benner
Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng một dòng đôn ghế sofa mới, thiết kế theo kiểu các con thú cưng. Dưới đây là một số chi tiết về đôn hình con voi mà Nhà Việt muốn giới thiệu tới quý khách hàng.

Đôn hình con voi nhỏ gọn mới lạ


Được lấy ý tưởng và thiết kế theo hình thù con voi mẫu đôn này khá được khách hàng ưu chuộng, đặc biệt là các bạn nhỏ. Đôn được sử dụng chất liệu da cao cấp đảm bảo về chất lượng và an toàn với người sử dụng.

Đôn hình con voi E01
Mẫu đôn thiết kế hình thù các chú voi con

Hệ thống khung được làm bằng gỗ tự nhiên đảm bảo chắc chắn, chịu lực tốt. Không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng có thể ngồi và chơi đùa mà không lo bị hỏng hóc.

Đôn hình con voi E01
Đôn sử dụng khung xương chắc chắn

Chân gỗ hình trụ bản to đảm bảo chịu lực cực tốt, trọng tải mà mẫu đôn này có thể chịu được khi ngồi là 50 - 70kg. Tối đa có thể ngồi 1 người lớn và 1 trẻ nhỏ rất phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc gia đình yêu thiên niên và động vật. Quý khách có thể sử dụng đôn kết hợp với ghế sofa da hoặc sofa vải phòng khách để tăng thêm độ sinh độn cho sản phẩm.

Đôn hình con voi E01
Đôn có thể chịu tải lớn độ chắc chắn rất cao

Địa chỉ mua đôn hình con voi ở đâu ?


Nếu quý khách đang ở Hà Nội hoặc ở bất kỳ một tỉnh thành nào đó trên Việt Nam. Mong muốn sở hữu một đôn hình con voi với mã E01, thì hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn giải đáp cũng như đặt mua hàng nhé.

Ngoài cung cấp các dòng đôn hình thú và bàn ăn cũng như bàn trà sofa. Nhà Việt còn cung cấp thêm nhiều dòng ghế sofa vải nhập khẩu cao cấp chất lượng. Đồng thời song song bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt sofa theo yêu cầu riêng nữa.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại