Khuyến mãi
khuyến mại

Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay

Bộ bàn ghế sofa cao cấp có tuổi thọ lâu hay không đều phải dựa vào các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay hôm nay quý khách sẽ được tìm hiểu về các dòng đệm đang được Nhà Việt sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp.

Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay

- Có thể nói 50% quyết định đến bàn ghế sofa cao cấp của quý khách có được êm ái và bền theo năm tháng hay không đó là dựa vào phần mút hay còn gọi là đệm ngồi. Vậy thị trường có những loại đêm ngồi nào cho sofa và loại nào tốt bàn ghế sofa cao cấp.

- Hãy cùng thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt đi tìm hiểu xem các đặc điểm và đặc tính của từng loại đệm mút dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn nhé.

Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay

1. Đệm 100% làm từ cao su tư nhiên

- Đệm cao sự 100% từ thiên niên là được là từ 100% nhựa của cây cao su sau khi sử lý thành những tấm đệm ngồi có độ êm ái và độ đàn hồi cao khả năng sẹp lún hoàn toàn không có. Do có chất lượng tốt nên giá thành của bàn ghế sofa cao cấp dùng đệm cao sẽ cao hơn hẳn.

>> Xem thêm tin tức : Quy trình dựng khung ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt

Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay
Đệm sofa cao cấp sử dụng 100% nguyên liệu cao su tự nhiên

- Đệm cao su tự nhiên do làm bằng 100% cao su nguyên chất nên rất nặng nó sẽ gây khó khăn khi tháo ra vệ sinh và thay thế. Hiện nay trên thị trường sofa việc sử dụng đệm cao su tự nhiên cho bàn ghế sofa cao cấp rất ít đa phần là đặt theo yêu cầu khách hàng.

2. Đệm cao su nhân tạo tái chế

- Đệm cao sụ nhân tạo nó cũng có những thành phần gần giống với cao su tư nhiên nhưng chất lượng thấp hơn hẳn, Tuy là đệm nhân tạo nhưng giá thành của nó cũng khá cao chính vì thế nó không thích hợp hay phù hợp để làm đệm cho sofa.

Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay
Quy trình tái chế thành đệm cao su nhân tạo

- Đệm cao sụ nhân tạo hiện nay đã phần nhập khẩu từ đức về là chủ yếu do quá trình vẩn chuyển nhập khẩu độn giá lên và chất lượng không đáp ứng được nhu cầu cho bàn ghế sofa cao cấp nên rất ít đơn vị sử dụng.

- Quý khách hàng cần lưu ý hàng giả hàng nhái núp bóng nệm cao su nhân tạo chất lượng cũng vô cùng nhiều. Lời khuyên vẫn là bạn nên chọn lọc nơi uy tín để làm và nhờ người có kinh nghiệm test kĩ khi nhận hàng.

3. Đệm có cấu tạo lò lo nằm trong

- Khác với các dòng đệm khác đệm lò xo có cấu tạo bên trong là lò xo và bên ngoài được phủ một lớp đệm cao su hoặc đệm bông tạo mặt phẳng. Do được sử dụng lò xo nên độ đàn hồi và độ nhũn của đệm rất cao.

>> Xem thêm bài viết nói về : Thế nào là sofa cao cấp đúng tiêu chuẩn chất lượng

Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay
Đệm lò xo ống đứng hình trụ

- Nhược điểm của loại đệm này là do phần lò xo dầy và đàn hồi quá cao nên khi sử dụng làm đệm ngồi sofa gây cảm giác ngồi không vững chắc và sau một thời gian sử dụng sẽ gây ra tiếng kêu của lò xo làm cho bạn cực kì khó chịu. Nói chung là dòng đệm này cực kì nhanh hỏng.

4. Đệm bông ép dạng tấm

- Đệm bông ép do tính chất là dạng ép sợi bề mặt cứng và đàn hồi ít đa phần loại này dùng để làm đệm nằm ngủ nhiều hơn là đệm ngồi cho sofa bởi không có độ đàn hồi chất lượng thấp.

Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay
Đệm bông ép với độ đàn hồi kém hơn so với các dòng đệm khác

- Giá thành của loại đệm bông ép này khá rẻ không đáp ứng được các nhu cầu về đệm cho sofa, nhưng nhiều đơn vị sản xuất sofa họ vẫn lợi dụng trà trộn vào để sản xuất sofa nhằm chục lợi nên quý khách hàng cần lưu ý kỹ trước khi mua nhé.

5. Đệm mút ép hay còn gọi là mút tái sinh

- Nhược điểm là dễ vỡ vụn trong quá trình sử dụng lý do là chắc bạn đọc cái tên nó cũng nói lên được chất lượng của đệm rồi. Đây là loại đệm mút vụn nhặt về tái chế trộn với keo ghép thành tấm đệm ngồi.

Các loại đệm ngồi sử dụng cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay
Những tấm đệm khi được trộm pha với keo

>> Góc chưa sẻ kiến thức : Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt

- Xét về độ đàn hồi thì mút tái sinh có đàn hồi thấp bề mặt cứng gây cảm giác khó chịu khi ngồi lại dễ vỡ vụ khi ngồi trong một thời gian ngắn. Loại đệm này được sử dụng trong các loại sofa giá rẻ tràn lan trên thị trương hiện nay.

Nên dùng loại đệm nào là tốt cho bàn ghế sofa cao cấp.

- Dựa vào từng đặc tính và đặc điểm cấu tạo của từng dòng đệm đã nêu ở trên thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt khuyên quý khách hàng nên sử dụng dòng đệm cao su tự nhiên hoặc cao su nhân tạo.

- Hiện nay Nhà Việt mới nhập và áp dụng một loại đệm có chất lượng vượt trội hơn các đệm khác đứng sau đệm cao sư tự nhiên đó là loại đệm mút Vạn Thành D40, loại này có kích thước tấm là 1.8m x 1,2m có các độ dày 5cm, 7cm, 10cm và 15cm.

- Do được sản xuất nguyên tấm và được sử dụng trong quá trình xuất khẩu đã được kiểm định chất lượng cho ngành sofa nên quý khách hàng toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Hiện nay đệm Vạn Thành D40 công ty chúng tôi bảo hành khách hàng là 5 năm cho sản phẩm. Trên đây là toàn bộ các loại đệm mút dành cho bàn ghế sofa cao cấp hiện nay quý khách có thắc mắc hoặc có nhu cầu xin liên hệ đến 096 324 8889 để được giải đáp nhé.

Nguồn : Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kinh nghiệm cần biết khi mua bàn ghế sofa cao cấp cho gia đình
icon Sở hữu một bộ sofa cao cấp bằng da bò có xứng đáng hay không ?
icon Bộ bàn ghế sofa cao cấp nhập khẩu có cấu tạo như thế nào ?
icon Kinh nghiệm mua sofa cao cấp từ các chuyên gia nội thất
icon Hỏi : Sofa cao cấp giá rẻ nên hay không nên mua ?
icon Chọn bàn ghế sofa cao cấp chung cư phù hợp với từng thiết kế
icon Bảng giá sofa cao cấp tính theo thị trường hiện nay
icon Vì sao nên mua sofa cao cấp phòng khách tại Nhà Việt
icon Địa chỉ bán sofa cao cấp có chất lượng và uy tín
icon Chất liệu thường dùng để bọc bộ bàn ghế sofa cao cấp