Khuyến mãi
khuyến mại

Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay

Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho quý khách về nhưng kiểu thiết kế. bàn ghế sofa văn phòng đang bán chạy và được nhiều khách hàng quan tâm.
Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay

Mỗi một không gian văn phòng sẽ có một kích thước và một thiết kế khác nhau, do đó mẫu sofa văn phòng cũng phải sinh ra các thiết kế tương ứng với từng kiểu dạng văn phòng đó. Dưới đây Nhà Việt xin giới thiệu cho khách hàng một số thiết kế mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay.

Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay


1, Mẫu sofa văn phòng kiểu ghế đơn


Kiểu mẫu sofa văn phòng này rất thích hợp cho các văn phòng nhỏ có diện tích hẹp và tỷ lệ sử dụng cũng như ngồi tiếp khách ít. Mẫu sofa văn phòng dạng ghế đơn có kích thước nhỏ tối đa chỉ 70cm giành đủ cho một người ngồi.

>> Xem thêm bài viết : Chọn mua sofa văn phòng đảm bảo chất lượng giá thành rẻ ở đâu

Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay
Mẫu ghế sofa văn phòng dạng ghế đơn tiện ích nhỏ nhắn

Thông thường các văn phòng sử dụng mẫu sofa văn phòng ghế đơn này thì phải dùng từ 2 cho đến 3 chiếc trở lên. Và được kê theo kiểu đối xướng nhau hoặc quy vòng tròn tùy vào số lượng ghế trong phòng. Sử dụng kèm với đó là bàn tròn hoặc bàn vuông để phù hợp với từng phong cách kê.

2, Mẫu ghế sofa văng phòng dạng 1 băn là 1 ghế đơn

Kiểu thiết kế này hiện nay phổ biến nhất được các công ty nhỏ lẻ thuôc danh nghiệp tư nhân sử dụng nhiều nhất. Bởi diện tích thuê văn phòng của các công ty này không lớn mà chia nhiều phòng ban do đó hạn chế về phòng tiếp khách.

Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay
Bộ mẫu thiết kế sofa văn phòng bao gồm 1 văng dài và 1 ghế đơn

>> Bạn có biết về : Địa chỉ bán sofa văn phòng ở đâu và cách chọn sofa theo chất liệu

Kiểu kê mẫu sofa văn phòng 1 bằng dài được kê áp sát vào tường cố định vị trí và hướng thẳng vào bàn làm việc của lãnh đạo. Còn ghế đơn còn lại có thể di động để bên trái hoặc phải tùy vào vị trí kê từng phòng cho phù hợp. Với kiểu kê thiết kế này thì có thể gồi được tối đa 3 người.

3, Mẫu sofa văn phòng thiết kế kiểu góc

Nghe nói thì hơi có gì đó sai sai bởi sofa văn phòng thông thường chỉ dùng các bộ sofa đối xứng nhưng lại thêm cả sofa góc vào. Đúng là như vậy hiện nay do một số đơn vị họ thuê văn phòng là các căn nhà phố, nhà đất, thiết kế theo kiểu dạng nhà ống các phòng bạn thiết kế mặt tiền hẹp và thoải mái chiều sâu.

Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay
Mẫu sofa văn phòng kiểu chữ L tiết kiếm diện tích tăng chô ngồi khi tiếp khách

Đối với các văn phòng kiểu thuê nhà phố thì thông thường họ sẽ bộ trí kiểu mẫu sofa văn phòng dạng góc. Vì nó phù hợp với thiết kế tiết kiệm diện tích và che đi góc, điểm chết cho căn phòng đó, đặc biệt số lượng người ngồi ở thiết kế này tăng lên đáng kể.

4, Mẫu sofa văn phòng thiết kế theo bộ 1 1 3

Vì sao lại có tên gọi là sofa văn phòng bộ 1 1 3 là vì kiểu thiết kế sofa này được chia làm 3 phần. Thứ nhất là ghế băng dài kích thước giành cho 3 người ngồi, kèm theo đó là 2 ghế đơn mỗi ghế 1 người ngồi. Khi ghép lại thì thành bộ sofa có hình thái 1 1 3 như hình ảnh trên.

Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay
Mẫu sofa văn phòng kiểu thiết kế 1 vằng và 2 đơn

Khi bạn bước vào một văn phòng công ty hay một phòng lãnh đạo nào đó bạn sẽ thấy xuất hiện kiểu mẫu sofa văn phòng bộ 1 1 3 này. Hiện nay có tới 95% khách hàng sử dụng kiểu thiết kế này trang trí cho văn phòng đặc biệt là các công ty lớn. Nó là dòng ghế sofa phổ đặc trưng cho ghế giành cho văn phòng.

Tôi có nhu cầu mua Nhà Việt có nhân viên sang tư vẫn không ?


Nhà Việt tiền thân là một xưởng sản xuất về sofa cho gia đình, nhà hàng, văn phòng do đó chúng tôi hiểu hơn hết là thiết kế nào cũng cần phải tư vẫn trước khi đặt. Vì sao bởi mẫu sofa văn phòng nó đặc trưng về thiết kế nếu không tư vẫn chuyển về kích thước màu sắc khi hoàn thành bộ sofa trông khá không ổn.

Về dịch vụ Nhà Việt sẽ có các nhân viên tư vẫn đến tận nơi đo đạc và tư vẫn về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu cũng như màu sắc, kích thước cần đặt bộ mẫu sofa văn phòng quý khách hàng cần. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 096 324 8889 để biết thêm các chi tiết.

>> Tin tức liên quan : Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn mua sofa văn phòng đảm bảo chất lượng giá thành rẻ ở đâu
icon Địa chỉ bán sofa văn phòng ở đâu và cách chọn sofa theo chất liệu
icon Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua
icon Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
icon Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu
icon Tư vẫn mua ghế sofa văn phòng cho phòng lãnh đạo phù hợp
icon Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua