Khuyến mãi
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ sofa góc chữ L tại nhà

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ sofa góc chữ L tại nhà đơn giản và hiệu quả, bài viết dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho khách hàng khi tự mình đi mua sofa và lắp đặt sofa tại nhà riêng, đơn giản và không phức tạp.
Như quý khách cũng biết là sofa góc là dòng sofa được thiết kế với hai ghế tách biệt, và được lắp ghép với nhau tạo thành một bộ sofa góc chữ L. Vậy cách lắp rắp bộ sofa góc chữ L như thế nào hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ sofa góc chữ L tại nhà


1, Định hướng vị trí kê sofa góc

Trước hết quý khách hàng cần định hướng vị trí kê bộ sofa góc chữ L, rồi sau đó đặt phần đuôi góc chữ L vào trước. Tiếp đến quý khách đặt phần cài then chốt và gắn phần chữ L còn lại vào là được. Khá đơn giản đúng không nhưng nếu không biết cách ít ai có thể làm được. Xem thêm nhiều dòng sofa phòng khách tại đây.

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ sofa góc chữ L tại nhà
Chọn vị trí kê sofa góc cho phù hợp

Việc định hướng vị trí kê bộ sofa góc là nhằm tạo không gian, không bị vướng không gian và làm đẹp không gian khi xác định mua bộ sofa cho gia đình.

2, Quy trình cài chốt cho bộ sofa góc

Hiện nay có hai trường phái là sofa góc chữ L không có chốt đây là các dòng sofa trong nước, đối với dòng sofa này quý khách chỉ cần mua về đặt và kê vào theo vị trí, và hướng kê của mình cần đặt bộ sofa góc đó.

Hướng dẫn cách lắp đặt bộ sofa góc chữ L tại nhà
Sử lý cài các then chốt cho bộ sofa

Trường phái thứ hai là dòng sofa góc nhập khẩu từ nước ngoài, đối với dòng sofa góc nhập khẩu thì các mỗi nối và ghép thường có chốt và then cài. Mục đích của chốt và then cài là làm cho bộ sofa da đó không bị xê dịch và không bị lung loay.

Dịch vụ vẩn chuyển lắp đặt sofa và nội thất Nhà Việt


Hiện nay có nhiều đơn vị họ kinh doanh nhưng lại không có đơn vị vẩn chuyển, hoặc có thì đâu đó chỉ là nghiệp dư không chuyên nghiệp. Với những đơn vị không chuyên nghiệp có thể làm hỏng hóc bộ sofa, hoặc có thể làm bộ sofa khi lắp đặt không như ý của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sofa hoặc cần tìm đơn vị vận chuyển cũng như lắp đặt chuyên nghiệp, hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt ngay nhé. Chúng tôi có đội ngũ cung cấp sản phẩm và đôi ngũ thợ lành nghề sử lý mọi yêu cầu của khách hàng khi cần thiết. Liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn cụ thể nhất.

>>> Xem thêm : Chiêu trò bán sofa da Malaysia giá từ 30 - 40 triệu / 1 bộ

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho gia chủ mệnh kim
icon Tư vẫn chọn sofa phòng khách cho gia chủ mệnh mộc
icon Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ
icon Chu trình làm sạch sofa phòng khách là bao nhiêu lâu là hợp lý
icon Sofa da mặt ngồi nhiều đường may và không đường may nên dùng cái nào ?
icon KTS mách mẹo giúp căn phòng nhỏ được nới rộng hơn
icon Cách điều chỉnh ánh sáng, màu sắc nới rộng không gian
icon Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
icon Kinh nghiệm khi chọn sofa văng cho phòng khách nhỏ
icon Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách