Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm chọn sofa và cách kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ

Kinh nghiệm chọn sofa và cách kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ để tận dụng được không gian, tạo điều kiện cho các con chơi đùa mà không hề lo bị vướng bận cũng như cản trở không gian phòng khách.
Khi gia đình có thêm trẻ nhỏ việc chọn sofa đẹp cho phòng khách trở nên khó khăn hơn, Bạn phải chọn bộ sofa đẹp có kiểu dáng phù hợp với căn phòng, tiết kiệm diện tích, chất lượng tốt và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Bài viết sau đây được biên soạn bởi Nhà Việt sẽ chia sẻ cho quý khách, một số kiến thức chọn lựa bộ bàn ghế sô fa đẹp và cách kê sofa khi nhà có trẻ nhỏ, hãy cùng đón đọc bài viết này có gì đặc biệt nhé.

Kinh nghiệm chọn sofa và cách kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ


Đúng là như vậy khi nhà có trẻ nhỏ quẫy hoặc phá thì quý khách không cần đầu tư bộ sofa quá đặt tiền làm gì. Và không nên chọn một bộ sofa rẻ tiền chất liệu mỏng không đảm bảo yêu cầu, nên chọn các mẫu sofa ở mức trung bình phù hợp với túi tiền và chất lượng.

Quý khách nên chọn một bộ sofa đẹp phòng khách sử dụng ở mức tương đối, dễ dàng vệ sinh, lau chùi và có thể tháo ra thay thế khi cần thiết. Sau đó khi các con đã lớn quý khách có thể nghĩ đến việc thay một bộ sofa mới.

1, Chọn kiểu dáng sofa khi nhà có trẻ nhỏ

Kiểu dáng là phần khá quan trọng, quý khách không nên sử dụng các mẫu sofa có thiết kế quá to. Vì to quá nó sẽ che và cản trở toàn bộ không gian chơi đùa, Không nên sử dụng các thiết kế sofa quá năng vì không thể di chuyển để vệ sinh và lau chùi.

Kinh nghiệm chọn sofa và cách kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ
Không nên chọn sofa chân cao hãy sử dụng sofa chân thấp hoặc bệt

Tránh không sử dụng các dòng sofa chân cao : Vì sofa chân cao sẽ tạo ra nhiều góc và điểm nguyê hiểm cho trẻ. Bản chất của trẻ nhỏ là hiếu động và hay nô đùa, sử dụng sofa đẹp chân cao sẽ gây ngây hiểm khi trẻ nhỏ va chạm với các góc của sofa.

Về phần chất liệu : Nếu sử dụng chất liệu vải hoặc nỉ nên chọn một thiết kế tháo rời để giặt và thay thế khi cần. Còn với bàn ghế sofa da công nghiệp hoặc da thật thì không cần thiết như vậy. Trên bộ sofa nên chọn một số chiếc gối hoặc tựa lưng có họa tiết mà trẻ nhỏ thích, dể tác động đến bộ nhớ và tạo sự khác lạ cho trẻ nhỏ nâng cao trí nhớ và hiểu biết cho trẻ khi còn thơ.

2, Cách bài trí sofa khi nhà có trẻ nhỏ

Hiếu động và nghịch ngợm là điều không thể tránh khỏi khi nhà có trẻ nhỏ, chúng sẽ thường xuyên chèo lên bộ sofa chơi đùa, nghịch và thậm chí nhảy nhót trên đó. Do vậy cách bài trí khá cần thiết và quan trọng.

Kinh nghiệm chọn sofa và cách kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ
Trẻ nhỏ khá hiếu động nên kê tránh tạo các khoảng không gây nguy hiểm

Nên kê sofa áp sát vào tường không để hở hoặc tạo khoảng trống, để khi trẻ nhỏ nô đùa có ngã hoặc lộn về phía sau sẽ có phần tường đỡ và không ngã lộn ra phía sau ghế tạo nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Kinh nghiệm chọn sofa và cách kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ
Nên kê bộ sofa áp sát vào tường hoặc trang trí thêm nhiều gối tựa để che bớt khoảng không

Không nên kê sofa ở gần cửa sở, ban công hoặc cửa sổ có lan can yếu, vì nếu trẻ nhỏ có đu bán vào sẽ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ trong quá trình chơi đùa. Trên đây là cách chọn lựa sofa và các kê sofa đẹp khi nhà có trẻ nhỏ hy vọng bài viết có ích cho quý khách hàng.


Nhà Việt cung cấp tư vẫn giải pháp cho không gian


Thương hiệu Nhà Việt chuyên cung cấp thi công nội ngoại thất, cung cấp đóng mới bàn ghế sofa phòng khách nhỏ cho gia đình, đặc biệt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh có kinh nghiệm chắc chắn sẽ tư vẫn cho quý khách hàng một giải pháp hoàn mỹ nhất.

Quý khách có nhu cầu chọn lựa và mua sofa đẹp cho nhà có trẻ nhỏ, hãy trực tiếp liên hệ qua số 0842 099 888 hoặc trực tiếp đến showroom để trải nghiệm nhé.

>>> Xem thêm : Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Loại ghế sofa nào cho cho căn hộ Studio 28m vuông
icon Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông
icon Bàn ghế sofa cho căn hộ chung cư diện tích 60m vuông
icon Tư vẫn chọn ghế sofa cho căn hộ 45m chung cư Ecodream
icon Cách bố trí sofa văng phòng khách căn hộ 75m vuông
icon Cách bố trí bàn ghế sofa góc phù hợp với phòng khách hiện đại
icon Một số kinh nghiệm chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio