Khuyến mãi
khuyến mại

Kích thước sofa cổ điển tính theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Kích thước sofa cổ điển tính theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và nhà thiết kê khi hoàn thiện một bộ sản phẩm có chất lượng tốt, phom dáng chuẩn mức bắt mắt và hài hoà nhất cho căn hộ phòng khách của bạn.
Như quý khách cũng biết là sofa cổ điển là dòng sofa khá to bề thế và nhiều ghế kê lại với nhau thành một bộ, do đó khi mua sofa cổ điển ngoài yếu tố màu sắc, phong cách, chất liệu. Thì quý khách hàng hết sức cân nhắc đến kích thước của sofa cổ điển, nếu chưa biết kích thước chuẩn của sofa cổ điển thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Kích thước bộ sofa cổ điển gồm 3 ghế theo tiêu chuẩn


Tiêu chuẩn đầu tiên khi ngồi trên bộ ghế sofa cổ điển là sự thoải mái và dễ chịu với mức thư giãn tốt nhất, sau đó đến phần thẩm mỹ và phom dáng sản phẩm. Do vậy muốn có một bộ sofa cổ điển chuẩn mức thì kích thước rất qua trọng. Dưới đây Nhà Việt xin giới thiệu bộ sofa cổ điển 3 ghế được sản xuất theo tiêu chuẩn.

Kích thước sofa cổ điển tính theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Mẫu sofa cổ điển gồm 3 ghế kê thành một bộ hoàn chỉnh

Bàn ghế sofa cổ điển với sự đa dạng về kiểu dáng, do vậy cũng khá đa dạng về kích thước mỗi bộ ghế sẽ có một kích thước chuẩn nhất định. Dưới đây là kích thước chuẩn ứng với từng ghế sofa trong bộ ghế gồm 3 món.

1, Kích thước ghế sofa văng 3 chỗ ngồi trong bộ ghế

Theo như quan sát ảnh phác thảo phía dưới thì quý khách nhận thấy rằng bộ sofa có 3 chiều kích thước chính. Bao gồm chiều dài phủ bì ghế, chiều cao phủ bì, chiều sâu phủ bì ghế.

Kích thước sofa cổ điển tính theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Kích thước tiêu chuẩn ghế văng dài 3 chỗ ngồi

Trong đó chiều dài các cạnh như sau :

- Chiều dài phủ bì ghế là 2.27m
- Chiều sâu phủ bì ghế là 99cm
- Chiều cao phủ bì ghế là 1,36m
- Chiều sâu lòng ngồi của ghế là 60cm.

Các chi tiết khác như cao ngồi 40cm, chân cao 12cm, tay rộng 25cm, tựa lưng cao nhất 78cm, đệm dầy 15cm, còn các chi tiết hoa văn trạm trổ không có thông số cụ thể vì nó là đường uốn lượn và chi tiết nhỏ. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm kích thước và giá của sofa góc tại https://sofanhaviet.com/sofa-goc.html

2, Kích thước ghế văng dài 2 chỗ ngồi trong bộ ghế

Với mẫu ghế văng hai chỗ ngồi thì kích thước chiều dài sẽ bé bớt lại còn các thông số khác như chiều cao, chiều sâu ghế sẽ vẫn giữa nguyên. Có chăng thì giảm hoặc tăng một chút xíu theo tỷ lệ cho cân đối cụ thể kích thước như sau.

Kích thước sofa cổ điển tính theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Kích thước theo tiêu chuẩn của sofa 2 chỗ ngồi

Kích thước cụ thể như sau :

- Chiều dài phủ bì ghế là 1.87m
- Chiều sâu phủ bì ghế là 99cm
- Chiều cao phủ bì ghế là 1,35m
- Sâu lòng ngồi của ghế là 66cm, các chiều cao ngồi, tay ghế, đệm vẫn được giữa nguyên theo tiêu chuẩn bản ghế 3 chỗ mới cân đối hài hoà.

3, Kích thước ghế đơn 1 người ngồi trong bộ ghế

Mẫu ghế đơn là ghế nhỏ nhất trong bộ ghế gồm 3 món thiết kế chỉ giành cho một người ngồi, trong đó các kích thước cũng được tỉ lệ theo kích thước của hai ghế chính ở trên và chỉ có chiều dài là thu hẹp lại thôi.

Kích thước sofa cổ điển tính theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
Kích thước tiêu chuẩn của ghế đơn

Kích thước ghế đơn theo tiêu chuẩn :

- Chiều dài phủ ghế ghế là 1,22m
- Chiều sâu phủ bì ghế là 99cm
- Chiều cao phủ bì ghế là 1.32m, các thông số còn lại sẽ tỷ lệ theo các ghế chính để đồng bộ hoá, từ đó thẩm mỹ và kích thước sẽ cần đối hài hoà.

Trên đây là các kích thước tiêu chuẩn của một bộ sofa gồm 3 ghế kê quây lại với nhau, trong đó Nhà Việt đã tách và phân tích chi tiết từng ghế cho bộ sofa.

Nhà Việt nhận đo đạc, tư vẫn kích thước ghế sofa tại nhà miễn phí


Là đơn vị cung cấp ghế sofa uy tín, Nhà Việt luôn mang đến những sản phẩm chất lượng. Tại showroom của chúng tôi có trưng bày đa dạng các mẫu ghế sofa. Trong đó không thể không kể đến những mẫu sofa tân cổ điển đầy sang trọng. Ngoài việc đảm bảo mang đến những bộ ghế sofa da thật có thiết kế tinh tế nhất, Nhà Việt còn đảm bảo kích thước chuẩn của từng bộ sản phẩm. Chúng tôi dành thời gian nghiên cứu nhu cầu thực tế của người dùng. Đồng thời căn cứ vào số liệu khoa học để mang đến những bộ ghế sofa có kích thước phù hợp nhất.

Mỗi không gian khác nhau sẽ phù hợp với kích thước ghế sofa tân cổ điển nhất định. Thấu hiểu mong muốn của người dùng nên Nhà Việt còn mang đến dịch vụ tư vấn kích thước ghế sofa miễn phí tại nhà riêng. Chỉ cần bạn liên hệ, Nhà Việt sẽ tư vấn cho bạn những mẫu sản phẩm ưng ý nhất về mẫu mã và kích thước.

Hơn hết, Nhà Việt còn mang đến chế độ bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Ngay cả khi quý khách hàng không chọn được mẫu ghế sofa tân cổ điển phù hợp, chúng tôi vẫn nhận đặt ghế sofa theo yêu cầu đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp phong thủy.

>>> Xem thêm : Ba điểm khác biệt giữa sofa cổ điển và sofa hiện đại ngoài thị trường

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ba điểm khác biệt giữa sofa cổ điển và sofa hiện đại ngoài thị trường
icon Bàn ghế sofa cổ điển có nên mua hàng thanh lý không ?
icon Bán sofa cổ điển tại Hà Nội chất lượng tốt bảo hành lâu năm
icon Giá trị mà sofa cổ điển châu âu mang lại cho phòng khách
icon Những lưu ý khi mua sofa cổ điển nhập khẩu
icon Sai lầm cần biết khi chọn bộ sofa cổ điển phòng khách
icon Sofa cổ điển giá rẻ đặt đóng tại xưởng Nhà Việt
icon Các yếu tố ảnh hướng đến giá sofa tân cổ điển
icon Giá bàn ghế sofa cổ điển trên thị trường hiện nay
icon Chất liệu da bọc ghế sofa cổ điển là loại nào ?