Khuyến mãi
khuyến mại

Cách bảo dưỡng bộ sofa da được bền lâu

Cách bảo dưỡng bộ sofa da được bền lâu sofa là một vật dụng chính trong phòng khách chính vì vậy khi mua sofa về quý khách phải thường xuyên chăm sóc cũng như bảo dưỡng bộ sofa đúng với định kỳ để bộ sofa được bền và đẹp.
Một bộ sofa phòng khách bằng da nếu sử dụng và bảo quản đúng cách nó sẽ kéo dài tuổi thọ lên 10 - 15 năm cho sản phẩm sofa đó. Dưới đây là một số tiêu chuẩn để giúp khách hàng có thể chăm sóc một bộ sofa da bảo đảm chất lượng tốt. Xem thêm cách giặt ghế sofa nỉ tại sofanhaviet.com/giat-ghe-sofa-ni.html
 

Cách bảo dưỡng sofa da được bền lâu

 
Từ xưa đến nay các cụ đã có câu  " phòng bệnh hơn chưa bệnh " áp dụng vào ngành sofa cũng vậy bạn nên phòng hơn chữa hãy chú ý chăm sóc bộ sofa phòng khách theo đúng định kỳ và trình tự để tránh bộ sofa bị hỏng mới lo đi bảo hành và vệ sinh lúc đó đã quá muộn rồi. Hãy lưu ý một số điều dưới đây nhé.
 
Đối với sofa da nên đặt sofa tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và điều hòa, đặt bàn ghế sofa da tại những vị trí thoáng mát, nhiệt độ thích hợp nhất là từ 10 – 25 độ. Tránh đặt sát mép tường để tránh trường hợp ẩm tường sẽ gây ra vẫn đề mốc và hỏng da.
 
Vệ sinh sofa da thật uy tín
Lau và sử lý vết bẩn trên sofa da

Tránh để sofa dưới ánh đèn điện quá lớn như vậy sức nóng của bóng đèn sẽ làm bộ sofa bị khô da và rạn nứt, cùng với đó lưu ý không nên để trực diện điều hòa cao ấp thổi vào sofa sẽ làm khô da và bong nứt.
 
Đặt sofa cách xa các nguồn nhiệt ít nhất là 2m. Cách ly với xăng dầu và các hóa chất khác, những chất này rất dễ làm nhiễm bẩn bộ sofa, hơn nữa chúng là chất rất dễ cháy.
 
Không sử dụng các vật nhọn đâm, chọc vào sofa. Nếu muốn dịch chuyển sofa cần nâng bộ sofa từ mặt đáy rồi di chuyển tới vị trí muốn đặt, không nên kéo đẩy bộ sofa.
 
Bảo dưỡng sofa định kì 6 tháng 1 lần
 
Khi mua sofa về nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng bảo dưỡng vệ sinh sofa da theo cách định kì, hãy thường xuyên chăm chút bộ sofa như quần áo của mình đừng để nó bị bẩn quá lâu mới làm vệ sinh mà hãy thực hiện công việc đó ngay từ những ngày đầu.
 
Cách vệ sinh đơn giản không tốn nhiều công sức là chịu khó vệ sinh hàng ngày bằng cách dùng khăn sạch giặt nước lau qua, đối với chất liệu da còn với chất liệu vải nỉ thì chỉ nên hút bụi bề mặt đệm và các khe hở trên bộ sofa.
 
Cách giặt ghế sofa da và một số lưu ý 1
Bảo dưỡng sofa da theo định kỳ
 
Trường hợp bề mặt da bị dính vết dầu mỡ: Cần lau sạch bằng khăn vải sạch, khô, mềm hoặc miếng bọt biển đă được làm ẩm với nước sạch.
 
Trong trường hợp nếu bạn làm rơi thức ăn trên bề mặt hay rớt nước chè cafe và một số vật dụng thì nên sử lý bằng khăn sạch không phơi hay dùng máy sấy như vậy bộ sofa sẽ bị hỏng rất nhanh.
 

Quy trình bảo dưỡng định kỳ cho bộ sofa

 
A - Dùng khăn sạch lau qua một lượt cho hết bụi bẩn sau đó dùng khăn khô lau lại để trả lại bề mặt bộ sofa như cũ.
B - Phun lần lượt dung dịch vệ sinh da, lên từng phần  bề mặt da của bộ sofa.
C - Dùng khăn cotton sạch, mềm, khô lau lại toàn bộ 1 lượt, chờ khô.
D - Đổ 1 lượng khoảng 10ml dung dịch dưỡng da vào khăn cotton sạch, mềm, khô và lau đều bề mặt da, khi hết dung dịch th́ lại đổ thêm dung dịch và thực hiện cho đến khi lau hết toàn bộ bề mặt da của sofa.
E - Dùng khăn cotton sạch, mềm, khô lau lại 1 lượt, sau đó chờ khô là có thể sử dụng được.
 
Tự mình khử mùi cho bộ sofa
 
Khi sofa ngồi nhiều bạn sẽ có hiện tượng có mùi nhẹ việc đơn giản bạn có thể tìm các hương liệu bạn yêu thích sau đó treo vào phía sau sofa góc hay nhét vào khu bộ sofa để tạo mùi và khử mùi hôi khác.
 
Cách hai bạn có thể dùng các dung dịch khách như nước lau chuyên dụng và hóa chất khử mùi chuyên dụng mua tại các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa để sử lý sofa cho hết mùi.
 
Bước 3 quý khách có thể gọi ngay dịch vụ giặt ghế sofa vệ sinh chăm sóc sofa nhưng với dịch vụ bạn phải trả phí cho nhà cung cấp theo các công ty báo giá khác nhau.
 
Theo nguồn Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách vệ sinh sofa da thật đúng để tăng tuổi thọ cho da
icon Cách vệ sinh sofa da nhập khẩu đúng cách với tiêu chuẩn
icon Giặt ghế sofa nỉ cho mùa đông thêm ấm cũng
icon Cách làm mới sofa nỉ tại nhà đơn giản đúng cách
icon Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà trên mọi chất liệu
icon Nếu giặt ghế sofa nỉ hãy chọn ngay Nhà Việt
icon Hướng dẫn cách giặt ghế sofa nỉ
icon Giặt ghế sofa da cho cơ quan, công ty
icon Đột phá về việc đưa xi bảo dưỡng vào bảo vệ bộ sofa da cao cấp
icon Giặt ghế sofa nỉ tại nhà giá rẻ