Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn chọn kích thước ghế sofa phù hợp nhất cho căn hộ

Vẫn đề mà nhiều khách hàng quên mất khi chọn lựa sofa đó là việc nhờ tư vẫn chọn kích thước ghế sofa phù hợp nhất cho căn hộ bởi nếu bộ sofa thấy đẹp nhưng khi kê vào căn hộ lại quá bé hoặc quá to thì nó lại trở thành xấu và giảm giá trị căn hộ đi.
 Tư vẫn chọn kích thước ghế sofa phù hợp nhất cho căn hộ

Một trong những vẫn đề đau đầu thương gặp phải khi chọn mua sofa đó chính là kích thước chọn làm sao để phù hợp đó mới là bài toán cần giải. Bởi khi chọn được kích thước chuẩn phù hợp quý khách mới sở hữu đúng nghĩa bộ ghế sofa có giá trị thẩm mỹ và sang trọng. Hôm nay nội thất Nhà Việt sẽ tư vẫn chọn kích thước ghế sofa phù hợp nhất cho từng không gian của quý khách hàng.

Tư vẫn chọn kích thước ghế sofa phù hợp nhất

- Để tư vẫn được kích thước chuẩn bộ ghế sofa thì việc đầu tiện bạn cần làm là chọn được mẫu sofa phù hợp với không gian từ đó mới có sự tư vẫn được về kích thước.

1. Kích thước ghế sofa phù thuộc vào kiểu dáng

- Đối với sofa thì kiểu dáng quyết định ảnh hưởng đến kích thước của ghế mỗi thiết kế và một kiểu dáng lại có một kích thước chuẩn cụ thể khác nhau. Có kích thước cụ thể thì bộ ghế sofa mới mong có được độ thẩm mỹ cao nhất.
>> Xem thêm bài viết : Sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay

Sofa da mã 56
Kích thước sofa góc sẽ phù hợp với từng yêu cầu căn phòng

- Xét về kiểu dáng sofa góc : Thì kích thước được tính theo công thức sau : Chiều dài * chiều rộng * chiều cao. Ví dụ : chiều dài 2.6m * chiều rộng 1.6m * chiều cao 85cm. Hoặc 2.6m * 1.6m * 85cm. ( ở đây 2.6m là chiều dài còn 1.6m là chiều rộng, còn 85cm chiều cao )

Sofa vải phòng khách 15m vuông mã 341
Kích thước ghế sofa văng phù hợp với nhà nhỏ và nhà ống

- Xét về kiểu dáng sofa văng : Thì có kích thước công thức tính như sau. Bởi sofa văng chỉ có một chiều nên ta chỉ lấy chiều dài nhân với chiều sâu ghế : Ví dụ : chiều dài 1.8m * 85cm chiều ngang.

- Với những bộ sofa đơn : Lại có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều nó chỉ giao động ở mức vài chục cm ví dụ : 60cm x 60cm gần như kiểu ghế vuông.

- Từ các thông số trên bạn cũng thấy là kiểu dáng của sofa nó quyết định đến kích thước khá nhiều do vậy khi mua sofa nên chọn lựa các sản phẩm phù hợp với kiểu dáng và kích thước nhé.

Chọn kích thước ghế sofa phù hợp nó có tầm quan trọng như thế nào ?

- Mỗi thiết kế ghế sofa nó có một kiểu dáng khác nhau, suy ra kích thước khác nhau, dẫn đến nó cũng sẽ phù hợp với một không gian nhất định. Nhu vậy khi chọn đúng các tiêu chuẩn về kích thước, kiểu dáng, nó sẽ giúp bạn có bộ sofa hoàn chỉnh hơn đẹp hơn và thẩm mỹ hơn.

- Thông thường kích thước ghế sofa nó sẽ tỷ lệ thuận với không gian phòng khách hiểu nôm na là phòng khách càng lớn thì bộ sofa lại càng phải lớn để phù hợp và ngược lại không gian nhỏ thì phải chọn mẫu ghế sofa nhỏ lại.

Tư vẫn chọn kích thước ghế sofa phù hợp nhất cho căn hộ
Khi chọn kích thước phù hợp nó sẽ hài hòa các nội thất còn lại và tăng lên vẻ đẹp cho căn hộ

>> Tìm hiểu thêm về : Những mẫu bàn ghế mini cho phòng khách nhỏ

- Lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp hợp nó có ảnh hưởng rất lớn đến các nội thất trong nhà cách bố trí nội thất kết hợp lại tạo một sự hoàn chỉnh nhất định. Bởi trong một căn phòng không chỉ kê mẫu bộ ghế sofa mà nó còn kết hợp với các đồ nội thất khác như bàn trà, kệ ti vi, thảm trải sàn, rèm cửa và nhiều vật dụng khác nữa.

- Mặt trái, nếu chọn bộ ghế sofa quá lớn quá khổ với chỗ kê và diện tích căn phòng thì nó sẽ gây ra sự trật trội, cản trở không gian đi lại, và không thể bài trí các vật dụng khác. Chính vì vậy tư vẫn chọn kích thước ghế sofa phù hợp nhất là vô cùng quan trọng.

Làm sao để chọn kích thước phù hợp cho bộ ghế sofa ?

- Lại quay lại về bài viết cũ trước đây để chọn kích thước ghế sofa phù hợp quý khách cần xác định vị trí kế sofa trước đã, Cách xác định vị trí kê quý khách dùng thước đo chiều dài, chiều rộng, và chiều sâu ghế ra bao nhiêu, cùng với đó là xác định góc quay và định vị chỗ kê để ra ngoài chọn chọn và nhờ sự tư vẫn của các kiến trúc sư hoặc nhân viên bán hàng ở trong siêu thị.

- Khi đã nắm được các thông số cơ bản về căn phòng vị trí kê sofa và phong cách bộ ghế sofa cần mua thì tôi tin chắc quý khách hàng sẽ có thể chọn được một kích thước ghế sofa phù hợp nhất.

- Nếu quý khách cần sự tư vẫn chọn lựa kích thước ghế sofa phù hợp nhất có thể liên hệ qua số 096 324 8889 hoặc đến trực tiếp showroom tại địa chỉ số 202 Khương Đình – Hà Nội. Để được các nhân viên và kiến trúc sư tư vẫn một cách cụ thể và chuẩn xác nhất. Cám ơn quý khách đã đồng hành cũng thương hiệu chúng tôi trong suốt thời gian qua.

>>> Xem thêm bài viết chia sẻ : Nguyên tắc vàng để chọn lựa bộ ghế sofa cho căn phòng khách


Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mua ghế sofa cho nhà chung cư chi phí khoảng bao nhiêu
icon Tại sao cùng một mẫu ghế sofa mà lại có nhiều đơn giá khác nhau ?
icon Bàn ghế sofa phân chia thành bốn phân khúc rõ rệt trên thị trường
icon Nên đầu tư vào ghế sofa da hay sofa vải nỉ cho ngồi nhà của bạn
icon Lần đầu tiên đi mua ghế sofa cần lưu ý các yếu tố sau đây
icon 03 kiểu kê bàn ghế sofa phổ biến trong các căn hộ hiện nay
icon Ưu nhược điểm của bộ bàn ghế sofa giá rẻ bọc da nỉ vải
icon Sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay
icon Những mẫu bàn ghế mini cho phòng khách nhỏ
icon Nguyên tắc vàng để chọn lựa bộ ghế sofa cho căn phòng khách