Khuyến mãi
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán

Kinh nghiệm dùng sofa phòng khách khi nhà có trẻ nhỏ

Kinh nghiệm dùng sofa phòng khách khi nhà có trẻ nhỏ thường xuyên sinh hoạt và ăn uống trên sofa phòng khách, vậy đối với gia đình có trẻ nhỏ nên chọn các dòng sofa như thế nào và nên sử dụng sofa nào là hợp lý nhất.
Kinh nghiệm dùng sofa phòng khách khi nhà có trẻ nhỏ

Chọn ghế sofa phòng khách sinh hoạt chung cho cả gia đình cần dựa vào rất nhiều yếu tố, từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, sở thích của các thành viên trong gia đình. Trong đó lựa chọn sofa phòng khách lại còn dựa vào hai yếu tố sau :

Chọn sofa phòng khách cho gia đình có trẻ nhỏ, và chọn sofa phòng khách cho gia đình chủ yếu là người lớn tuổi. Vậy nên chọn sofa như thế nào theo hai trường hợp sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Kinh nghiệm mua và sử dụng sofa khi nhà có trẻ nhỏ


Lựa chọn sofa phòng khách có thể lựa chọn theo hai dòng chất liệu sau : Bàn ghế sofa phòng khách chất liệu vải, và bàn ghế sofa phòng khách chất liệu da cao cấp.

1, Lựa chọn sofa phòng khách chất liệu vải

Đối với các dòng sofa vải cho phòng khách thì khá mềm mài và êm ái, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ rất thích hợp vì nó phù hợp với con nhỏ, sự mềm mại làm cho trẻ thấy dễ chịu. Sự ấm áp làm cho trẻ thích thú và đặc biệt chất liệu nỉ đa dạng màu sắc làm cho trẻ có khả năng phát triển trí nhớ cao hơn.

Kinh nghiệm dùng sofa phòng khách khi nhà có trẻ nhỏ
Sofa vải và các vết bẩn bán trên sofa khá khó lui chùi

Nhưng lưu ý khi sử dụng sofa vải cho nhà có trẻ nhỏ nên : Chọn các dòng sofa đơn giản có thể tháo và lột lớp vỏ bên ngoài để giặt và vệ sinh thường xuyên. Không nên chọn dòng sofa cố định không tháo giặt được.

2, Lựa chọn sofa da cho gia đình

Đối với các gia đình mà có thói quen hay cho trẻ nhỏ ăn uống trên bộ sofa, thì nên sử dụng dòng sofa phòng khách bọc da sẽ là hợp lý nhất. Bởi các chất liệu da bền mặt bóng mịn, không thấm nước dễ vệ sinh và lau chùi. Do vậy khi cho trẻ nhỏ ăn uống trên sofa không lo bị bẩn, bị mùi hôi do mốc thức ăn bán vào nữa.

Kinh nghiệm dùng sofa phòng khách khi nhà có trẻ nhỏ
Nên sử dụng các dòng sofa thì sẽ tiện hơn cho công việc vệ sinh sau này

Sử dụng ghế sofa da thật hay sofa da công nghiệp còn tạo ra được độ sang cho căn hộ, nhưng quan trọng nhất là nó giữ được sự sạch sẽ và sang trọng của bộ sofa phòng khách. Đặc biệt là nhà gia đình có trẻ nhỏ và hay sinh hoạt ăn uống trên ghế.

Lời khuyên từ các kiến trúc sư và người có kinh nghiệm


Đối với sofa thì tùy vào sở thích sử dụng không nhất thiết là phải sử dụng duy nhất 1 loại, nhưng để hạn chế các vết bẩn và đỡ tốn công phải vệ sinh nhiều lần, và tốn tiền thì quý khách hàng cần và nên sử dụng ghế sofa góc da là hợp lý nhất.

Theo các chuyên gia thì gia đình có trẻ nhỏ và gia đình có người lớn tuổi, nên sử dụng sofa da là hợp lý nhất. Bởi nó thuận tiện cho công việc vệ sinh và lau chùi, giữ được vẻ sạch và sang trọng của bộ sofa đó khi có khách đến nhà chơi. Trên đây là một số gợi ý nhỏ khi nhà có trẻ con nên sử dụng dòng sofa nào hợp lý. Huy vọng bài viết này có ích cho quý khách đang có ý định mua bàn ghế sofa cho gia đình mình.

>>> Xem thêm : Kinh nghiệm mua sofa phòng khách chung cư Imperia Sky Garden

Nguồn : Biên soạn bởi Nhà Việt
Vải da lộn
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ba sai lầm nên tránh khi vệ sinh bộ sofa da thật mà bạn cần biết
icon Chọn màu sofa phù hợp với phòng khách theo ba bước sau
icon Phòng khách diện tích rộng nên dùng sofa góc hãy sofa rời
icon Kinh nghiệm chọn sofa theo từng mệnh phù hợp với gia chủ
icon Kinh nghiệm bảo quản sofa da không bị ẩm mốc khi thời tiết ẩm ướt
icon Bốn thói quen không tốt mà người sử dụng sofa phòng khách mắc phải
icon Kinh nghiệm mua sofa phòng khách chung cư Imperia Sky Garden
icon Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ nội thất cho phòng khách
icon Chia sẻ quy trình khi khách hàng đặt đóng sofa tại Nhà Việt
icon Chia sẻ kinh nghiệm khi đặt đóng mới bàn ghế sofa phòng khách
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html