Khuyến mãi
khuyến mại

Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa

Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa nhiều bộ sofa trong một quá trình sử dụng đã bị xuống cấp, cần bảo dưỡng và khôi phục màu gốc để trở nên sang đẹp và sáng bóng hơn.
Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa

Đối với việc vệ sinh sofa góc bọc da để trở lại như mơi thì quá đơn giản, vì hiện nay đã có các công nghệ làm sạch sofa góc bọc da trên thị trường. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí chưa đến 600.000vnđ đã sử lý xong và bảo dưỡng một bộ sofa góc bọc da hoàn chỉnh.

Hôm nay mục đích chính của Nhà Việt là giới thiệu cho khách hàng cách khôi phục màu bản gốc của sofa góc bọc da. Sau khi làm sạch sofa góc bọc da nhưng màu sắc bị xuống và bị bạc đi nhiều dẫn đến việc không đồng đều màu trên sofa góc, cách khắc phục như sau :

Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa


Trước khi muốn khôi phục lại màu sắc cũ bản gốc sofa góc bọc da ta cần phải làm sạch sofa góc bọc da, và muốn làm sạch ta cần phải trải qua các bước cơ bản sau đây.

>> Xem thêm : Sofa góc nhập khẩu mua ở đâu chính hãng chất lượng

Bước 1 : Làm sạch toàn bộ bề mặt bộ sofa góc

Thứ nhất ta phải dùng máy hút bụi mini, hoặc dùng khăn sạch ẩm lau qua, trong trường hợp nếu sofa góc bọc da không sạch, thì bạn phải dùng các hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa, hoặc gọi dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa da đến làm cho bạn.

Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa
Làm sạch sofa da bằng cách hút bụi và dùng dung dịch chuyên dụng

Đối với việc tự làm sạch quý khách phải chú ý dùng hóa chất và cách làm sạch đúng cách, để tránh làm hỏng và bọc màu bộ sofa góc da nhé. Còn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ.

Bước 2 : Làm khô bề mặt sofa góc da

Sau khi đã dùng hóa chất làm sạch bề mặt sofa da rồi, bước kế tiếp quý khách phải làm khô bề mặt sofa góc da bằng cách, dùng khăn sạch ( khăn khô ) để lau qua cho hết sạch những phần nước dính trên bề mặt sofa.

Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa
Làm khô sofa bằng cách dùng khăn sạch lau qua

>> Xem thêm bài viết : 5 điều cần nhớ khi mua sofa góc đẹp cho phòng khách

Sau khi làm sạch và làm khô nếu như quý khách phát hiện bộ sofa góc da không đồng màu và cần khôi phục màu gốc ban đầu, thì hãy liên hệ đến với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và báo giá nhé, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo an toàn, không gây hại đến sức khỏe con người.

Áp dụng phủ màu mới, khôi phục màu gốc ban đầu


Đây là một công nghệ tạo màu có chứa lượng thuốc nhuộm để làm mới màu và khôi phục màu theo ý của khách hàng, hoặc khôi phục màu bản gốc sofa góc da cũ trước đây. Trước khi đặt hàng làm dịch vụ quý khách sẽ được nhân viên tư vẫn về các bảng màu, để phù hợp với không gian và sở thích đồng thời test thử mẫu màu khi lên màu sofa.

Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa
Khôi phục sofa bằng cách dùng thuốc nhuộn mùa tạo màu mới

Sau khi tiến hành mọi thủ tục về chọn màu chốt màu chúng tôi sẽ sử dụng máy chuyên dụng pha màu, lấy mẫu và phụ toàn bộ lên bề mặt bộ sofa góc da để tạo màu mới theo yêu cầu. Cách làm này sẽ tốn thời gian công sức do vậy quý khách cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm nhé.

>> Tin tức mới : 8 ưu điểm nổi bật của sofa góc phòng khách bạn cần biết

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước của ghế sofa góc chữ L là bao nhiêu ?
icon Mẫu bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
icon Ba thiết kế bàn ghế sofa góc chung cư không lo bị lỗi mốt
icon Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay
icon Ý nghĩa của mẫu sofa góc trong phòng khách là gì
icon Tư vẫn mua sofa góc nhỏ cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Sofa góc nhập khẩu mua ở đâu chính hãng chất lượng
icon 5 điều cần nhớ khi đi chọn sofa góc đẹp cho phòng khách
icon 8 Ưu điểm nổi bật của sofa góc phòng khách mà bạn cần biết
icon Kinh nghiệm cần biết khi mua bàn ghế sofa góc phòng khách