Khuyến mãi
khuyến mại

Điểm khác biệt giữa sofa phong cách và sofa truyền thống

Điểm khác biệt giữa sofa phong cách và sofa truyền thống hiện nay trên thị trường là gì ? Quý khách có thể tham khảo ngay bài viết này để hiểu rõ hơn về điểm khác biệt của sản phẩm này.
Bàn ghế sofa phong cách và sofa truyền thống đều gọi chung là sofa, mục đích chính cũng để ngồi thư giãn và là vật dụng trang trí cho căn phòng khách. Nhưng khác nhau ở tên gọi và kiểu dáng sofa phong cách sẽ có nhiều điểm khác biệt với sofa truyền thống. Vậy điểm khác biệt đó là gì hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu chi tiết hơn nhé.

Một số điểm khác biệt giữa sofa phong cách và sofa truyền thống


1, Khác biệt về tên gọi

Trên thị trường sofa nói chung và sofa phong cách nói riêng cùng nhiều mẫu sofa khác nhau sẽ có tên gọi khác nhau. Ví dụ như sofa bọc da thì gọi là sofa da và sofa bọc vải thì gọi là sofa vải còn sofa thiết kế kiểu dáng phong cách mới, phá cách khác kiểu được gọi là sofa phong cách.

Sofa phong cách mã 22
Sofa phong cách sẽ có tên gọi khác so với sofa truyền thống

Tên gọi của sofa có thể dựa vào chất liệu bọc bên ngoài, thiết kế kiểu dáng của sản phẩm, phong cách thiết kế theo xu hướng nào ? Cũng giống như sofa cô điển sẽ mang trường phái cổ điển cổ trang thời xưa.

2, Khác nhau về kiểu dáng và thiết kế

Tên gọi sofa phong cách được lấy tên theo phong cách của sản phẩm, các thiết kế sofa phong cách luôn khác biệt với sofa truyền thống. Nếu như các mẫu sofa truyền thống thiết kế theo phong cách đơn giản, hình khối, đường nét dứt khoát phong cách nhẹ nhàng thông thoáng tiết kiệm diện tích cho gia đình.

Sofa phong cách mã 19
Hình dáng thiết kế sofa phong cách khác với sofa truyền thống

Thì các dòng sofa phong cách lại có thiết kế theo kiểu uốn lượn, góc cạnh và nhiều hình khối kết hợp với nhau. Ví dụ có một số mẫu sofa thiết kế theo kiểu chữ C, theo kiểu bầu dục, theo kiểu trăng khuyết, hay theo mộ hình khối không nhất định nào đó. Và sofa phong cách sẽ được liên kết với nhau bằng nhiều khối sofa tạo thành.

Nhà Việt nhận đóng mới bàn ghế sofa phong cách theo yêu cầu


Quý khách chán ngán với các mẫu sofa góc truyền thống vì hình khối và thiết kế không có gì đặc biệt, muốn tìm một kiểu sofa khác lạ thay đổi không gian sống tạo sự khác biệt. Thì các mẫu sofa phong cách là giải pháp và chọn lựa hàng đầu hiện nay.

Quý khách có thể liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, tư vẫn và đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng. Liên hệ hệ tư vẫn giải đáp thắc mắc theo yêu cầu gọi 0842 099 888 để đặt hàng.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Địa chỉ mua ghế sofa phong cách chất lượng tại Hà Nội uy tín
icon Bàn ghế sofa phong cách được kê ở các không gian nào ?
icon Bộ sưu tập các mẫu sofa phong cách hiện đại