Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm mua sofa phòng khách chung cư Imperia Sky Garden

Kinh nghiệm mua sofa phòng khách chung cư Imperia Sky Garden địa chỉ tại số 423 Minh Khai - Hà Nội. Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ cho khách hàng về chọn lựa sofa cho căn phòng khách.
Chung cư Imperia Sky Garden là một trong những tổ hợp nhà ở chung cư cao cấp, có địa chỉ tọa lạc tại 423 Minh Khai - Hà Nội. Tổ hợp nhà ở này mới được bàn giao cho cư dân vào tháng 8 - 9 năm 2019 vừa rồi, và cũng rất may mắn và vinh dự thương hiệu Nhà Việt là một trong những nhà cung cấp sofa phòng khách cao cấp cho chung cư nay. Hôm nay Nhà Việt xin chia sẻ một số kiến thức khi mua sofa phòng khách cho căn hộ.

Kinh nghiệm mua sofa phòng khách cho căn hộ 103m vuông 3 phòng ngủ


Thực chất qua khảo sát thực tế và xem qua mẫu thiết kế nhà mẫu, về căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 103m vuông thuộc tòa B căn hộ. Nhà Việt nhận thấy rằng phòng khách của căn hộ quá nhỏ đặc biệt chỗ kê sofa cực hạn chế.

Tính ra 10 căn may ra có 1 cho đến 2 căn thuộc căn góc có phòng khách rộng và thoáng hơn một chút, còn các căn còn lại chỉ bộ chí được dạng sofa văng dài 2 chỗ ngồi hoặc 3 chỗ ngồi. Dưới đây là mặt bằng cho căn hộ 103m vuông.

Kinh nghiệm mua sofa phòng khách chung cư Imperia Sky Garden
Mặt bằng căn hộ 103m vuông thuộc tòa B căn hộ

Thiết kế với 3 phòng ngủ rộng rãi nhưng phòng khách lại quá nhỏ, để mua ghế sofa góc chữ L không kê được, sofa bộ 3 món lại càng không. Phương án duy nhất chỉ sử dụng sofa văng dài cho căn hộ.

Thiết kế căn phòng khách với mẫu sofa phòng khách dạng văng bọc da


Nhìn qua thiết kế bên dưới quý khách cũng nhìn thấy là bố trí sofa không thể kê dạng góc được, đa phần chỉ là kê sofa văng dài chạy dọc theo tường. Do vậy Nhà Việt khuyên khách hàng nếu mua sofa hãy chọn một bộ sofa dạng văng dài là phù hợp nhất.

Kinh nghiệm mua sofa phòng khách chung cư Imperia Sky Garden
Sofa cho phòng khách chỉ là ghế băng dài chạy dọc theo tường

Ngoài những mẫu sofa văng dài bọc da quý khách có thể sử dụng sofa văng bọc vải. Các thiết kế sofa vải nỉ luôn có sự thu hút nhiều hơn và nổi bật hơn bởi gam màu sắc đa dạng, phong phú hơn và đa dạng hơn.

Kinh nghiệm mua sofa phòng khách chung cư Imperia Sky Garden
Sofa văng bọc vải cũng là giải pháp hữu hiệu hiện nay

Khu kê sofa chỉ được khoảng từ 10m - 12m vuông

Nếu tính toàn bộ phòng khách thông phòng bếp đến cửa ra vào thì được khoảng 25m vuông, trong đó phòng bếp vào chỗ kê bàn ăn chiếm mất từ 15  - 18m vuông. Số dư còn lại là phần cho kê sofa, bàn trà, và kệ ti vi.

Kinh nghiệm mua sofa phòng khách chung cư Imperia Sky Garden
Căn hộ với phòng khách diện tích kê sofa 10m - 12m vuông

Mới đây có hai khách hàng đến với Nhà Việt để tìm mua sofa cho căn hộ. Hai vị khách này cùng căn hộ tòa B, nhưng khác phòng. Vị khách đầu tiên anh Lưu thuộc căn B0304, vị khách thứ 2 chị Hương thuộc căn B1204.

Qua nắm tình hình về phòng khách đa phần khách hàng than phiền phòng khách nhỏ, vị trí kê sofa k được rộng. Do vậy chỉ có sofa văng là hợp lý sau nhiều lần tham khảo ở nhiều nơi và địa chỉ anh chị quyết định đặt hàng bên công ty. Bởi thiết kế bên Nhà Việt khá đa dạng, và phong cách về mẫu mã chất liệu cũng như chất lượng sản phẩm.

Những khách hàng đầu tiên đã chọn mua nội thất sofa tại Nhà Việt


Lời đầu tiện thương hiệu Nhà Việt cám ơn anh Lưu và chị Hương đã tin tưởng và sử dụng, sản phẩm dịch vụ của công ty Nhà Việt. Qua thiết kế bàn giao cho anh chị Nhà Việt đã có một số lượng khách hàng đông đảo từ hệ thống chung cư này.

Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa hàng đầu miền bắc hiện nay, chúng tôi cam kết 100% sản phẩm do công ty sản xuất, nói không với hàng nhái và kém chất lượng. Mua
sofa cho phòng khánh nhỏ Imperia Sky Garden phải đến ngay Nhà Việt.

>>> Xem thêm :  Chia sẻ kinh nghiệm mua đồ nội thất cho phòng khách

Nguồn : Tác giả Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm khắc phục bộ ghế sofa da khi bị rách hoặc sờn
icon Hiểu rõ thế nào là da Simili và da PU trên thị trường hiện nay
icon Trả lời thắc mắc về sofa công nghiệp có nên mua hay không ?
icon Nên hay không nên kê bàn ghế sofa dưới bàn thờ ?
icon Khi nào nên tự vệ sinh bộ ghế sofa da tại nhà ?
icon Chiều sâu của bộ sofa như thế nào là phù hợp ?
icon Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?
icon Sofa da nhập khẩu nên mua ở đâu tốt và chất lượng ?
icon Kinh nghiệm chọn màu cho sofa phòng khách năm 2020
icon Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách