Khuyến mãi
khuyến mại

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách chung cư hiện nay là gì ? trong bài viết lần này Nhà Việt sẽ đi sâu vào giải quyết các yếu tốt ảnh hưởng về giá của bộ sofa phòng khách đẹp hiện nay.
Lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách ta phải lựa chọn trên nhiều yếu tố khác nhau như : Chất liệu sản phẩm đó là gì, mẫu mã sản phẩm đó ra sao, cấu tạo khung xương, đệm ngồi như thế nào.Từ đó ta mới tìm kiếm được một bộ sofa phòng khách chất lượng ưng ý.

Hôm nay Nhà Việt sẽ chia sẻ các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá của bộ sofa góc phòng khách, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về các yếu tố nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bộ sofa


1, Yếu tố về kích thước sofa

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng trực tiếp đến giá của bộ sofa chính là kích thước, một lễ đơn nhiên mà ai cũng phải biết đó là : Bộ sofa có kích thước càng lớn giá trị bộ sofa càng cao hay nói cách khác là giá thành càng lớn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách
Kích thước ảnh hưởng khá lớn đến giá thành bộ sofa

Bởi khi nhà sản xuất hộ có kích thước về sofa họ sẽ tính được số lượng vật liệu, nguyên liệu và thời gian cần để hoàn thành một bộ sofa. Từ đó ta cũng suy đoán ra rằng bộ sofa kích thước lớn đương nhiên vật liệu nhiều hơn, nguyên liệu tốn hơn, nhân công làm lâu hơn và đương nhiên giá thành cao hơn là đúng rồi.

2, Chất liệu bọc bên ngoài của bộ sofa

Yếu tố về chất liệu cũng góp phần tác động về giá của bộ sofa phòng khách đó, hiện nay trên thị trường có phân làm hai dòng chất liệu chính là : Chất liệu bọc sofa bằng da và chất liệu bọc sofa bằng vải nỉ, hãy phân tích kỹ hơn nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách
Chất liệu cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp cho bộ sofa

* Chất liệu vải nỉ : Đối với một bộ sofa phòng khách cùng kiểu dáng và cùng kích thước, nhưng bọc chất liệu vải nỉ thì giá thành rẻ hơn, vì giá nguyên liệu nhập vải nỉ luôn rẻ hơn chất liệu da, do vậy giá thành sofa giảm xuống.

* Chất liệu da : Da hiện nay lại chia làm 2 loại là da thật và da công nghiệp, đối với da công nghiệp chi phí nhập nguyên liệu rẻ hơn so với da thật. Do đó kéo theo khi thành phẩm một bộ ghế sofa da thì đương nhiên giá da thật sẽ cao hơn, chất lượng bền hơn. Đây là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng và thẩm mỹ của sofa.

3, Phong cách thiết kế bộ sofa

Yếu tố phong cách về thiết kế sofa cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giá thành, bộ sofa được thiết kế theo phong các hiện đại, trẻ trung, đường nét đơn giản không quá cầu kì. Thời gian sản xuất bộ sofa ít hơn nhân công ít hơn, kéo theo giá thành của bộ sofa sẽ giảm xuống.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách
Phong cách thiết kế càng khó càng cầu kì giá sản phẩm càng cao

>> Xem thêm : Hướng dẫn cách lắp đặt bộ sofa góc chữ L tại nhà

Còn đối với các mẫu sofa cổ điển liên quan đến đường nét cầu kì, đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ càng. Được biệt là sofa thiết kế cổ điển khá khó và uốn lượn, có những sản phẩm còn trạm trổ và khắc lên gỗ. Từ những chi tiết đó ta cũng thấy được giá thành sofa chắc chắn sẽ thay đổi theo.

4, Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm sofa

Cũng như nhiều dòng sản phẩm khác thì sofa cũng có tồn tại hai dạng, sofa hàng nhập khẩu và sofa hàng nội địa. Đối với các sản phẩm sofa hàng nhập khẩu luôn luôn có giá thành cao hơn bởi các chi phí kéo theo như : Thuế tiêu thụ, thuế hải quan, kho bãi, và nhân công showroom nhiều chi phí khác nữa đi kèm.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách
Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm ở đâu ? Hàng nhập khẩu hay nội địa

Còn các sản phẩm sản xuất nội địa sẽ giảm được nhiều chi phí hơn, vì hàng nội địa không mất quá nhiều các khoản thuế mã và nhân công. Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sofa từ xưởng đến tay khách hàng, và không hề qua trung gian.


Mua sofa ở đâu vừa rẻ lại chất lượng tốt ?


Nội Thất Nhà Việt hiện là địa chỉ bán sofa tốt nhất, mà các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Chúng tôi có sự đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu, cho khách hàng lựa chọn cùng với cam kết giá cả tốt nhất. Đến ngay showroom của Nội Thất Nhà Việt tại số 202 Khương Đình - Thanh Xuân để tham quan, mua sắm nhé.

Nhà Việt cam kết toàn bộ sản phẩm là hàng chất lượng tốt, chính hãng của công ty không qua trung gian hay môi giới nào cả. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Xem thêm các dòng sofa phòng khách tại https://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Nên hay không nên kê bàn ghế sofa dưới bàn thờ ?
icon Khi nào nên tự vệ sinh bộ ghế sofa da tại nhà ?
icon Chiều sâu của bộ sofa như thế nào là phù hợp ?
icon Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?
icon Sofa da nhập khẩu nên mua ở đâu tốt và chất lượng ?
icon Kinh nghiệm chọn màu cho sofa phòng khách năm 2020
icon Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách
icon Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc
icon Kinh nghiệm mua sofa cho nhà nhỏ từ các chuyên gia
icon Bốn chuẩn mực chọn một bộ sofa gỗ chất lượng và bền