Khuyến mãi
khuyến mại

Sự khác biệt giữa sofa Nhà Việt và sofa ngoài thị trường

Sự khác biệt giữa sofa Nhà Việt và sofa ngoài thị trường bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho khách hàng biết về sự khác biệt giữa các sản phẩm của thương hiệu Nhà Việt cung cấp với sofa giá rẻ ngoài thị trường cùng đọc xem nhé.
Bài viết của thương hiệu nội thất Nhà Việt sẽ chia sẻ cho khách hàng những kiến thức cơ bản khi đi mua sofa để tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng. Thị trường sofa ngày nay khá khốc liệt với hàng trăm các sản phẩm giá rẻ trên thị trường làm cho các thương hiệu lớn bị ảnh hưởng. Các mặt hàng sofa với giá chỉ 3. 4t đồng trên bộ nếu tính ra tuổi thọ trưa được 1 - 2 với chi phí như vậy bạn mua rồi lại mua cho đến bao giờ hay mua một sản phẩm tốt tại thương hiệu cao cấp Nhà Việt để tiết kiệm chi phí ngay.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Nguồn gốc của các bộ sofa giá rẻ ở đâu ra ?


Trước hết do thói quen của người tiêu dùng thích những sản phẩm đẹp mà giá thành phải cực rẻ thì mới mưa, lý do nữa là do các nhà sane xuất muốn tăng lợi nhuận lên buộc phải giảm giá trị sản phẩm xuống mức thấp nhất có thể. Hai nguyên chính này đã gây ra các dòng sofa góc giá rẻ ồ ạt trên thị trường sofa hiện nay, làm cho các thương hiệu lớn và người tiêu dùng bị hoang mai khi mua đồ sofa cho gia đình.


Sự khác biệt giữa sofa Nhà Việt và sofa ngoài thị trường
Sofa giá rẻ bán hàng chất đống theo kiểu hàng chợ sự khác biệt về cách bày trí showroom

Lý do nữa về sofa giá rẻ do được sản xuất theo kiểu công nghiệp hàng loạt nên chất lượng không được đạt theo dòng sofa đặt theo yêu cầu riêng. Sản phẩm sofa sản xuất hàng loạt có nhược điểm là kiểu dáng giống nhau và chất liệu giống nhau tay thợ sản xuất nhanh và ẩu chỉ trong khoảng 2h đồng hồ đã hoàn thành bộ sofa từ khâu đóng khung đến cắt may và bọc.

Sự khác biệt giữa sofa Nhà Việt và sofa ngoài thị trường
Sự khác biệt giữa không sofa giá rẻ và hàng cao cấp

Cấu tạo của bộ sofa cao cấp Nhà Việt có những gì


Những chất liệu mà thương hiệu nội thất Nhà Việt luôn luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và được nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng có thương hiệu.

Cấu tạo phần khung : Phần khung sofa cao cấp được làm bằng gỗ cao cấp như sồi, soăn đào, ... được mua và nhập nguyên tấm về rồi mới sẻ từng thanh để ghép nối thành bộ sofa, các thanh gỗ có kích thước nhất định, thẳng và đều tăm tắp như nhau. Khung của sofa Nhà Việt khác với sofa giá rẻ là đã được tẩm sấy và sử lý mỗi mọt không giống như sofa giá rẻ dùng gỗ tươi để làm như vậy sẽ rất nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Nhà Việt cam kết sử dụng khung gỗ 100% khung gỗ sồi tự nhiên.

Sự khác biệt giữa sofa Nhà Việt và sofa ngoài thị trường
Hệ thống đệm mút cao cấp nhập khẩu

Hệ thống cấu tạo đệm mút


Cấu tạo đệm mút : Nếu quý khách tìm hiểu kỹ sẽ thấy các dòng sofa phòng khách giá rẻ thường sử dụng mút kém chất lượng không có đàn hồi nhiều nơi họ còn đi thu mua đồ cũ thay vì những miếng mút nguyên tâm như thương hiệu Nhà Việt làm cho khách.

Thương hiệu Nhà Việt hiểu rõ về chất liệu nên sử dụng duy nhất một dòng đệm mút cao cấp D40 vạn thành dòng nguyên tấm để làm đệm ngồi độ dày từ 10 - 15cm độ đàn hồi cơ học rất cao. Thời hạn sử dụng đến 10 năm và chế độ bảo hành lên đến 5  năm cho khách hàng.

Sự khác biệt giữa sofa Nhà Việt và sofa ngoài thị trường
Hệ thống lò xo được đan xen dày đặc

Sự khác biệt tạo nên giá trị của thương hiệu sofa Nhà Việt


Hệ thống lò xo


Với sofa giá rẻ thì không sử dụng lò xo mà thay thế vào đó là các dây chằng chịt nhau, các dây chằng này không có tác dụng đàn hồi cũng không có độ bền tuổi thọ cao, nhiều đơn vị họ tiết kiệm còn không dùng dây chằng mà thay thế đó là miếng gỗ đỡ dưới.

Quan sát trên ảnh thì hệ thống lò xo của khung thương hiệu Nhà Việt được bộ trí dày được cứ 7cm lại có 1 lò xo ngang nối nhau, không chỉ có lò xo mà chúng tôi còn kết nối các thành lại với nhau bằng một thanh sắt để giữa chắc và tạo đàn hồi.

Sự khác biệt giữa sofa Nhà Việt và sofa ngoài thị trường
Chất liệu được kiểm nghiệm và có chứng từ giấy tờ

Phần chất liệu bọc bên ngoài

Với sofa giá rẻ đa phần chất liệu họ nhập về rất rẻ chi vài chục nghìn một mét da hay nỉ vải, nguồn gốc của họ nhập dòng chất liệu này 100% ở các chợ đầu mỗi có nguồn gốc từ trung quốc. Tuổi thọ trung bình của dòng chất liệu này từ 6 tháng đến 1 năm là sẽ bị bong và nổ. Yếu điểm chất liệu là không có sự đàn hồi khô cứng và không có đơn vị nào kiểm chứng chất lượng về sản phẩm.

Chất liệu bọc sofa cao cấp Nhà Việt được sử dụng hoàn toàn 100% chất liệu nhập ngoại như da thật của đức, da cap cấp malaysia, hàn quốc, nhật bản. Các chất liệu được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ chế độ bảo hành của chất liệu cũng rất lâu từ 5 - 10 năm cho sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm chọn đời do vậy khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm bàn ghế sofa cao cấp tại thương hiệu Nhà Việt.

Theo nguồn : hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng có trách nhiệm và chất lượng tại Nhà Việt
icon Latex dòng đệm mút sofa cao cấp bền theo thời gian
icon Tại sao vải ACACIA là loại vải nỉ tốt nhất để sản xuất sofa
icon Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
icon Da công nghiệp Silicon sản xuất sofa bền đẹp, an toàn, tuổi thọ lâu năm
icon Da LEX vật liệu da cao cấp làn gió mới trong sản xuất sofa
icon Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa
icon Dịch vụ thiết kế sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng
icon Đốt phá mới với da công nghiệp chống cháy, chống xước bọc sofa
icon Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi