Khuyến mãi
khuyến mại

Cách nhận biết về một bộ sofa phòng khách đẹp đắt tiền

Cách nhận biết về một bộ sofa phòng khách đẹp đắt tiền có những đặc điểm gì, hãy cùng thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt tìm hiểu về các các nhận biết một bộ sofa phòng khách cao cấp đắt tiền nhé.
Những bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp hay đắt tiền luôn có vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp và thẩm mỹ đẹp. Tuy nhiên quý khách nên nhớ một bộ sofa đẹp đặt tiền không thể dựa vào yếu tố bên ngoài, mà cần phải xem xét cả yếu tố bên trong. Hôm nay Nhà Việt sẽ chia sẻ một số bí quyết nhận biết một bộ sofa đắt tiền.

Một bộ sofa đắt tiền được đánh giá qua các yếu tố nào ?


Trước khi tìm hiểu về bài viết này, hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về kinh nghiệm mua sofa phòng khách của chúng tôi. Trong bài viết chúng tôi cung cấp khá niệm, kinh nghiệm để mua bộ sofa phòng khách đơn giản, hiệu quả và sang trọng. Dưới đây là một số thông tin để đánh giá một bộ sofa đắt tiền.

1, Nhận biết qua kiểu dáng ghế

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất để biết bộ sofa có đắt tiền hay không ?. Những bộ sofa càng đắt tiền thì kiểu dáng càng sang, càng đẹp, càng phong cách, Nó đánh thức giác quan, thị quan của quý khách ngay từ cái nhìn đầu tiên, cho dù quý khách không phải là người am hiểu về bộ sofa đó.

Cách nhận biết về một bộ sofa phòng khách đẹp đắt tiền
Bộ sofa càng khó, càng tỉ mỉ và nhiều chi tiết thì giá thành bộ sofa càng cao

Trong các mẫu ghế đắt tiền thì phải kể đến các mẫu sofa cổ điển là dòng đắt nhất. Bởi dòng ghế này thiết kế với sự cầu kì, tỉ mỉ, kết hợp giữa gỗ, da và vải nỉ. Ngoài ra phần gỗ còn được chạm trổ hoa văn, phượng rồng vvv. Và đặc biệt nó chỉ giành cho các gia đình quý tộc, tầng lớp thượng lưu có tiền.

2, Nhận biết qua chi tiết ghế

Theo thống kê thì kiểu dáng sofa cung cấp 50% thông tin bộ ghế, thì các chi tiết của bộ sofa cung cấp thêm 30* còn lại. Quan sát bộ sofa ta thấy các mẫu sofa phòng khách càng làm tỉ mỉ, chi tiết càng sang càng đẳng cấp, càng có độ khó thì bộ sofa càng đắt tiền. Ngược lại với những dòng đơn giản thì giá trị càng thấp.

Cách nhận biết về một bộ sofa phòng khách đẹp đắt tiền
Các chi tiết ghế càng phức tạp, càng chi tiết nhỏ thì tôn lên vẻ đẹp bộ sofa

Quý khách có thể nhận thấy ngay là càng bộ cổ điển hoặc bộ trường kỷ làm bằng gỗ, có các nét điêu khắc chạm trổ tinh hoa, tỉ mỉ và công phú luôn có giá thành rất cao. Đây là một số chi tiết nhận biết bộ sofa đắt tiền hay không.

3, Chất liệu tạo nên bộ sofa

Cuối cùng đó chính là chất liệu của bộ ghế sofa. Chất liệu ở đây bao gồm khung gỗ của ghế sofa và lớp vải da bọc bên ngoài. Bộ ghế sofa cao cấp chắc chắn sẽ dùng khung gỗ tốt và đắt tiền. Ở đây là các loại gỗ quý như óc chó, đinh, lim chẳng hạn. Nếu như bộ sofa có phần khung lộ ra ngoài thì hoàn toàn có thể nhận biết khi sờ hoặc nhìn. Còn nếu phần khung ở bên trong thì có thể nhận biết thông qua trọng lượng của ghế. Ghế sofa có khung càng nặng chứng tỏ bộ khung gỗ làm bằng chất gỗ tốt, chất lượng.

Ngoài ra, chất liệu bọc sofa bên ngoài sẽ cung cấp thêm cho khách hàng thêm 15% thông tin giá trị của bộ ghế sofa. Bộ sofa cao cấp đắt tiền thường sử dụng các loại da thật từ động vật. Đó có thể là lớp da bò, da trâu hoặc da cá sấu.

Cách nhận biết về một bộ sofa phòng khách đẹp đắt tiền
Chất liệu tạo nên giá trị bộ sofa thông qua các dòng da cao cấp

Tuỳ theo độ chịu chơi của gia chủ mà lựa chọn chất liệu da tương ứng. Trong các loại da thì da bò là phổ biến nhất. Xuất sứ da bò từ Italia mang tới bộ sofa da có giá trị cực cao nếu như nhập khẩu nguyên chiếc. Kinh nghiệm thuộc da thượng thừa bậc nhất trên thế giới giúp sofa da Italia có giá cao, vẻ đẹp thẩm mỹ tốt.

Một số yếu tố còn lại ảnh hưởng tới giá cả bộ ghế sofa đó chính là kích thước và các chi tiết thêm vào. Bộ sofa kích thước càng lớn thì giá sẽ càng cao và ngược lại. Các chi tiết được thêm vào sản phẩm như hoa văn trang trí hoặc dát mạ vàng tuỳ từng bộ hoặc sở thích gia chủ.

Mua sofa cao cấp chất lượng ở đâu tại Hà Nội


Quý khách hàng có thể tìm mua các thiết kế ghế sofa cao cấp bọc da hoặc vải nỉ tại Nhà Việt. Chúng tôi là thương hiệu hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất và thi công nội thất lắp đặt. Công ty chúng tôi cam kết các sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín hiện nay, các sản phẩm có giá trị cao kèm theo chế độ bảo hành, hậu mãi lâu năm giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Nếu như những mẫu sofa có sẵn chưa đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì có thể chọn các mẫu sofa đặt theo yêu cầu. Chúng sẽ giúp khách hàng thoả mãn được các tiêu chí vẻ đẹp, sự độc đáo, đa dạng về kích thước và tuỳ chỉnh được giá sản phẩm. Nhờ đó mà khách hàng có thể chọn được bộ sofa ưng ý, phù hợp với gia đình.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Phòng khách 20m thuộc căn hộ 114,5m nên chọn dòng sofa nào ?
icon Bàn ghế sofa đẹp căn hộ 90,6m vuông 3 phòng ngủ
icon Căn hộ 55m phòng khách 12m vuông nên mua kiểu sofa nào ?
icon Chọn mua ghế sofa cho căn hộ 65m vuông Vinhomes Smartcity
icon Loại ghế sofa nào cho cho căn hộ Studio 28m vuông
icon Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông
icon Bàn ghế sofa cho căn hộ chung cư diện tích 60m vuông
icon Tư vẫn chọn ghế sofa cho căn hộ 45m chung cư Ecodream
icon Cách bố trí sofa văng phòng khách căn hộ 75m vuông
icon Cách bố trí bàn ghế sofa góc phù hợp với phòng khách hiện đại