Khuyến mãi
khuyến mại

Những sự khác biệt giữa kiểu dáng sofa Nhà Việt và thị trường bên ngoài

Bài việt dưới đây sẽ chia sẻ cho khách hàng những cái nhìn tổng quan nhất về các mẫu sofa cao cấp Nhà Việt khác hẳn với dòng sofa ở ngoài thị tường giúp bạn có những kiến thức và cái nhìn tổng quan nhất.
Trong những năm trở lại đây các dòng sofa vải giá rẻ ngày càng lẫn áp thị trường giành cho phân khúc bình dân bởi thói quen tiêu dùng sản phẩm của người dân cứ rẻ là mua mà không cần biết sản phẩm đó dùng được bao nhiêu tuổi thọ được mấy năm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thấy cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm giá rẻ khác sản phẩm cao cấp ở đâu ?

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cái nhìn thực sự về sofa giá rẻ có nên bỏ tiền ra mua không ?


Trong thị phần ngành nghề chia ra làm 3 dòng là sofa giá rẻ, sofa cao cấp, và sofa thượng lưu đối với từng khách hàng từng ý tưởng và cách trang trí phòng khách. Bức hình dưới đây bạn cũng thấy sofa giá rẻ chỉ nhằm số lượng tức là kiểu dáng đồng loạt kiểu cách mẫu mã không chịu cải tiến, ngay cả các phối màu cho sofa cũng trở nên lòe loạt.

Sự khác biệt về kiểu dáng và chất liệu bọc sofa tạo nên giá trị thương hiệu
Kiểu dáng sofa giá rẻ thực sự chán ngắn

Nhìn qua sản phẩm đã thấy độ chắc chắn và độ bền không được lâu, nếu bạn mua dòng sản phẩm này chỉ dùng 1 -2 năm là thay thế với số tiền là 4 -6t / bộ. Bài toán đặt ra ở đây là nếu bạn mua một bộ sofa cao cấp giá 16 - 18t/ bộ nhưng tuổi thọ lên đến 10- 20 năm. Nếu so soánh như vậy thì bạn sẽ thấy mua 1 bộ sofa cao cấp chắc chắn có lợi hơn 1 bộ sofa giá rẻ lần.

Sự khác biệt về kiểu dáng và chất liệu bọc sofa tạo nên giá trị thương hiệu
Đẳng cấp khác biệt tạo ra giá trị thương hiệu

Quan sát hai bức ảnh giữa kiểu dáng sofa giá rẻ và sofa cao cấp bạn sẽ thấy nếu cho tôi lựa chọn tôi sẽ chọn bức ảnh thứ 2 dòng sofa cao cấp, Bởi một không gian sang trọng không thể mua và dùng dòng sofa giá rẻ kiểu dáng không phù hợp và tuổi thọ thấp như vậy sẽ làm hạ thấp giá trị không gian của nhà mình. Những khác biệt về kiểu dáng đã tạo nên giá trị của thương hiệu Nhà Việt.

Sự khác biệt về kiểu dáng và chất liệu bọc sofa tạo nên giá trị thương hiệu
Chất liệu bọc sofa được kiểm chứng 100% có nguồn gốc

Không chỉ thay đổi về kiểu dáng sofa với sự khác biệt và đẳng cấp khác công ty chúng tôi còn nâng cao các chất liệu bọc thay thế toàn bộ sofa da công nghiệp bằng chất liệu da thật độ bền lên đến 20 năm và bảo hành lên đến 12 năm cho sản phẩm sofa.

Độ dày của nhưng chất liệu da bọc sofa cũng được cải tiến lên đến 1.7 lần so với dòng sofa cũ, nếu bạn là người ưu chuộng sự bền bỉ và đẳng cấp hãy chọn Nhà Việt là địa chỉ tin cậy cho gia đình mình.

Sự khác biệt về kiểu dáng và chất liệu bọc sofa tạo nên giá trị thương hiệu
Chất liệu bọc sofa giá rẻ với tuổi thọ 1-2 năm cho sản phẩm

Mua sofa cao cấp gắn liền câu nói tiền nào của đó


Các cụ đã có câu " Tiền nào của đó " quả là không sai khi bạn mua một bộ sofa cao cấp tuổi thọ lâu năm bạn sử dụng sẽ không phải lo lắng về vẫn đề hỏng hóc hay độ êm và độ mềm mại của nó. Còn các sản phẩm có giá rẻ thành phần rất kém về chất lượng dùng 1 - 2 lại bỏ đi số tiền chi phí quá đăt đỏ.

Lời khuyên : Giữa dòng sofa giá rẻ tràn lan hiện nay quý khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi mua sofa nhé, nếu bạn chỉ dùng cho mục đích không lâu và không quan tâm về chất lượng quý khách hãy chọn sofa giá rẻ ở đê la thành, còn nếu quan tâm về chất liệu hãy chọn dòng sofa góc cao cấp Nhà Việt ngay hôm nay cho gia đình mình.


Nguồn sofa cao cấp Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng có trách nhiệm và chất lượng tại Nhà Việt
icon Latex dòng đệm mút sofa cao cấp bền theo thời gian
icon Tại sao vải ACACIA là loại vải nỉ tốt nhất để sản xuất sofa
icon Xưởng sản xuất may đo sofa Nhà Việt với những sự khác biệt
icon Da công nghiệp Silicon sản xuất sofa bền đẹp, an toàn, tuổi thọ lâu năm
icon Da LEX vật liệu da cao cấp làn gió mới trong sản xuất sofa
icon Da chống bám mực làn gió chất liệu mới trong sản xuất sofa
icon Dịch vụ thiết kế sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng
icon Đốt phá mới với da công nghiệp chống cháy, chống xước bọc sofa
icon Đột phá mới sofa có thể kéo ra thành giường ngủ tiện lợi