Khuyến mãi
khuyến mại

Giặt ghế sofa nỉ cho mùa đông thêm ấm cũng

Giặt ghế sofa nỉ cho mùa đông thêm ấm cũng vào mùa đông thì việc sử dụng sofa nỉ thường xuyên sẽ gây ra bẩn và hôi do vậy nên giặt giũ thường xuyên để tránh bán bẩn.
Giặt ghế sofa nỉ cho mùa đông thêm ấm cũng đây là dịch vụ của công ty Nhà Việt chuyên cung cấp giặt và sử lý các vết bẩn mốc trên các dòng sofa chất liệu nỉ giúp bộ sofa trở nên đẹp và sạch sẽ hơn.

Xem qua quy trình giặt ghế tại Nhà Việt


Ví dụ bạn đang sử dụng một bộ ghế sofa nỉ nhưng bị bẩn một mình bạn không thể tự sử lý được vậy phải làm sao. Dịch vụ giặt ghế sofa nỉ của Nhà Việt sẽ giúp bạn làm việc đó qua các quy trình như hút bụi, sử lý bằng hóa chất, trung hòa và tạo mùi cho bộ sofa, đồng thời sau khi sử lý còn xấy khô cho khách hàng. Đây là điểm nổi bật đáng có nhất của dịch vụ này.

Giặt sofa nỉ  được hoàn thiện với một quy trình vô cùng hoàn hảo, đó là nỗ lực không ngừng của Nhà Việt tại địa chỉ  sofanhaviet.com/giat-ghe-sofa-ni.html để chia sẽ nỗi lo lắng của khách hàng. Có nỗi buồn nào hơn khi bạn đang sở hữu một bộ sofa nỉ tuyệt đẹp nhưng lại không thể giặt rửa hay chăm sóc cho nó. Tệ hơn, bạn lại chọn một nhà cung ứng dịch vụ giặt sofa không đủ khả năng hoặc không hiểu biết đầy đủ về chất liệu nỉ
 
Sau khi các nhân viên đến nhà và kiểm tra hiện trạng ghế sofa phòng khách việc đầu tiên sẽ sử lý hút bụi và sắp sếp bộ ghế theo một quy trình nhất định. Song hành với đó là sử lý hóa chất trên các phần bị bẩn hoạc ố của bộ sofa cuối cùng xem xét và sử lý xấy khô toàn bộ sofa trở lại vị trí bạn đầu với một diện mạo hoàn toàn mới.


Những hóa chất mà nội thất Nhà Việt dùng để sử lý khi giặt ghế


Cuối cùng là dùng hóa chất chăm sóc sợi vải sau khi giặt, trung hòa được độ PH trong quá trình giặt, cải thiện độ sáng của màu sắc sợi vải, an toàn cho da và cơ thể khi tiếp xúc, không gây bất kì phản ứng gì trong quá trình sử dụng. Hóa chất giat ghe sofa ni và bảo dưỡng được nhập khẩu trực tiếp của hãng KLENCO ( Singapore) được sử dụng rộng rãi tại khắp các nước đông Nam Á từ năm 1971 đến nay.Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9002 về hiệu quả làm sạch và bảo dưỡng. Máy giặt là máy Typhon SE 2 nhập khẩu chính hãng từ Italy.

Nguồn Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách vệ sinh sofa da thật đúng để tăng tuổi thọ cho da
icon Cách bảo dưỡng bộ sofa da được bền lâu
icon Cách vệ sinh sofa da nhập khẩu đúng cách với tiêu chuẩn
icon Cách làm mới sofa nỉ tại nhà đơn giản đúng cách
icon Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà trên mọi chất liệu
icon Nếu giặt ghế sofa nỉ hãy chọn ngay Nhà Việt
icon Hướng dẫn cách giặt ghế sofa nỉ
icon Giặt ghế sofa da cho cơ quan, công ty
icon Đột phá về việc đưa xi bảo dưỡng vào bảo vệ bộ sofa da cao cấp
icon Giặt ghế sofa nỉ tại nhà giá rẻ