Khuyến mãi
khuyến mại

Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?

Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ? vì sao. Hiện này tôi và gia đình đang sinh sống ở một căn trong cư có hai phòng ngủ với diện tích không quá lớn. Tôi muốn làm một vách ngăn giữa phòng khách và bếp vậy có nên không ?
Căn phòng khách chung cư của gia đình tôi thông với phòng bếp, tôi muốn có một không gian riêng tư ngăn cách phòng khách và phòng bếp bằng vách ngăn. Vậy phương án thiết kế vách ngăn sau bộ sofa phòng khách có nên không hay không nên. Mong được giải đáp từ các chuyên gia nội thất.

Tư vẫn có nên làm vách ngăn sau bộ ghế sofa phòng khách không ?


Sử dụng vách ngăn để chia tách không gian với nhau được nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt là các khách hàng sử dụng căn hộ chung cư hiện đại ngày nay. Vách ngăn có tác dụng ngăn phòng khách và phòng bếp, nó tăng giá trị thẩm mỹ cho căn hộ. Những vẫn đảm bảo các yếu tố thiết kế không gian mở cho căn hộ.

>>> Xem thêm :  Kinh nghiệm mua ghế sofa cho căn hộ chung cư

Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?
Sử dụng vách ngăn sau bộ sofa phòng khách tạo thẩm mỹ và mang ý nghĩa phong thuỷ

Tuỳ thuộc vào vị trí kê bộ ghế sofa phòng khách và thiết kế bố trí căn hộ. Mà chúng ta sử dụng vách ngăn sau bộ sofa một cách hợp lý. Theo các chuyên gia thì nên sử dụng vách ngăn để trang trí, tạo điểm nhấn sau bộ sofa phòng khách.

Nên nhớ chỉ nên sử dụng vách ngăn giữa bộ sofa phòng khách với bàn thờ, sử dụng vách ngăn sau bộ sofa khi đằng sau là bàn ăn, phòng bếp hoặc phía sau bộ sofa phòng khách không phải là bức tường thì chúng ta nên sử dụng vách ngăn. Vách ngăn sau bộ sofa vừa tăng giá trị thẩm mỹ vừa có ý nghĩa trong phong thuỷ thiết kế căn hộ.

Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?
Sử dụng vách ngăn để tạo không gian riêng tư ngăn tách không gian

Bởi theo quan niệm phong thủy, khi bày trí ghế sofa phòng khách thì đằng sau nó đều phải có chỗ dựa vững chắc. Trong phong thủy gọi là thế “lưng tựa núi”. Điều này mang tới nhiều điều may mắn dành cho gia chủ trong công việc, trong kinh doanh buôn bán. Bởi dòng khí vượng có thể được giữ trong nhà, giúp giữ được của cải và tiền bạc. Bởi vậy, với câu hỏi có nên làm vách sau ghế sofa góc không? Quý vị nên có sự đầu tư đúng đắn nhất để mang tới không gian sống đẹp, tiện nghi và tốt về phong thủy.

Để giúp quý vị có câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc này. Hãy liên hệ với Nhà Việt, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tới khảo sát thực trạng ngôi nhà của quý vị. Sau đó lên phương án thi công vách ngăn sao cho phù hợp nhất.

Nhà Việt tư vẫn thiết kế và thi công vách ngăn chất lượng tốt


Quý khách hàng muốn có thiết kế căn hộ phòng khách chung cư đẹp sang trọng. Bước đầu hãy liên hệ với các kiến trúc sư Nhà Việt để nhận phương án thiết kế, nhận tư vẫn từ các chuyên gia nội thất hàng đầu hiện nay.

Thiết kế vách ngăn sau lưng bộ ghế sofa phòng khách có nên không ?
Vách ngăn tạo sự sang trọng cho căn hộ

Sau khi nhận được tư vẫn thiết kế lên 3D và khách hàng ưng ý, thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đúng mẫu thiết kế từ chất liệu, mẫu mã, mà sắc và kích thước. Sau một khoảng thời gian chờ sản xuất từ 5 - 7 ngày tuỳ vào mức độ khó và khối lượng công việc nhiều hay ít. Nhà Việt là đơn vị cung cấp thì công và sản xuất các sản phẩm nội thất hàng đầu hiện nay.

Ngoài việc cung cấp bàn ghế sofa da nhập khẩu và bàn trà cũng như giường ngủ. Nhà Việt còn cung cấp thì công hoàn thiện nội thất cho nhà ở. Xây mới và thi công các dòng tiểu cảnh, sân phơi và ngoại thất theo yêu cầu riêng. Mọi tư vẫn thắc mắc quý khách vui lòng gọi 0842 099 888 để được tư vẫn và giải đáp tốt nhất nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Loại ghế sofa nào cho cho căn hộ Studio 28m vuông
icon Tư vẫn mua sofa góc cho căn hộ chung cư 99m - 105m vuông
icon Bàn ghế sofa cho căn hộ chung cư diện tích 60m vuông
icon Tư vẫn chọn ghế sofa cho căn hộ 45m chung cư Ecodream
icon Cách bố trí sofa văng phòng khách căn hộ 75m vuông
icon Cách bố trí bàn ghế sofa góc phù hợp với phòng khách hiện đại
icon Một số kinh nghiệm chọn bàn trà cho phòng khách nhỏ hẹp
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio