Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua

Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua, tất cả các món đồ nội thất đều là dòng có chi phí đặc biệt là về sofa, do đó trước khi mua một bộ sofa cho văn phòng quý khách cần phải biết các tiêu chí sau.
Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua

- Một bộ sofa văn phòng cao cấp có bền và chất lượng cũng như sự đàn hồi tốt hay không thì còn tùy thuộc vào các yếu tố sau đây. Thứ nhất là phần khung, sau đó là phần đệm ngồi và cuối cùng là phần chất liệu bọc bên ngoài. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu kỹ hơn về từng phần cấu tạo nên thành sofa văn phòng cao cấp nhé.

Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua


1, Cách chọn vật liệu làm khung ra sao ?

- Phần khung sofa văn phòng cao cấp hay sofa khác cũng vậy nó là phần yếu tố đầu tiên quyết định đến bộ bền của bộ sofa đó. Bởi bộ khung là phần tạo hình thái bộ sofa và cũng là phần chịu lực toàn bộ cho cả bộ sofa văn phòng đó.

>> Nhà Việt chia sẻ : Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng

Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua
Khung sofa được làm bằng gỗ khá chắc chắn

- Vậy chọn khung sofa văn phòng cao cấp ta cần phải chọn loại khung được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp, như gỗ thông, gỗ tần bì, gỗ sồi. Phần khung sofa văn phòng cao cấp được kết nối với nhau bằng mộng và lò xò cũng như các mỗi nối phải được đóng bằng đinh.

2, Chọn phần đệm ngồi có chất lượng, có độ bền

- Trước khi muốn chọn được phần đệm ngồi có chất lượng bạn cần phải an hiểu về các loại đệm cho sofa văn phòng cao cấp đã, tính chất của các loại đệm là gì ví dụ như đệm vật nhật tính chất ra sao, độ đàn hồi. Đệm vạn thành như thế nào tuổi thọ ra sao ? rồi mới có thể quyết định được.

Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua
Đệm sử dụng 100% đệm D40 vạn thành

>. Bạn có biết về : Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu

- Theo kinh nghiệm lâu năm của thương hiệu Nhà Việt về sản xuất sofa văn phòng cao cấp thì hiện nay chỉ có dòng đệm D40 và K40 của vạn thành là sử dụng tốt nhất. Đồng thời Nhà Việt cũng chỉ áp dụng sử dụng dòng đệm nay cho tất cả các dòng sofa từ văn phòng cho đến gia đình. Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu về các dòng đệm khác như kim đan, việt á, kim cương, vvv các chất liệu đệm sẽ có giá thành khác nhau.

3, Chọn chất liệu bọc bên ngoài phù hợp với kết cấu sofa

- Chất liệu bọc bên ngoài là phần tạo khâu thẩm mỹ và và phần quyết định bộ sofa văn phòng cao cấp có bền hay không bền. Bởi nếu khách hàng chọn được phần khung sofa tốt bền, phần đệm cao cấp bền, nhưng phần da bọc hay vải bọc lại kém chất lượng thì dẫn đến bộ sofa đó cũng kém chất lượng.

Tư vẫn cách chọn sofa văn phòng cao cấp trước khi mua
Chất liệu da bọc đủ bảng màu cho khách hàng chọn

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu da bọc sofa văn phòng cao cấp khác nhau, nhưng chủ đạo chỉ có một số dòng phổ thông được đánh giá là an toàn và bền như : Da Hàn Quốc, Da Malaysia, Da Nhật Bản, Da Đức, và Da Thật. Còn các dòng da của trung quốc, da indonesia, và da Việt Nam sản xuất cthif chất lượng hơn kém. Ngoài chất liệu da quý khách có thể chọn thêm chất liệu vải hoặc nỉ tùy vào mục đích và sở thích của từng người.

Chất lượng giữa sofa văn phòng cao cấp bọc da và nỉ ra sao ?


- Nói về sofa văn phòng cao cấp bọc da nếu quý khách hàng sử dụng dòng da thật thì sử dụng là vô biên, còn nếu quý khách sử dụng dòng da của Hàn Quốc, Malasia, Da Nhật, Da Đức, thì nó là dòng da công nghiệp cao cấp theo tiêu chuẩn tuổi thọ chỉ đạt 5 - 7 năm là phải thay thế.

- Còn đối với chất liệu vải nỉ lại khác da tuổi thọ trung bình của sofa văn phòng cao cấp bọc nỉ vải luôn đạt từ 7 - 10 năm sử dụng. Do đó nếu tính về chi phí thì sofa văn phòng cao cấp sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng lại tốt hơn so với dòng da công nghiệp.

- Quý khách muốn mua sofa văn phòng cao cấp có thể liên hệ đến với thương hiệu Nhà Việt tại số 202 Khương Đình - Hà Nội. Để được tư vẫn cũng như chọn mua một bộ sofa ưng ý nhất hiện nay. Hotline bán hàng 0842 099 888 tư vẫn miến phí.

>> Chia sẻ từ Nhà Việt về : Tư vẫn mua ghế sofa văn phòng cho phòng lãnh đạo phù hợp

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các mẫu sofa văn phòng đang được ưu chuộng hiện nay
icon Chọn mua sofa văn phòng đảm bảo chất lượng giá thành rẻ ở đâu
icon Địa chỉ bán sofa văn phòng ở đâu và cách chọn sofa theo chất liệu
icon Cách chọn lựa sofa văn phòng giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng
icon Giá của bàn ghế sofa văn phòng bọc da là bao nhiêu
icon Tư vẫn mua ghế sofa văn phòng cho phòng lãnh đạo phù hợp
icon Sofa văn phòng nên chọn loại nào, Lưu ý trước khi mua