benner
Vẫn tiếp tục là mẫu đôn hình thú thiết kế theo hình chú voi con, nhưng sản phẩm lần này được Nhà Việt biến đổi màu sắc để đa dạng hơn. Quý khách hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn cho sản phẩm thông qua bài viết ở dưới đây nhé.

Ghế đôn hình thú tô điểm cho không gian


Lần ra mắt mới đây Nhà Việt sử dụng chất liệu da công nghiệp Nhật Bản để bọc bên ngoài cho mẫu đôn hình con voi. Cùng với đó là gam màu ghi xanh khá bắt mắt phù hợp với mọi lựa tuổi mọi thiết kế và màu sắc con phòng khách.

Đôn hình chú voi màu ghi E02
Vẫn là thiết kế hình chú voi nhưng được biến dổi màu và chất liệu

Hệ thống chân và khung xương rất chắn chắn, sản phẩm được bảo hành 10 năm tại Nhà Việt về hệ thông khung xương. bảo hành lên tới 2 năm về chất liệu da bọc bên ngoài. Hiện nay hệ thống khung xương các mẫu sofa phòng khách cao cấp Nhà Việt cũng sử dụng gỗ tự nhiện để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Đôn hình chú voi màu ghi E02
Chất lượng sản phẩm bền theo thời gian

Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản bền và không độc hại với người tiêu dùng, quý khách có thể đặt các màu theo yêu cầu riêng của mình. Thời gian đặt hàng sản xuất một sản phầm là 5 ngày từ khi đặt cọc.

Đôn hình chú voi màu ghi E02
Quý khách có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng

Đôn thú - Đồ trang trí thú vị từ thương hiệu Danh Tiếng


Những đồ vật trang trí tưởng chừng nhỏ nhưng lại góp phần không nhỏ tạo nên điểm nhấn cho căn nhà, bộ sưu tập đôn thú lần này của Nhà Việt với những kiểu dáng mới lạ hứa hẹn sẽ lấy lòng cả những vị khách khó tính nhất. Ngoài ra chúng tôi con cung cấp thêm nhiều dòng sản phẩm nội thất như bàn ghế sofa vải cao cấp và bàn ăn cũng như bàn trà nhập khẩu nữa.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại