Khuyến mãi
khuyến mại

Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa

Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa phòng khách gia đình, trong quá trình sử dụng bất kỳ đồ vật nào cũng vậy ta cần phải vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên thì sản phẩm mới bền được.
Để giữ cho bộ sofa da phòng khách hay bộ sofa vải luôn sạch đẹp, thì chúng ta cần phải thường xuyên lau chùi và vệ sinh hàng ngày, theo tháng, theo quỹ. Việc vệ sinh hàng sofa thường xuyên đảm bảo độ thẩm mỹ và tăng tuổi thọ sản phẩm lên nhiều lần qua đó giúp gia chủ có bộ ghế sofa đẹp hơn và sang trọng hơn. Vậy bao nhiêu lâu thì nên vệ sinh bộ sofa phòng khách hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thời gian bao nhiêu lâu nên vệ sinh bộ ghế sofa


Thời gian vệ sinh một bộ sofa phòng khách không nhất thiết là phải hàng ngày, hàng tuần, tháng. Nhưng nếu chúng ta giữ được thói quen vệ sinh theo chu trình vẫn tốt hơn. Vệ sinh bộ bàn ghế sofa da hay vải nỉ phụ thuộc vào các yếu tố sau :

- Tần suất ngồi bộ sofa có nhiều hay không ? Một bộ ghế thường xuyên ngồi và sinh hoạt chắc chắn sẽ nhanh bẩn và ố, do vậy chúng ta cần vệ sinh nhiều lần trong tuần hoặc trong tháng để giữ bộ sofa luôn sạch và đẹp.

Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa
Vệ sinh bộ sofa giúp làm sạch và giữ được vẻ đẹp cho bộ ghế

- Dựa vào môi trường nơi sinh sống, nếu bộ sofa quý khách kê ở vị trí nơi gần đường lớn nhiều xe cộ đi lại hoặc gần nơi có bụi bặm nhiều. Thì chúng ta cần làm vệ sinh liên tục để khử vi khuẩn và hút toàn bộ bụi.

- Trường hợp nếu quý khách ít sử dụng và bảo quản tốt thì không nhất thiết phải vệ sinh quá nhiều lần, vì vệ sinh nhiều cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tóm lại : Việc vệ sinh sofa thì hàng ngày là tốt nhất, hàng ngày chúng ta chỉ lau sử lý bụi và hút bụi thôi, hoặc có thể 1 tuần chúng ta vệ sinh 2 lần, 1 tháng vệ sinh 2 lần và 1 năm vệ sinh 2 lần là được nhé. Không nhất thiết phải vệ sinh quá nhiều lần trong ngày cho bộ sofa.

Lợi ích của việc vệ sinh ghế sofa phòng khách


Bộ bàn ghế sofa phòng khách đặc biệt là các mẫu ghế sofa vải là nơi vi khuẩn, là ổ chứa thu hút côn trùng sinh sống nhiều nhất. Do vậy khi vệ sinh bộ sofa thường xuyên sẽ đem lại các lợi ích sau đây hãy cùng xem nhé.

- Luôn giữ cho bộ ghế sạch sẽ, thơm tho mang lại thẩm mỹ cho bộ sofa và căn phòng khách của gia chủ, giúp bảo vệ sức khoẻ của người sử dụng đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ.

Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa
Thường xuyên vệ sinh giúp kéo dài tuổi thọ bộ ghế

- Tăng tính thẩm mỹ và ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh : Một bộ sofa sạch không vết bẩn luôn chiếm được cảm tình của các thành viên trong gia đình, hoặc lời khen của khách đến chơi. Ngoài ra khi vệ sinh sạch sẽ côn trùng, vi khuẩn sẽ không thể sinh sôi và gây bệnh được nữa.

- Tăng tuổi thọ cho bộ bàn ghế sofa da của gia đình bạn, việc để bộ sofa bán bẩn và mốc dẫn đến tuổi thọ sản phẩm thấp tuổi đời ngắn hạn. Bộ sofa được bảo quả tốt chắc chắn sẽ bền hơn tăng tuổi thọ của sản phẩm lên nhiều lần.

Trên đây là một số gọi ý về thời gian vệ sinh bộ ghế sofa, và lợi ích khi làm sạch bộ sofa mang lại Hy vọng qua bài viết này sẽ có ích cho quý khách hàng.

>>> Xem thêm tin tức : Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa màu dịch Covid-19

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio
icon Phòng khách màu trắng chủ đạo nên chọn sofa màu nào ?
icon Nệm ghế sofa loại nào tốt êm ái và bền theo năm tháng
icon Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa giường thông minh cho gia đình
icon 05 tiêu chí để đánh giá về chất lượng da Pu và da bò thật
icon Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19
icon Kinh nghiệm khắc phục bộ ghế sofa da khi bị rách hoặc sờn