Khuyến mãi
khuyến mại

Giá bàn ghế sofa cổ điển trên thị trường hiện nay

Giá bàn ghế sofa cổ điển trên thị trường hiện nay là bao nhiêu hiện nay chưa có đơn vị chủ quản nào quy định về giá của ghế sofa chủ yếu là các cửa hàng công ty tự đưa ra bảng giá phù hợp với thị trường.

Giá bàn ghế sofa cổ điển trên thị trường hiện nay

- Theo thông tin mà nội thất Nhà Việt được biết hiện nay chưa có đơn vị ban ngành nào định giá về bàn ghế sofa cổ điển có giá là bao nhiêu trên thị trường bởi mỗi loại sofa có một kích thước một chất liệu khác nhau.

- Nhưng bạn đừng lo tuy không định giá cụ thể được từng bộ bàn ghế sofa cổ điển nhưng thương hiệu Nhà Việt sẽ cung cấp cho bạn hai phúc khúc bàn ghế sofa cổ điển với mức giá cụ thể như sau.

Giá bàn ghế sofa cổ điển trên thị trường hiện nay

1, Phân khúc bàn ghế sofa cổ điển nhập khẩu

- Bàn ghế sofa cổ điển nhập khẩu toàn là những sản phẩm cao cấp có sự chuẩn bị tỷ mỉ về từng chi tiết sản phẩm, có kích thước và chất liệu định sẵn hiện nay mức giá bàn ghế sofa cổ điển nhập khẩu có giá từ 100 triệu đến 150 hoặc 190 triệu có loại cao cấp hơn lên tới 300 triệu cũng có.

>> Xem thêm bài viết : Chất liệu da bọc ghế sofa cổ điển là loại nào

Giá bàn ghế sofa cổ điển trên thị trường hiện nay
Sofa cổ điển hàng nhập khẩu với sự chau truốt khá kỹ lưỡng

- Ở phân khúc này bàn ghế sofa cổ điển cao cấp thường là có những bộ khung gỗ có sự chạm trổ tỷ mỉ, và được bọc với chất liệu da bò tót, hay xa xỉ hơn là dát vàng trên bộ sofa đó. Với mức giá này chỉ có các gia đình thuộc tầng lớp đại gia mới sử hữu được.

2, Phân khúc bàn ghế sofa cổ điển hàng nội địa

- Ở phân khúc này các mặt hàng chủ yếu được gia công ở trong nước với các xưởng nhỏ lẻ tay nghề non kém do vậy mặt hàng chắc chắn sẽ không có sự chuẩn mực và sắc nét như hàng nhập khẩu.

>> Quý khách đã biết về : Sofa cổ điển với điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua

Giá bàn ghế sofa cổ điển trên thị trường hiện nay
Sofa phân khúc hàng nội địa cũng không thua kém gì hàng nhập

- Về giá ở phân khúc bàn ghế sofa cổ điển này tồn tại hai dòng giá là từ 30 triệu đến 50 triệu đồng trên bộ, vì sao lại có giá đó thứ nhất là kiểu dáng của sofa thuộc thiết kế đơn giản các chất liệu bọc chủ yếu là da công nghiệp hoặc vải nỉ giá thành thấp.

- Nhưng ngược lại ở phân khúc cao hơn một chút giá từ 50 – 80 triệu đồng trên một bộ cũng là hàng nội địa nhưng được sản xuất dựa trên các kết cấu phức tạp hơn kiểu dáng bắt mắt hơn và chất lượng đảm bảo hơn.

Ở Hà Nội địa chỉ nào bán bàn ghế sofa cổ điển uy tín

- Hiện nay xét về thế giới nội thất bàn ghế sofa cổ điển thì chỉ có vài đơn vị cung cấp hàng có sẵn và đạt chất lượng trong đó có thương hiệu Nhà Việt. Các sản phẩm của Nhà Việt cung cấp chủ yếu là dòng bàn ghế sofa tân bán cổ điển là chính và chất liệu bọc da là chủ đạo.

- Mức giá mà thương hiệu nội thất Nhà Việt bán ra ngoài thị trường giao động từ 20 đến 40 triệu đồng một bộ sofa. Nếu các sản phẩm có yêu cầu kích thước và chất liệu khác cao cấp hơn thì giá thành có thể cao hơn theo yêu cầu đặt hàng. Điện thoại tư vẫn bán hàng quý khách gọi 096 324 8889 để tư vẫn miễn phí.

>> Xem thêm những : Giá trị mà sofa cổ điển châu âu mang lại cho phòng khách

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước sofa cổ điển tính theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất
icon Ba điểm khác biệt giữa sofa cổ điển và sofa hiện đại ngoài thị trường
icon Bàn ghế sofa cổ điển có nên mua hàng thanh lý không ?
icon Bán sofa cổ điển tại Hà Nội chất lượng tốt bảo hành lâu năm
icon Giá trị mà sofa cổ điển châu âu mang lại cho phòng khách
icon Những lưu ý khi mua sofa cổ điển nhập khẩu
icon Sai lầm cần biết khi chọn bộ sofa cổ điển phòng khách
icon Sofa cổ điển giá rẻ đặt đóng tại xưởng Nhà Việt
icon Các yếu tố ảnh hướng đến giá sofa tân cổ điển
icon Chất liệu da bọc ghế sofa cổ điển là loại nào ?