Khuyến mãi
khuyến mại

Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19

Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19 hay còn gọi là đại dịch Sars-Covid-2 bắt nguồn từ trung quốc. Bài viết này nêu lên cách bảo quản và sofa da, bàn ăn, giường ngủ giữa mùa dịch covid-19.

Dịch bệnh covid-19 bùng phát từ cuối năm 2019 đầu năm 2020 và kéo dài đến hiện nay. Ngay lúc đầu có dịch bệnh bùng phát thì các chủ trương nhà nước đã áp dụng có hiệu lực và hiểu quả cao. Nhưng sau 90 ngày kể từ ngay nớ lỏng dán cách xã hồi thì dịch bệnh lại bùng phát.

Lần này thì dịch bệnh có chiều hướng và diễn biến phức tạp và khó lường hơn trước nhiều lần, cùng với đó là tâm lý do sợ bị lây nhiễm, nhiều gia đình đã dọn dẹp nhà cửa vệ sinh đồ đạc trong nhà ngăn nắp hơn tuy vậy sử dụng đồ kháng khuẩn cho bộ ghế sofa da thật và da công nghiệp, giường ngủ, bàn ghế ăn như thế nào đúng cách đây.

Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19


Thành phần chính của nước rửa tay y tế nói chung và nước rửa tay khô nói riêng thường bao gồm ethanol (cồn); deionized water (nước tinh khiết); sodium lactate (chất hút ẩm); fragrance (hương liệu tạo mùi / tinh dầu làm thơm); benzalkonium chloride (chất diệt khuẩn).

Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19
Đồ da là sản phẩm rất nhạy cảm với các hoá chất

Việc sử dụng dung dịch này để vệ sinh bề mặt da sẽ ngay lập tức gây ra những vết nổ li ti. Về lâu dài sẽ khiến lớp da bọc mỏng đi, căng cứng, bong tróc gây mất thẩm mỹ và giảm hiệu năng sử dụng của sản phẩm. Vì thế, khi sử dụng những đồ nội thất bọc da như sô pha góc bọc da, giường, ghế ăn bọc da,…quý khách hàng lưu ý :

1, Không để nước sát khuẩn bay vào da bộ sofa


Lưu ý đầu tiên là không nên dùng nước sát khuẩn và vệ sinh tay ở gần đồ da, vì nó có thể bay và bán trực tiếp lên phần bề mặt da bộ sofa da phòng khách gây ảnh hưởng không tốn đến bề mặt bộ sofa da đó.

Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19
Khôngđể nước sát khuẩn bay vào hoặc trực tiếp lau trên bề mặt

2, Không lau cồn hoặc nước sát khuẩn lên bề mặt đồ da

Lưu ý không dùng nước sát khuẩn tay y tế lâu trực tiếp trên bộ sofa phòng khách bọc da của quý khách. Vì các thành phần chất tẩy rửa và chất hoá phẩm trong đó sẽ phá huỷ các liên kết về da sofa là bong tróc, nổ hoặc gây mất màu bề mặt da.

Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19
Không lau hoặc xịt trực tiếp vào các món đồ da như bàn ghế, ghế ăn, giường ngủ

Riêng phần cồn lưu ý tránh xa khỏi tầm mắt đối với các đồ da từ túi sách, áo, sofa, giường ngủ, bàn ăn và các đồ vật khác trong nhà.

Vậy sử dụng dung dịch nào để lau chùi và vệ sinh đồ da trong nhà an toàn


Tại Thương hiệu nội thất Nhà Việt, khi mua sản phẩm nội thất bọc da, quý khách hàng sẽ được tặng ngay một chai dung dịch vệ sinh chuyên dụng do chính thương hiệu Nhà Việt phân phối độc quyền. Sản phẩm này có bán lẻ. Quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn để được hưởng những dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19
Vệ sinh đúng cách giúp các đồ vật bọc da an toàn và bền theo thời gian

Các sản phẩm cùng nhãn mác trên thị trường rất nhiều do vậy khi mua quý khách cần hết sức lưu ý. Nên mua trực tiếp từ công ty có địa lý phân phối độc quyền, tên nhãn hiệu phải đúng, hàm lượng dung dịch theo tỉ lệ chuẩn. Nếu quý khách chưa biết mua ở đâu thì liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn và đặt mua nhé.

>>> Tìm hiểu thêm : Kinh nghiệm khắc phục bộ ghế sofa da khi bị rách hoặc sờn

Nguồn : Biên soạn Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mùa hè nên chọn sofa phòng khách màu gì thì phù hợp ?
icon Ghế sofa da công nghiệp sản xuất trong nước có tuổi thọ bao lâu ?
icon Góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid bằng cách mua nội online
icon Cách bảo quản bộ ghế sofa phòng khách vào mùa hè oi bức
icon Bàn ghế sofa phòng khách sử dụng loại nào bền hơn ?
icon Gợi ý chọn sofa đẹp cho căn góc 81,6m chung cư Gelexia
icon Cách chọn sofa đẹp phòng khách căn hộ 75.94m chung cư Horizon
icon Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 87,45m chung cư Sunshine Palace
icon Ghế sofa phòng khách căn hộ T8 Times City diện tích 74.4m
icon Tư vẫn mua sofa góc căn hộ 139,5m chung cư Green Paerl