Khuyến mãi
khuyến mại

Bộ sưu tập các mẫu sofa phong cách hiện đại

Bộ sưu tập các mẫu sofa phong cách hiện đại cho các căn hộ chung cư, sảnh văn phòng, hội trường và trung tâm thương mại, hôm nay Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng bộ sưu tập bàn ghế sofa phong cách mới lạ nhất hiện nay.
Bàn ghế sofa phong cách hiện đại ngày nay đang trở thành một xu hướng nội thất được nhiều người quan tâm, do thiết kế sản phẩm khá bắt mắt lạ và có sức cuốn hút người mua. Dưới đây Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng bộ sưu tập về sofa phong cách hiện đại giành cho mọi không gian.

Tổng hợp các mẫu sofa phong cách đẹp cho phòng khách


1, Mẫu sofa phong cách thiết kế theo kiểu chữ C

Mẫu sofa phong cách thiết kế theo kiểu chữ C khá được ưu chuộng trong gia đình, đặc biệt là gia đình không gian nhỏ. Nó vừa tiết kiệm được diện tích không gian vừa tạo không gian mở giảm thiểu các góc cạnh trong căn phòng. Ngoài các mẫu sofa phong cách quý khách có thể tham khảo thêm sofa phòng khách tại https://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html

Bộ sưu tập các mẫu sofa phong cách hiện đại
Mẫu sofa hình chữ C cho không gian phòng khách

Mẫu sofa trên được thiết kế với màu ghi làm chủ đạo và được liên kết với nhau bằng 3 khối tách biệt, kềm theo đó là chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Bỉ với độ mát và đàn hồi cực tốt. Không những thế bộ sofa còn được bổ xung thêm một bàn tròn khá phong cách.

2, Mẫu sofa thiết kế theo khối hình học

Quan sát trên ảnh ta sẽ thấy bộ sofa được thiết kế theo hình khối hình học, bao gồm các hình như hình thang, hình tròn, hình tam giác và hình tứ giác. Các khối sofa này liên kết với nhau theo một trình tự riêng rẽ tạo thành một khối thống nhất.

Bộ sưu tập các mẫu sofa phong cách hiện đại
Bộ sofa phong cách thiết kế theo hình khối hình học

Mỗi khối trên sofa sẽ được trang trí và bọc chất liệu da với màu sắc khác nhau, nhu màu đen, màu vàng, màu cam. Sử dụng các gam màu nổi để tạo một phong cách cực kun và ấn tượng cũng như sự khác lạ cho căn hộ.

3, Mẫu sofa thiết kế theo kiểu hình bầu dục

Sofa phong cách thiết kế hình bầu dầu được các cơ quan và các tập đoàn sử dụng nhiều trong phong tiếp khách, mẫu sofa này trông đơn giản nhưng nó thực sự công năng và phù hợp với các nơi công cộng, sảnh văn phòng, nơi tiếp khách của các công ty tập đoàn lớn.

Bộ sưu tập các mẫu sofa phong cách hiện đại
Mẫu sofa thiết kế hình bầu dục cho căn phòng khách thêm đẹp

Ngày nay nhiều gia đình cũng sử dụng sofa phong cách cho gia đình vì sự mới lạ, tiết kiệm diện tích không gian căn hộ. Mẫu sofa trên sử dụng chất liệu nỉ màu ghi lông chuột kết hợp với bàn tròn và một sô đôn tròn gia tăng về vị trí ngồi và tô điểm cho căn hộ cũng như chính bộ sofa.

4, Mẫu ghế phong cách thiết kế đa hình khối

Đã nói về sofa phong cách thì phải có một thiết kế khác lạ, không chỉ về hình khối và hình dang ngay cả màu sắc sofa phong cách khác nhau. Được sử dụng nhiều gam màu sắc khác nhau tạo thành hoặc liên kết thành một bộ sofa.

Bộ sưu tập các mẫu sofa phong cách hiện đại
Mẫu sofa được tạo thành từ nhiều hình khối khác nhau

5, Mẫu sofa theo phong cách hình mũi tên

Mẫu sofa da công nghiệp phía dưới mà Nhà Việt chuẩn bị dưới thiệu tới khách hàng bao gồm 03 ghế thiết kế giống nhau, từ kiểu dáng kích thước vật liệu và màu sắc sản phẩm. Bộ sofa được kê với 03 ghế quay lưng áp vào nhau tạo thành khối thống nhất hoàn chỉnh đẹp và sang.

Bộ sưu tập các mẫu sofa phong cách hiện đại
Mẫu sofa phá cách không gian căn hộ

Bộ sofa được sử dụng thiết kế theo kiểu mũi tên soay vòng, chất liệu bọc cho bộ sofa là da công nghiệp sử dụng hai màu chính là màu nâu và màu cam cùng kết hợp với nhau.

6, Mẫu sofa được liên kết với nhau bằng 4 hình khối

Quan sát bộ sofa phía dưới quý khách sẽ thấy bộ sofa khi liên kết với nhau vào tạo thành một góc chữ L hoàn chỉnh. Nhưng các khối sofa này sẽ là riêng rẽ với nhau ứng với đó là các hình khối và màu sắc riêng biệt.

Bộ sưu tập các mẫu sofa phong cách hiện đại
Ghế sofa được liên kết với nhau bởi nhiều hình khối

Bộ sofa được liên kết với nhau bằng 4 khối với 3 màu chủ đạo là màu đen, màu vàng, màu ghi. Được sử dụng chất liệu bọc là da công nghiệp nhập khẩu từ malaysia.

Địa chỉ bán sofa phong cách uy tín tại Hà Nội


Hiện nay về dòng sofa phong cách rất ít các đơn vị kinh doanh, vì dòng sofa này khá kén người mua và kén về không gian nội thất. Nhưng gần đây thì sofa phong cách lại được đông đảo khách hàng tìm kiếm cho gia đình mình. 

Quý khách quan tâm đến sản phẩm sofa phong cách hiện đại vui lòng liên hệ Nhà Việt ngay nhé, chúng tôi sẽ tư vẫn và giải đáp cũng như cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn. Hotline đặt hàng 0842 099 888 để được tư vẫn tốt nhất.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Địa chỉ mua ghế sofa phong cách chất lượng tại Hà Nội uy tín
icon Bàn ghế sofa phong cách được kê ở các không gian nào ?
icon Điểm khác biệt giữa sofa phong cách và sofa truyền thống