu như quý khách đang sở hữu căn hộ chung cư, nhà riêng, hoặc nhà phố. Mà diện tích phòng khách dưới 15m vuông, thì chắc chắn rằng không thể bỏ qua được các mẫu sofa góc có kích thước 2,4m * 1,5m * 80cm này.

Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay
Bộ sofa góc có kích thước nhỏ gọn

Đây là kích thước tiêu chuẩn giành cho 3 người ngồi thoải mái, thích hợp với không gian gia đình trẻ ít người, và không gian có diện tích phòng khách nhỏ và hẹp.

2, Sofa góc chữ L có kích thước 2,6m * 1,6m * 85cm và 2,8m * 1,8m * 85cm

Đối với các kích thước sofa có mức trung bình hiện nay được tiêu thụ nhiều nhất. Là hai dạng kích thước 2,6m * 1,6m * 85cm và 2.8m * 1.8m * 85cm. Thị trường sofa với hai dòng kích thước này chiếm khoảng 55% kích thước thông dụng.

Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay
Bộ sofa góc có kích thước trung bình lớn

Diện tích có thể kê vừa được bộ sofa góc chung cư có kích thước trung bình như trên. Bao gồm các căn hộ có diện tích phòng khách trên 18m vuông trở lên. Các căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố rộng và căn hộ nhà liền kề. Với kích thước trên bộ sofa có thể chứa được 4 - 5 người cùng ngồi một lúc thích hợp với gia đình đông thành viên.

3, Sofa góc có kích thước 3.0m * 1.9m * 90cm và 3.2m * 1.9m * 90cm

Đây là các mẫu sofa góc chữ L có kích thước đại hay còn gọi là kích thước lớn, các mẫu sofa này thông thường được thiết kế theo phong cách châu âu phổ biến hơn, cần sự cầu kì và sự đồ sộ trong thiết kế sofa. Để làm nổi bật lên căn hộ phòng khách và nổi bật lên sự sang trọng cần thiết của bộ sofa góc đó.

Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay
Bộ sofa góc có kích thước lớn cho phòng khách rộng

Đối với ghế sofa góc chung cư có kích thước từ 3.0m * 1.9m * 90cm, chủ yếu là dòng sofa da chiếm nhiều hơn, và để có thể kê vừa bộ sofa này quý khách cần có. Diện tích căn hộ phòng khách phải đạt từ 25m vuông trở lên, hãy nói cách khác mẫu sofa này thích hợp với các căn hộ có diện tích lớn, phòng khách rộng và gia đình có đông thành viên sinh sống.

Ở đâu đặt được sofa góc theo kích thước yêu cầu


Trên đây là 3 dòng kích thước phổ thông cho sofa góc chung cư có sẵn trên thị trường, và là kích thước phổ thông hiện nay. Trong trường hợp quý khách ưng ý về sofa nhưng kích thước không vừa vặn, quý khách muốn thay đổi kích thước mà chưa biết địa chỉ ở đâu. Thì hãy liên hệ với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn và đặt sofa theo yêu cầu về kích thước, màu sắc nhé.

Thương hiệu Nhà Việt cam kết lượng sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu năm, nói không với hàng kém chất lượng. Trên đây là toàn bộ các kiến thức về sofa góc chữ L với kích thước phô thông, quý khách hàng có nhu cầu mua sofa liên hệ với showroom Nhà Việt, hoặc gọi qua số 0842 099 888 để được tư vẫn miễn phí nhé.

>>> Xem thêm bài viết :  Ý nghĩa của mẫu sofa góc trong phòng khách là gì

Nguồn : Nội thất cao cấp Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước của ghế sofa góc chữ L là bao nhiêu ?
icon Mẫu bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
icon Ba thiết kế bàn ghế sofa góc chung cư không lo bị lỗi mốt
icon Ý nghĩa của mẫu sofa góc trong phòng khách là gì
icon Tư vẫn mua sofa góc nhỏ cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa
icon Sofa góc nhập khẩu mua ở đâu chính hãng chất lượng
icon 5 điều cần nhớ khi đi chọn sofa góc đẹp cho phòng khách
icon 8 Ưu điểm nổi bật của sofa góc phòng khách mà bạn cần biết
icon Kinh nghiệm cần biết khi mua bàn ghế sofa góc phòng khách