Khuyến mãi
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt

Chiêu trò bán sofa da Malaysia giá từ 30 - 40 triệu / 1 bộ

Chiêu trò bán sofa da Malaysia giá từ 30 - 40 triệu / 1 bộ trên thị trường sofa da hiện nay, Nếu quý khách hàng đi mua sofa nên đọc bài viết này chắc chắn rằng sẽ có ích cho khách hàng, trong việc chọn lựa mua sofa da nhập khẩu.
Thị trường sofa da cũng như thị trường nội thất nói chung hiện nay, các cửa hàng showroom không ít chiêu trò lừa gạt khách hàng nhằm chuộc lợi.

Sofa da malaysia giá từ 30 - 40 triệu liệu có thật không ?


Theo như anh tuấn ( hà nội ) người có thâm niên 10 năm trong nghề kinh doanh, vẩn chuyển hàng hóa nội thất. Hiện nay sofa da nhập khẩu tại thị trường Việt Nam có tới 90% là hàng nhập khẩu trung quốc, qua hai đường chính ngạch, tiểu ngạch. Rồi hô biến cắt gắn mác thành hàng malaysia nhái. Rồi đẩy giá trị sản phẩm lên rất cao.

Sofa da thiết kế tiện ích mã 191
Sofa da malaysia chính hãng hãy mua ở nơi có uy tín

Như quý khách cũng đã biết hiện nay nhiều cửa hàng quảng cáo sofa da Malaysia, italia, với mức giá chỉ có 30 - 40 triệu / 1 bộ. Thì quý khách hàng nên lưu ý và thận trọng khi mua nhé, bởi đó chủ yếu là hàng trung quốc, về cắt dán mác và bán tráo trộn. Nếu bỏ ra một khoản tiền mua sofa không đáng chi bằng hãy sử dụng hàng nội địa trong nước vẫn yên tâm hơn.

Hãy làm một bài toán so sánh về giá bán sofa da Malaysia tại Việt Nam, để quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm chính gốc. Nếu đúng là sofa da Malaysia thì một bộ sofa nếu bán tại thị trường Việt Nam, bao gồm các khoản thuế, mặt bằng, nhân viên, hải quan, vvv. Thì bộ sofa đó có giá trị trên dưới 60  - 80 triệu / 1 bộ.

Còn các mặt hàng nói là gốc malaysia có đầy đủ CO, CQ gì đó mà giá 25 - 30 triệu, thì chắc chắn 100% sản phẩm hàng trung quốc cắt mác, đội lốt hàng malaysia không cần phải nói nhiều về vẫn đề đó quý khách cũng nhận ra ngay.

Chiêu trò hô biến sofa trung quốc thành sofa da malaysia


Để đánh giá về chất lượng sản phẩm trước hết nên đánh giá về thương hiệu đó đã, không phải thường hiệu cứ hào nhoáng, quảng cáo tài trợ, người mẫu diên viên, này nọ là thương hiệu uy tín đâu. Mà hãy đánh giá về tuổi đời, và nhận diện thương hiệu đó ra sao, các sản phẩm mà thương hiệu đó cung cấp có đúng không.

sofa da mã 048
Lựa chọn sofa da đúng giá trị tiền bỏ ra

Chiêu hô biến sofa trung quốc thành sofa malaysia như sau : Các nhà kinh doanh họ nhập sofa trung quốc qua đường tiểu gạch, rồi về cắt mác dán và dập thương hiệu để lừa khách hàng, nên sofa mới có giá rẻ như vậy. Còn hàng chuẩn sofa da malaysia thì riêng mua bộ sofa bên đó để dùng cũng có giá từ 30 - 40 triệu rồi, chưa tính nhập về tới Việt Nam đội lên các khoản thì thử hỏi lấy đâu ra sofa da có giá rẻ như vậy. Xem thêm về giá sofa phòng khách tại https://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html

Trên đây là một số gợi ý về chiêu trò lừa gạt khách hàng mua sofa trung quốc, đội lốt malaysia nhằm kiếm lợi. Đẩy khách hàng vào thế tiền mất tật mang nhận sản phẩm không đúng giá trị tiền mà mình bỏ ra.

>>> Xem thêm : Ba sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật mà bạn cần biết

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Chọn màu sắc sofa phòng khách cho gia chủ mệnh kim
icon Tư vẫn chọn sofa phòng khách cho gia chủ mệnh mộc
icon Những điều cần biết về sofa da phân khúc giá rẻ
icon Chu trình làm sạch sofa phòng khách là bao nhiêu lâu là hợp lý
icon Sofa da mặt ngồi nhiều đường may và không đường may nên dùng cái nào ?
icon KTS mách mẹo giúp căn phòng nhỏ được nới rộng hơn
icon Cách điều chỉnh ánh sáng, màu sắc nới rộng không gian
icon Tư vẫn cách chọn ghế sofa phòng khách từ A đến Z
icon Kinh nghiệm khi chọn sofa văng cho phòng khách nhỏ
icon Các yếu tố ảnh hưởng đến giá một bộ sofa phòng khách