Khuyến mãi
khuyến mại

Đột phá về việc đưa xi bảo dưỡng vào bảo vệ bộ sofa da cao cấp

Đột phá về việc đưa xi bảo dưỡng vào bảo vệ bộ sofa da cao cấp hiện nay cồng ty sofa nhà việt đưa cong nghệ mới vào bảo dưỡng sofa da cao cấp có thể đánh bại mọi vết bẩn
“Của bền tại người” là câu nói luôn đúng trong việc bảo quản và chăm sóc nội thất. Sofa da thật cao cấp tại Nhà Việt rất bền, tuy nhiên vệ sinh cho sopha da được sạch sẽ, bảo dưỡng da sofa được mềm mại là công việc rất cần thiết đối với người xử dụng salon da thật cao cấp.

Đột phá về việc đưa xi bảo dưỡng vào bảo vệ bộ sofa da cao cấp


Đột phá về việc đưa xi bảo dưỡng vào bảo vệ bộ sofa da cao cấp 1

Sau đây là các bước vệ sinh, bảo dưỡng ghế sofa bằng da đơn giản và hiệu quả nhất mà người sử dụng ghế sofa da chất lượng nên áp dụng để bộ sofa da cao cấp của gia đình luôn mới , sạch sẽ và tuổi thọ lâu dài hơn:

Hàng Ngày: Vệ sinh sofa bằng khăn khô mềm mịn:


Môi trường Việt Nam luôn có bụi bẩn kể cả trong phòng kín, vì vậy người sử dụng ghế sofa da cao cấp nên vệ sinh sofa da bằng khăn khô mềm mịn hàng ngày, đảm bảo cho bề mặt của sofa da không bị bụi bẩn bám lại. Điều này rất quan trọng vì bụi bẩn lâu ngày bám trên bề mặt salon da thật sẽ gây két bẩn rất khó tẩy sạch.

Lau chùi bằng khăn khô thường xuyên giúp cho ghế sofa da chống bụi bám.

Hàng tuần: Vệ sinh sofa da chất lượng bằng nước ấm pha sữa tắm:

Da bò có những đặc tính giống da của con người. Nếu vệ sinh bằng hóa chất có nồng độ sút cao như xà phòng giặt, nước rửa chén bát, nước rửa kính vv... sẽ làm cho sopha da chất lượng bị ăn mòn nhanh chóng, dẫn đến tình trạng bong tróc. Vì vậy, tốt nhất là dùng sữa tắm để vệ sinh cho salon da thật. Sữa tắm được dùng cho da của con người vì vậy nó sẽ không gây hại cho da sofa.

Pha sữa tắm với nước hơi ấm sau đó dùng khăn vải mềm thấm nước vừa phải ( không quá sũng nước) để lau chùi ghế sofa da thật. Sau khi lau chùi bằng sữa tắm, nên dùng khăn mềm thấm nước sạch để lau lại cho ghế sofa da cao cấp sạch sẽ trước khi tiếp tục xử dụng.   

Mỗi tuần một lần nên lau chùi salon da bằng một chiếc khăn lông mềm, thấm một ít nước pha với sữa tắm sẽ giúp cho sofa da thật thêm phần sáng bóng.

Hãy sử dụng đúng cách về việc chăm sóc sofa da cao cấp


Hàng tháng: Vệ sinh và bảo dưỡng sofa da thật bằng sản phẩm dưỡng da chuyên dụng hàng tháng.

Nên sử dụng xi dưỡng da chuyên dùng cho sofa bằng da thật để bảo dưỡng sofa hàng tháng. Salon da được gia công bằng da bò cao cấp cho nên nếu được bảo dưỡng thường xuyên thì bề mặt da sẽ giữ được độ mềm mại và tuổi thọ của da cũng sẽ vì thế mà lâu dài hơn.

Nhà Việt chỉ sử dụng các sản phẩm xi dưỡng da được nhập khẩu (Ý, Pháp, Malaysia). Hàng tháng sau khi vệ sinh ( theo qui trình trên), bôi xi dưỡng lên bề mặt của da sau đó dùng giẻ mềm lau đi lau lại vài lần cho lớp sản phẩm ngấm vào các thớ da, đồng thời bề mặt da bóng lên. Lau xong, bề mặt sofa da sẽ có cảm giác sáng và mềm hơn.

Xi dưỡng da cao cấp chuyên dụng tại Nhà Việt, đem lại vẻ sáng bóng, mềm mượt như mới cho sofa bằng da cao cấp.   

Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách vệ sinh sofa da thật đúng để tăng tuổi thọ cho da
icon Cách bảo dưỡng bộ sofa da được bền lâu
icon Cách vệ sinh sofa da nhập khẩu đúng cách với tiêu chuẩn
icon Giặt ghế sofa nỉ cho mùa đông thêm ấm cũng
icon Cách làm mới sofa nỉ tại nhà đơn giản đúng cách
icon Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà trên mọi chất liệu
icon Nếu giặt ghế sofa nỉ hãy chọn ngay Nhà Việt
icon Hướng dẫn cách giặt ghế sofa nỉ
icon Giặt ghế sofa da cho cơ quan, công ty
icon Giặt ghế sofa nỉ tại nhà giá rẻ