Khuyến mãi
khuyến mại

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà trên mọi chất liệu

Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà trên mọi chất liệu Nhà Việt cung cấp dịch vụ giặt làm mới ghế sofa trên mọi chất liệu giúp quý khách làm mới được bộ ghế sofa của mình.
Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà trên mọi chất liệu của công ty nội thất Nhà Việt với việc làm sạch và tân trang lại bộ sofa bị bẩn ố và mốc đống thời khử trừng sử lý sạch những nơi ẩn náu của các vi khuẩn làm ổ trên bộ sofa mà quý khách hàng thường ngồi hàng ngày.

Dịch vụ giặt là này chúng tôi tiến hành sử lý ngay tại nhà khách hàng tại nơi vị trí kê bộ sofa. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm am hiểu từng công đoạn của công việc đồng thời sử dụng các loại hóa chất nhập khẩu từ singgapo không gây độc hại đến sức khỏe còn người. Với dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà này quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian công sức cũng như tiền bạc mà hơn thế nữa bộ sofa của quý khách sẽ trở nên sạch và sáng bóng hơn.

Nhà Việt là nhà cung cấp dịch vụ giặt sofa tại nhà trên mọi chất liệu da-nỉ vải cũng là dịch vụ giặt ghế sofa hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi hiểu được những nhu cầu đó của bạn. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có tính hiệu quả và tiện lợi cao nhất.

Quy trình thực hiện của dịch vụ giặt ghế sofa:


Hút bụi trên bề mặt ghế làm sạch các bui bán trên bộ sofa đồng thời thu dọn các rác thoải lâu ngày nằm trong các khe hở.
Dùng máy chuyên dụng phun đều dung dịch giặt lên bề mặt ghế và giặt bằng dụng cụ phù hợp với chất liệu để đánh sạch các vết bẩn cứng đầu nhất.
Sử dụng hóa chất chuyên dùng trong giặt ghế cam kết không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lớn cũng như trẻ nhỏ.

Giặt tẩy kỹ lại những vết bẩn đặc biệt trên ghế bằng dung dịch giặt đặc biệt bằng các phương pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp không làm hỏng các thành phần chất liệu trên sofa.
Thổi khô ghế bằng máy thổi công suất lớn đây là dòng máy chỉ thổi gió không dùng nhiệt độ để tránh sự co giãn của chất liệu vi nhiệt độ.
Chăm sóc sợi vải, coton sau khi giặt hay còn gọi là trung hòa độ PH của hóa chất giúp sợi vải trở nên bền dai và không bị mất màu theo thời gian.

4 cam kết vàng sau khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại chúng tôi:


Làm sạch vết bẩn không gây ảnh hưởng đến hoạ tiết màu sắc trên sofa. không làm bay màu vải trên sofa, nếu là chất liệu da cam kết bảo hành 6 tháng không nứt nổ.
Loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bộ sofa với công nghệ hút bụi bằng máy chân không với công suốt 1200 mã lực không con vi khuẩn nào có thể sống được.
Nhanh chóng làm khô sofa ngay sau khi giặt bằng máy thổi gió chân không có tác dụng không làm co giãn ảnh hưởng đến sợi vải của bộ sofa.
Giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường với dịch vụ tốt và hậu mãi nhất hãy gọi cho chúng tôi ngay để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Nguồn nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách vệ sinh sofa da thật đúng để tăng tuổi thọ cho da
icon Cách bảo dưỡng bộ sofa da được bền lâu
icon Cách vệ sinh sofa da nhập khẩu đúng cách với tiêu chuẩn
icon Giặt ghế sofa nỉ cho mùa đông thêm ấm cũng
icon Cách làm mới sofa nỉ tại nhà đơn giản đúng cách
icon Nếu giặt ghế sofa nỉ hãy chọn ngay Nhà Việt
icon Hướng dẫn cách giặt ghế sofa nỉ
icon Giặt ghế sofa da cho cơ quan, công ty
icon Đột phá về việc đưa xi bảo dưỡng vào bảo vệ bộ sofa da cao cấp
icon Giặt ghế sofa nỉ tại nhà giá rẻ