Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn ghế sofa phong cách được kê ở các không gian nào ?

Bàn ghế sofa phong cách được kê ở các không gian nào ? và ứng dụng của từng không gian đó là gì ? Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu nhanh qua bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.
Các mẫu sofa phong cách với thiết kế phá cách và cải tiến nhiều, nên nó khá phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ các không gian gia đình đến văn phòng, hội trường và nhiều vị trí không gian khác nữa. Trong bài viết hôm nay Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng về vị trí kê các dòng sofa phong cách hiện đại hãy cùng đọc bài viết sau đây nhé.

Ứng dụng của sofa phong cách trong các không gian


1, Bàn ghế sofa phong cách kê ở phòng khách gia đình

Ứng dụng đầu tiền sẽ ưu tiên cho không gian gia đình, các thiết kế sofa phong cách có thể kê nhiều ghế khác nhau liên kết lại tạo thành một bộ hoàn chỉnh sang trọng và đẹp.

Bàn ghế sofa phong cách được kê ở các không gian nào ?
Bộ sofa phong cách cho phòng khách gia đình

2, Ứng dụng trong phòng chờ

Các mẫu sofa phong cách có thể ứng dụng trong phòng chờ của các công ty lớn có phòng chờ riêng, hoặc phòng chờ ở trong thư viện trường học hoặc một nơi công cộng nào đó. Ngoài ra cũng có thể ứng dụng trong nhà hàng cafe cao cấp.

Bàn ghế sofa phong cách được kê ở các không gian nào ?
Ứng dụng trong phòng chờ

Ứng dụng trong sảnh lễ tân chung cư, khách sạn lớn

Các mẫu bàn ghế thiết kế the phong cách này thường bắt gặp ở các sảnh chung cư, siêu thị hoặc sảnh lễ tân của khách sạn. Tuỳ vào từng khu vực vị trí kê mà chủ đầu tư họ thiết kế và kê theo các phong cách khác nhau.

Bàn ghế sofa phong cách được kê ở các không gian nào ?
Ứng dụng của sofa trong sảnh chung cư, khách sạn

Ứng dụng trong sảnh hội trường, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại

Chúng ta dễ bắt gặp các dòng thiết kế sofa phong cách này ở rất nhiều vị trí khác nhau trong toà nhà có trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hội trường. Ghế được bố trí không theo một quy củ nào cả chỉ được sắp sếp theo ý đồ và ý tưởng không gian để phù hợp nhất.

Bàn ghế sofa phong cách được kê ở các không gian nào ?
Ghế sofa phong cách ứng dụng trong sảnh trung tâp thương mại, rạp chiếu phim

Ứng dụng trong thư viện phòng sách

Ở các trường đại học hàng đầu thứ giới họ sẽ có một kho tàng sách vở và một thư viện đủ rộng, để sinh viên có thể tìm kiếm các cuốn sách cần thiết cho việc học tập. Trong đó chỗ ngồi sẽ là phần quyết định thông thường họ sẽ để một bộ ghế đủ đáp ứng số lượng chỗ ngồi cho mọi người khi tham gia đọc sách.

Bàn ghế sofa phong cách được kê ở các không gian nào ?
Ứng dụng ở thư viện trường học

Ứng dụng trong văn phòng của công ty

Hiện nay các công ty luôn có một phòng tiếp khách riêng do vậy luôn cần có một bộ sofa, không nhất thiết là sofa phong cách. Có nhiều công ty lại thích về các mẫu sofa da thật nhập khẩu cao cấp theo phong cách hiện đại. Nhưng lại có các công ty lại thích theo kiểu phá cách tạo không gian thì sofa phong cách sẽ là giải pháp.

Bàn ghế sofa phong cách được kê ở các không gian nào ?
Mẫu sofa phong cách thiế kế theo đặt ở văn phòng công ty

Nhà Việt nhận thiết kế thi công các mẫu sofa phong cách theo yêu cầu


Công ty Nhà Việt là đơn vị kinh doanh nội thất hàng đầu hiện nay, công ty chúng tôi luôn cung cấp các mẫu sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách chung cư nhỏ hiện đại. Ngoài ra chúng tôi cung cấp cấp các sofa theo phong cách cho các văn phòng công ty và nhà phố.

Liên hệ ngay công ty để được hưởng ưu đãi tốt nhất qua số 0842 099 888, quý khách có thể đặt hàng hoặc trực tiếp tham khảo các sản phẩm tại showroom.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Địa chỉ mua ghế sofa phong cách chất lượng tại Hà Nội uy tín
icon Bộ sưu tập các mẫu sofa phong cách hiện đại
icon Điểm khác biệt giữa sofa phong cách và sofa truyền thống