Khuyến mãi
khuyến mại

Bán sofa cổ điển tại Hà Nội chất lượng tốt bảo hành lâu năm

Bán sofa cổ điển tại Hà Nội chất lượng tốt bảo hành lâu năm quý khách đang tìm mua sofa cổ điển tại Hà Nội, nhưng đòi hỏi của quý khách hàng là chất lượng phải bền đẹp theo thời gian vậy chỉ có mua tại Nhà Việt.
Bán sofa cổ điển tại Hà Nội chất lượng tốt bảo hành lâu năm

Thương hiệu Nhà Việt được thành lập vào những năm 1999 trải qua cũng gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và đóng mới các loại sofa. Từ sofa góc hiện đại đến sofa nỉ phong cách châu âu, và giờ là các mẫu sofa cổ điển hàng gia quý tộc.

Bạn đang có ý định mua sofa cổ điển cho gia đình mình, nhưng chưa biết địa chỉ bán sofa cổ điển tại Hà Nội chất lượng tốt và bảo hành lâu năm, thì hãy ghé qua thương hiệu Nhà Việt tọa lạc tại số 202 Khương Đình nhé.

Bán sofa cổ điển tại Hà Nội chất lượng tốt bảo hành lâu năm


Xu hướng nội thất mua sofa cổ điển cho gia đình ngày càng tăng lên qua nhiều năm nắm bất thị trường cũng như khảo sát các ý kiến của khách hàng. Nhà Việt tiếp tục giới thiệu thêm một loạt sản phẩm sofa cổ điển mới mẫu mã đa dạng và phong cách hoàng gia.

>> Bài viết mới xem thêm : Giá trị mà sofa cổ điển châu âu mang lại cho phòng khách

Sofa cổ điển mã 35
Sofa cổ điển cao cấp bọc da

Các mẫu sofa cổ điển của thương hiệu Nhà Việt nổi bật có các đặc điểm sau đây, các đường cong uốn lượn, các mũi chi hình chám, và được bọc hoàn toàn bằng da cao cấp, ngoài những mẫu sofa bọc hoàn toàn bằng da chúng tôi còn nhiều mẫu sofa có gỗ chạm trổ nữa.

1, Sofa cổ điển bọc hoàn toàn bằng da

Quý khách có thể quan sát bước hình ở dưới đây khi một bộ sofa bọc hoàn toàn bằng da sẽ có sự thanh thoát bắt mắt hơn, các đường chi uốn lượn và các nút thắt rút được làm khá công phu và cầu kì.

Sofa cổ điển mã 45
Mẫu sofa cổ điển bọc hoàn toàn bằng da

>> Tin tức mới cùng xem : Những lưu ý khi mua sofa cổ điển nhập khẩu

Để mua được mẫu sofa cổ điển này tại Hà Nội thì quý khách hàng nhanh tay đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt. Địa chỉ showroom chính tại số 202 Khương Đình - Hà Nội để chọn và đặt mua cũng như bán sofa cổ điển nhé.

2, Mẫu sofa cổ điển có gỗ chạm trổ

Để ý bức hình thứ hai quý khách sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn, toàn bộ bề bên ngoài của sofa cổ điển được làm bằng gỗ và chạm trổ rất công phu, chi tiết và tỷ mỉ mang lại sự sang trọng đẳng cấp hoàng gia.

Sofa cổ điển với điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua
Mẫu sofa cổ điển mang lại sự hoàn gia cho căn hộ

Bạn muốn mua bán mẫu sofa cổ điển như hình hãy liên hệ với thương hiệu Nhà Việt để đặt mua nhé. Hotlien mua hàng gọi 096 324 8889 để tư vẫn và chọn sản phẩm.

Chế độ bảo hành sản phẩm của Nhà Việt ra sao


Hiện nay nói về bảo hành sản phẩm Nhà Việt là đơn vị giám bảo hành cho khách hàng là 5 năm về chất liệu sản phẩm sofa. Công ty chúng tôi luôn có những chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm rõ ràng, để khách hàng yên tâm hơn Nhà Việt bật mí về chính sách bảo hành như sau.

Đối với chất liệu bọc da Nhà Việt bảo hành 5 năm về da, còn đối với bọc vải nỉ Nhà Việt bảo hành 3 năm, đối với phần đệm ngồi Nhà Việt bảo hành 5 - 10 cho sản phẩm, Riêng về không bảo hành từ 12 năm đến chọn đời.

>. Xem thêm bài viết : Sai lầm cần biết khi chọn bộ sofa cổ điển phòng khách

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước sofa cổ điển tính theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
icon Ba điểm khác biệt giữa sofa cổ điển và sofa hiện đại ngoài thị trường
icon Bàn ghế sofa cổ điển có nên mua hàng thanh lý không ?
icon Giá trị mà sofa cổ điển châu âu mang lại cho phòng khách
icon Những lưu ý khi mua sofa cổ điển nhập khẩu
icon Sai lầm cần biết khi chọn bộ sofa cổ điển phòng khách
icon Sofa cổ điển giá rẻ đặt đóng tại xưởng Nhà Việt
icon Các yếu tố ảnh hướng đến giá sofa tân cổ điển
icon Giá bàn ghế sofa cổ điển trên thị trường hiện nay
icon Chất liệu da bọc ghế sofa cổ điển là loại nào ?