benner
- Tủ quần áo là một sản phẩm nội thất trong phòng ngủ không thể thiếu trong mỗi gia đình, dựa vào diện tích từng không gian và thiết kế căn phòng mà quý khách có sự chọn lựa mẫu tủ quần áo phù hợp. Dưới đây Nhà Việt xin giới thiệu mẫu tủ quần áo kích thước lớn giành cho không gian rộng cùng tìm hiểu chi tiết.

Khám phá chi tiết mẫu tủ quần áo Penny P01


Kích thước tủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước : Chiều cao tủ : 2400mm
                     Chiều dài tủ  : 2000mm
                     Chiều sâu tủ  :   500mm

Tủ quần áo Penny P01
Nhà Việt trình làng mẫu tủ quần áo mẫu mới

Chất liệu gỗ hoàn thiện mẫu tủ  Penny P01

- Hiện nay mẫu tủ quần áo Penny P01 được Nhà Việt hoàn thiện bằng gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp lõi xanh an cường là một loại gỗ ván công nghiệp có chất lượng, độ bền cực tốt. Được sử dụng nhiều trong quá trình làm nội thất hiện nay trong mọi gia đình. Về màu sắc gỗ quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu trên hệ bảng màu có sẵn của công ty, nhà cung cấp ván.

Tủ quần áo Penny P01
Tủ quần áo được hoàn thiện bằng gỗ công nghiệp

Quý khách có thể thay đổi màu sắc tủ khi đặt hàng

- Trên bản thiết kế tủ quần áo Penny P01 sửu dụng màu nâu cánh dán đậm. Ngoài màu này thì quý khách có thể thay đổi màu tủ theo sở thích, theo màu căn phòng, theo thiết kế đã định để phù hợp với không gian. Bảng màu sắc sẽ lựa chọn theo bảng màu nhà cung cấp ván có sẵn hoặc được sơn theo màu chỉ định khách hàng chọn.

Tủ quần áo Penny P01
Quý khách có thể thay đổi màu sắc tủ quần áo theo yêu cầu

Thiết kế tủ với nhiều ngăn thoả sức để đồ

- Mẫu tủ quần áo Penny P01 được  Nhà Việt thiết kế với nhiều ngăn chứa đồ. Qua đó quý khách có thể để các đồ vật theo từng ngăn, giảm đi sự lộn xộn tromg quá trình để đồ. Trong thiết kế tủ sẽ có phần treo quần áo, ngăn để túi sách, ngăn để chăn, ga, gối đệm...vvv. Trước khi mua tủ quý khách hãy xác định công năng và chức năng tủ mà bạn định mua trước nhé.

Tủ quần áo Penny P01
Tủ được thiết kế nhiều ngăn để đựng được nhiều

Sơ đồ kích thước tủ kích thước nhỏ

- Trong cùng một thiết kế tủ quần áo Penny : Nhưng quý khách hàng có thể thay đổi kích thước sao cho phù hợp với diện tích nhà, thiết kế lại công năng để phù hợp với công năng sử dụng mà quý khách đã định sẵn. Mẫu tủ nhỏ có kích thước chiều dài 1.6m và cao 2,4m rộng 55cm. Được thiết kế 4 cánh và 1 ngăn thoáng phía ngoài để đồ.

Tủ quần áo Penny P01
Kích thước tủ loại nhỏ

Sơ đồ kích thước tủ kích thước lớn

- Đối với kích thước tủ lớn quý khách cần phải có đủ diện tích không gian. Với thiết kế chiều dài 2m và chiều cao là 2,4m rộng 55cm. Mẫu tủ được chia làm 5 cánh và 1 không gian thoáng bên ngoài.

Tủ quần áo Penny P01
Kích thước tủ quần áo loại lớn

Xưởng nội thất Nhà Việt chuyên sản xuất các loại tủ quần áo uy tín chất lượng


- Quý khách đang trong quá trình hoàn thiện nhà ở, hay đang cần tham khảo các đóng các mẫu tủ quần áo theo yêu cầu, kích thước, kiểu dáng riêng cho gia đình. Hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất hiện nay. Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ theo hotline tổng đài để tư vẫn miễn phí.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại