Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách

Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách chắc đọc đến đây quý khách chưa hiểu gì hết đúng không. Nếu chưa hiểu thì hãy xem và đọc hết bài viết dưới đây để hiểu hơn về bài viết này nhé.
Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách là gì ? Trước hết muốn hiểu về hình khối căn phòng ta phải tìm hiểu về khái niệm hình khối căn hộ, thiết kế hình khối ra sao ? Sau đói ta mới có những dự toán mua sofa được nhé.

Tư vẫn mua sofa theo hình khối của căn phòng khách


1, Tìm hiểu khái niệm kiểu dáng căn hộ

Trong các môn hình học ta đã nghe về hình khối, hình khối chính là sản phẩm hoàn thiện của một công trình, một nguyên cứu nào đó (được gọi là hình dáng ). Hình khối trong xây dựng chính là các căn nhà, các căn hộ chung cư, và trong căn hộ ta có các căn phòng có hình khối khác nhau, từ hình khối vuông, hình chữ nhật, hình chéo cạnh. Vậy ta tìm hiểu từng loại hình khối riêng nhé.

2, Mua sofa cho phòng khách hình vuông

Các thiết kế phòng khách hình vuông là dòng thiết kế dễ mua đồ nội thất nhất, từ đồ kệ ti vi, bàn trà rèm cửa. Đến ngay cả bộ bàn ghế sofa phòng khách ta cũng dễ dàng sắp sếp và bài trí cực dễ dàng, với phòng khách hình chữ nhật nó có thể phù hợp với các loại sofa như : Bàn ghế sofa góc, sofa chữ U, sofa bộ, sofa văng, hãy dựa vào từng kích thước để mua bộ sofa phù hợp nhé.

Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách
Phòng khách hình vuông ta dễ bắt gặp ở các căn hộ chung cư

Với phòng khách hình vuông do thiết kế 4 chiều của tường bằng nhau, cân nhau về mọi mặt do đó khi sắp sếp nội thất ta cần cân chỉnh các cạnh và chiều dài của sofa cho phù hợp nhất. Đặc biệt là phần chiều dài từ sofa đến kệ ti vi phải cân đối và đảm bảo tầm nhìn.

3, Mua sofa cho phòng khách hẹp mặt tiền nhưng có chiều sâu ( phòng khách hình chữ nhật )

Đối với phòng khách hình chữ nhật thì có nhược điểm là hợp về mặt tiền, nhưng chiều dài hay chiều sâu lại khá thoải mái. Dạng phòng khách này quý khách thường bắt gặp ở các căn nhà phố đặc biệt là nhà thiết kế dạng nhà ống.

Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách
Phòng khách hình chữ nhật ta sẽ thấy nhiều ở nhà ống

Đối với dạng phòng khách này quý khách không thể bố trí sofa giống như hình phòng khách hình vuông được. Mà thay vào đó ta phải chọn dòng sofa có kiểu dáng phù hợp, mà trong hệ thống kiểu dáng sofa thì sofa góc chữ L và sofa văng dài là hai mẫu sofa phù hợp với dạng thiết kế hình chữ nhật này.

4, Mua sofa cho căn phòng bị chéo, bị méo

Đối với căn hộ có phòng khách bị chéo hoặc méo cực kì khó khăn trong việc mua sofa, các căn phòng kiểu này thường bắt gặp ở các căn góc ở căn hộ chung cư, nhà tập thể cũ đã cơi nới và mở rộng diện tích phòng khách. Hoặc các căn nhà có kiểu xây theo ô đất tận dụng các khoảng không mặt đất để xây, nên tạo ra các hình khối méo về căn phòng.

Tư vẫn mua sofa theo kiểu dáng của căn phòng khách
Phòng khách méo trong căn góc của căn hộ chung cư

Đối với phòng khách này này không thể mua bộ ghế sô fa da có sẵn, thay vào đó ta phải đo đạc thiết kế một bộ sofa theo kiểu dáng và kích thước riêng cho căn phòng khách đó. Sofa cho các phòng khách này là dạng sofa đa năng, sofa phong cách đa kiểu dáng.

Nhà Việt cung cấp dịch vụ đặt đóng sofa theo yêu cầu


Hiện nay không phải gia đình nào cũng có sản phẩm phòng khách rộng rãi, phòng khách có hình khối vuông vắn. Mà mỗi căn hộ có phòng khách riêng kích thước và thiết kế riêng biệt, do vậy việc chọn sofa cực kỳ khó khăn.

Qua tìm hiểu về khó khăn của khách hàng, Nhà Việt quyết định đưa tới khách hàng một dịch vụ đóng mới sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng. Dịch vụ này chủ đạo là đóng sofa theo kích thước, màu sắc riêng và sở thích của từng khách hàng. Liên hệ để tư vẫn gọi 0842 099 888 để đặt dịch vụ tư vẫn nhé.

>>> Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm kê sofa phòng khách hợp phong thuỷ đón tài lộc

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ý tưởng trang trí bộ sofa phòng khách trở nên đẹp hơn
icon Phòng khách màu vàng làm chủ đạo nên chọn sofa màu gì ?
icon Bật mí bí quyết chọn nội thất sofa cho căn hộ Studio
icon Phòng khách màu trắng chủ đạo nên chọn sofa màu nào ?
icon Nệm ghế sofa loại nào tốt êm ái và bền theo năm tháng
icon Nguyên nhân nào khiến sofa giường không được ưu chuộng
icon Lý do nên sở hữu một bộ sofa giường thông minh cho gia đình
icon 05 tiêu chí để đánh giá về chất lượng da Pu và da bò thật
icon Bao nhiêu lâu nên vệ sinh giặt tẩy bộ ghế sofa
icon Cách bảo quản đồ da trong nhà giữa mùa dịch Covid -19