benner
- Bàn phòng họp là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong các văn phòng công ty, tập đoàn hiện nay. Bởi đây là nơi diễn ra các cuộc họp thảo luận, tranh luận và bàn bạc các chiến lược phát triển của công ty. Quy khách đang tham khảo bàn phòng họp hãy tìm hiểu mẫu bàn Deco D01 này nhé.

Những thông tin cần biết khi mua bàn phòng họp Deco D01


Kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước : Chiều dài bàn   : 3000mm
                     Chiều rộng bàn : 1000mm
                     Chiều cao bàn   :   750mm

Bàn phòng họp Deco D01
Mẫu bàn phòng họp lớn giành cho không gian rộng

Chất liệu hoàn thiện bàn phòng họp Deco D01

- Toàn bộ bàn phòng họp Deco D01 được hoàn thiện bằng gỗ công nghiệp MDF. Gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ An Cường là dòng gỗ loại  tốt nhất hiện nay. Được sử dụng làm đồ nội thất gia đình, văn phòng, công trình ....vvv. Ngoài chất liệu gỗ công nghiệp quý khách hàng có nhu cầu đổi sang chất liệu khác sẽ trao đổi chi tiết về nhân viên bán hàng, để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Bàn phòng họp Deco D01
Bàn phòng họp Deco D01 làm bằng gỗ công nghiệp

Bàn họp Deco D01 có thể ngồi được bao nhiêu người

- Bàn phòng họp Deco D01 theo thiết kế có thể ngồi 12 người cùng một lúc. Nhưng thực tế có thể ngồi nhiều hơn nhưng tiêu chuẩn khoảng cách sẽ không đảm bảo. Do đó chúng ta chỉ ngồi khoảng 12 - 14 người cùng một lúc là đạt tiêu chuẩn. Nếu quý khách có số lượng người nhiều hơn thì có thể đặt kích thước bàn dài hơn để ngồi nhiều hơn, đảm bảo đủ số lượng chỗ ngồi cho mọi người theo tiêu chuẩn.

Bàn phòng họp Deco D01
Bàn phòng họp Deco D01 có thể ngồi từ 12 -14 người

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn từ Nhà Việt

- Bản phối dưới đây là ảnh thể hiện được 3 chiều kích thước của bàn Deco D01. Trong đó chiều dài bàn là 3m, chiều rộng bàn là 1m và chiều cao bàn là 75cm. Các kích thước này đạt chuẩn đảm bảo ngồi thoải mái, dễ chịu và đẹp khi lên phom dáng về bàn.

Bàn phòng họp Deco D01
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

Mua bàn phòng họp ở đâu tốt và uy tín


- Quý khách có thể mua bàn phòng họp Deco D01 tại thương hiệu Nhà Việt. Đến với Nhà Việt quý khách sẽ được tư vẫn về kích thước, màu sắc, chất liệu trước khi mua. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đo đạc tại công trình, văn phòng quý khách cần sử dụng. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại