Khuyến mãi
khuyến mại

Mẫu bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Mẫu bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ kích thước bao nhiêu là hợp lý, sử dụng gam màu nào là phù hợp với các diện tích không gian phòng khách không quá lớn. Hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu và nắm rõ hơn nhé.
Các căn hộ chung cư từ thấp cấp đến cao cấp với thiết kế hai phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ là khá nhiều, hầu như các căn hộ 2 phòng ngủ chiếm số lượng nhiều hơn tại các khu dự án bất động sản nhà ở hiện nay. Do căn hộ có diện tích khiêm tố do vậy bộ bàn ghế sofa góc cho căn hộ này không có kích thước quá lớn.

Hôm nay thương hiệu Nhà Việt xin gửi tới khách hàng một bộ sofa cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, thiết kế bọc với kích thước vừa không quá lớn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về diện tích các căn chung cư 2 phòng ngủ là bao nhiêu mét vuông


Hiện nay theo bản đồ thiết kế xây dựng chung cư cao tầng, thì diện tích các căn hộ gồm hai phòng ngủ bao gồm có các diện tích như sau : Diện tích từ 56 - 65m vuông, diện tích từ 65 - 76m vuông, diện tích này tuỳ vào từng dự án nhà ở, từng thiết kế của toà chung cư và chủ đầu tư hoạc định từ đầu.

>>> Xem thêm :  Ba thiết kế bàn ghế sofa góc chung cư không lo bị lỗi mốt

Mẫu bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC phong khách thông phòng ăn

Về mật độ săp sếp căn hộ hai phòng ngủ sẽ có thêm 2 nhà vệ sinh hoặc 3 nhà vệ sinh, kèm theo đó là một khu bếp. Khu bếp có thể tách biệt với phòng khách, hoặc khu bếp thông với phòng khách và phòng ăn bằng một bức vách giải.

Với diện tích không quá lớn mà mật độ sắp sếp phòng ngủ, nhà vệ sinh, ban công, phòng bếp và bàn ăn thì tổng diện tích khu kê sofa góc thì không quá rộng. Theo thống kê khi trừ toàn bộ các khu kia đi phòng khách còn lại khoảng từ 12 - 16 vuông là cùng. Với kích thước diện tích phòng khách này thì bộ sofa góc sẽ có kích thước như sau :

Kích thước bộ sofa góc cho phòng khách 12 - 16m vuông thuộc căn hộ 2 phòng ngủ

Với khoảng diện tích chỗ kê sofa góc chỉ có từ 12 - 16m vuông, thì theo nhiều khách hàng đến mua hàng và đặt hàng tại Nhà Việt lựa chọn các kích thước sofa 2,4m * 1.6m * 80cm và 2.6m * 1.6m * 85cm.

Mẫu bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
Diện tích kê sofa góc không quá lớn giao động từ 12 - 16m vuông

Trên đây là hai kích thước phổ thông giành cho phòng khách từ 12 - 16m vuông, ở góc cạnh khác nhiều gia đình thiết kế ít đồ đạc và kê ít đô trong phòng khách họ vẫn có thể sử dụng bộ sofa góc với kích thước lớn hơn là 2,8m * 1,7m * 90cm.

Với một bộ sofa theo tiêu chuẩn Nhà Việt 2.6m * 1.6m * 80cm, thì chung bình có thể ngồi từ 4 - 5 người thoải mái. Ngoài ra bộ sofa còn kèm theo đôn phụ và để tăng diện tích chỗ ngồi khi cần thiết.

Màu sắc cho các thiết kế sofa góc phòng khách 12 - 16m vuông

Về màu sắc ta cần lưu ý hai phần như sau :

1, Không gian phòng khách có nhiều ánh sáng tự nhiên, gần cửa sở lớn


Thông thường các thiết kế chung cư hiện nay, đều thiết kế phòng khách thông ra ban công và có một khoảng cửa sổ khá lớn. Với các không gian thiết kế mở đón nhiều ánh sáng tự nhiên vào căn phòng thì quý khách hàng có thể trọng các gam màu sofa như : Gam màu nâu đen, màu da bò, màu ghi, màu nâu đất, nói chung các gam màu đậm để tôn và làm đẹp không gian lên.

Mẫu bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
Phòng khách có cửa sổ lớn thông ra ban công nhiều ánh sáng tự nhiên

Không nên sử dụng các gam màu sáng trắng như màu kem trắng, màu trắng tinh hoặc màu đỏ cũng như màu xanh. Những gam màu này sẽ làm không gian nhạt và không nổi bật và làm cho không gian bị xáo trộn.

2, Không gian phòng khách ít ánh sáng tự nhiên không có ban công lớn

Đối với các không gian phòng khách này quý khách sẽ gặp ở các căn hộ chung cư chất lượng thấp, nhà ở phúc lợi. Các thiết kế này có cửa sở nhỏ không lớn và hầu như ít có ban công đua ra ngoài để lấy ánh sáng tự nhiên.

>>> Xem thêm : Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay

Mẫu bàn ghế sofa góc cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
Căn hộ không có ban công chỉ có cửa sổ nhỏ ít ánh sáng

Do vậy khi quý khách sở hữu căn hộ ít ánh sáng tự nhiên, thì bộ sofa góc của quý khách cần phải chọn các gam màu sáng như : Màu kem trắng, màu vàng kem, mà ghi sáng, và các gam màu thiên về nhiều ánh sáng. Mục đích để tăng độ sáng cho căn hộ mang lại cảm giác căn phòng không bị tối và bị nhỏ khi bước vào nhà.

Trên đây là các kích thước sofa góc cho phòng khách căn hộ 2 phòng ngủ, có diện tích phòng khách từ 12 - 16m vuông. Hy vọng qua bài viết này có ích đối với quý khách hàng đang chọn mua sản phẩm cho gia đình mình.

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp sofa trên mọi chất liệu, mọi kiểu dáng


Nhà Việt thương hiệu cung cấp sofa góc phòng khách cho hầu hết các căn hộ chung cư, nhà phố. Chúng tôi hiểu được các nỗi khó khăn của khách hàng khi sử dụng căn hộ nhỏ, và diện tích eo hợp. Do vậy chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm sofa góc nhiều kích thước khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau.

Đa dạng về màu sắc để khách hàng có sự chọn lựa và trải nghiệm cũng như mua sắm cho gia đình mình. Hãy đến với thương hiệu Nhà Việt để lựa chọn một sản phẩm tốt nhất cho gia đình, qua lời khuyên từ các chuyên gia Nhà Việt.

Nguồn : Biên soạn bởi Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước của ghế sofa góc chữ L là bao nhiêu ?
icon Ba thiết kế bàn ghế sofa góc chung cư không lo bị lỗi mốt
icon Các kích thước phổ thông của sofa góc chung cư hiện nay
icon Ý nghĩa của mẫu sofa góc trong phòng khách là gì
icon Tư vẫn mua sofa góc nhỏ cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Cách làm sạch sofa góc bọc da khôi phục màu gốc sofa
icon Sofa góc nhập khẩu mua ở đâu chính hãng chất lượng
icon 5 điều cần nhớ khi đi chọn sofa góc đẹp cho phòng khách
icon 8 Ưu điểm nổi bật của sofa góc phòng khách mà bạn cần biết
icon Kinh nghiệm cần biết khi mua bàn ghế sofa góc phòng khách