Khuyến mãi
khuyến mại

Sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay

Như quý khách cũng đã biết thị trường trôi nổi nhiều loại sofa khác nhau hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay và cách nhận biết để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé.
Sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay

- Người Việt Nam ta có một thói quen ăn sâu vào tiềm thức khi mua sắm là muốn mua hàng rẻ nhưng đòi hỏi chất lượng tốt. Chính vì thói quen mua hàng như vậy đã tạo điều kiện cho những đơn vị kinh doanh sản xuất ghế sofa giá rẻ kém chất lượng ra đời đánh đúng vào tâm lý của khách hàng.

- Những dòng ghế sofa giá rẻ như vậy thời hạn chỉ sử dụng 1 cho đến 2 năm là bị hỏng xuống cấp và không thể sử dụng được. Hôm nay hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay nhé.

Sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay

- Người xưa vẫn truyền tai nhau rằng giá rẻ không bao giờ có đồ tốt. Áp dụng vào ghế sofa giá rẻ cũng vậy chất lượng không đảm bảo nguyên vật liệu kém chất lượng không rõ nguồn gốc nên kéo theo giá thành rẻ.

a, Khung ghế sofa giá rẻ cấu tạo ra sao ?

- Tổng thể ghế sofa thì bộ khung sofa là quan trọng nhất bởi nó tạo hình thái của ghế sofa giá rẻ tạo sự chắc chắn cho bộ ghế. Nhưng với ghế sofa giá rẻ khung được làm bằng những chất liệu gỗ xấu, gỗ tạp, như keo, gỗ ép hoặc nhặt các thùng kiện hàng về lắp ghép.

>> Bài Việt liên quan : Những mẫu bàn ghế mini cho phòng khách nhỏ
Sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay
Cấu tạo khung khung sofa

- Các loại gỗ gỗ này không có độ cứng, không được qua sử lý mỗi một và bảo quản riêng, dẫn đến việc sau một thời gian sử dụng bị mối mọt, hoặc bị gẫy khung. Nếu xác định mua ghế sofa giá rẻ hãy tìm đến nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và đặt mua.

b, Chất liệu đệm và mút không đạt yêu cầu

- Đối với ghế sofa giá rẻ thì thông thường đệm mút các đơn vị sản xuất sử dụng dòng đệm rẻ tiền, không có sự đàn hồi ngồi một thời gian bị sẹp, có nhiều đơn vị tận dụng các dung mút cũ họ đi thu mua lại tái sử dụng các miếng đệm ngủ đã vứt đi để làm đệm ngồi sofa.

Sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay
Đệm mút và cấu tạo của nó

- Nếu như khách hàng không tinh ý sẽ bị dính ngay những dòng đệm như vậy, hiện nay ghế sofa giá rẻ đa phần sử dụng mút PE và đệm tấm ép giá thành rẻ độ dày không có, đàn hồi không có, và không đạt chuẩn nên khi ngồi tạo cảm giác không êm và khó chịu.

c, Ghế sofa giá rẻ không có hệ thống lò xo

- Hệ thống lò xo là phần ở giữ ghế có chức năng đỡ những miếng đệm ngồi cùng với đó tạo sự đàn hồi cho ghế sofa. Như quý khách cũng vừa tìm hiểu phần đệm ngồi ở trên do đệm ngồi không đạt yêu cầu do vậy các đơn vị sản xuất ghế sofa giá rẻ không giám dung lò xo cho ghế thay vào đó mặt dưới làm phẳng và ốp gỗ lên.

>> Bài viết liên quan : Nguyên tắc vàng để chọn lựa bộ ghế sofa cho căn phòng khách

Sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay
Cấu tạo gắn lò xo lên khung sofa

- Ngược lại đối với mặt hàng ghế cao cấp thì nó bao gồm đầy đủ các yếu tố đạt chuẩn hệ thống lò xo cách nhau rất dầy được theo số liệu thì cứ 5cm có lò xo.

d, Các chất liệu vải bọc, da bọc ghế giá thành rẻ

- Vải bọc ghế sofa giá rẻ thông thường được sử dụng các chất liệu vải giá rẻ các chất liệu vải này được nhập từ trung quốc, hoặc do các đơn vị Việt Nam sản xuất, có nhiều đơn vị họ tận dụng vải cũ vải thừa của các đơn vị may bỏ lại, vải bị lỗi không có độ bền hay phai màu trong quá trình sử dụng hay bị xù.

Sự thật về ghế sofa giá rẻ đang tràn lan hiện nay
Hãy tìm hiểu kỹ chất liệu bọc sofa

>> Tin tức liên quan : Điểm mạnh của sofa nhập khẩu mà sofa nội địa không có

- Chất liệu da bọc ghế sofa giá rẻ cũng vậy các chất liệu da nhập về chỉ có vài nghìn một mét dai, chất da mỏng, pha nhiều tạp chất không tốt thông thường tuổi thọ dung chỉ khoảng 1 năm sau là bong và nổ bong tróc. Đặc biệt đối với các chất liệu bọc ghế sofa giá rẻ nhanh phai màu, xuống màu và bị rách rất nhanh. Nên khi mua quý khách cần tìm hiểu kỹ trước các sản phẩm thành phần cấu tao sofa để mua đúng với sản phẩm và số tiền bỏ ra.

Thương hiệu Nhà Việt có bán sofa giá rẻ hãy không


Để trả lời câu hỏi này Nhà Việt xin đính chính là hiện nay thương hiệu của chúng tôi chỉ bán hàng với một chất lượng duy nhất là sản phẩm đạt chuẩn với chất lượng cao. Các sản phẩm ghế sofa giá rẻ thì công ty chúng tôi không có bán và không trưng bày tại showroom.

Thương hiệu chúng tôi chon phân khúc khách hàng ở mức trung và cao nên các sản phẩm của chúng tôi cũng đều có tuổi thọ ở mức chung và cao để đáp ứng đúng tiêu chí khách hàng chọn và đúng với phân khúc mục tiêu của công ty ngoài ra nữa là để đảm bảo cho khách hàng bỏ số tiền ra mua đúng với chất lượng của sản phẩm mình chọn.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức do công ty chúng tôi chia sẻ mong muốn giúp khách hàng có những trải nghiệm và kiến thức để mua hoàn chỉnh với chất lượng tốt cho gia đình.

Nguồn : Thương hiệu nội thất Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mua ghế sofa cho nhà chung cư chi phí khoảng bao nhiêu
icon Tại sao cùng một mẫu ghế sofa mà lại có nhiều đơn giá khác nhau ?
icon Bàn ghế sofa phân chia thành bốn phân khúc rõ rệt trên thị trường
icon Nên đầu tư vào ghế sofa da hay sofa vải nỉ cho ngồi nhà của bạn
icon Lần đầu tiên đi mua ghế sofa cần lưu ý các yếu tố sau đây
icon 03 kiểu kê bàn ghế sofa phổ biến trong các căn hộ hiện nay
icon Ưu nhược điểm của bộ bàn ghế sofa giá rẻ bọc da nỉ vải
icon Tư vẫn chọn kích thước ghế sofa phù hợp nhất cho căn hộ
icon Những mẫu bàn ghế mini cho phòng khách nhỏ
icon Nguyên tắc vàng để chọn lựa bộ ghế sofa cho căn phòng khách