benner
Giá bộ sofa da thật bao nhiêu tiền theo các chuyên gia và các đơn vị phân phối chuyên về dòng da thật thì giá cho một bộ sofa bằng da thật giao động khoảng từ 36 đến 80 hoặc có những dòng da lên đến vài trăm triệu trên bộ. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng chọn mua sofa ở mức chất lượng và hãng nào thì các nhà phân phối họ sẽ có giá chi tiết cụ thể cho khách hàng.

Hỏi về giá bộ sofa da thật bao nhiêu tiền


Với câu hỏi này thì Nhà Việt xin gửi lời như sau giá bộ sofa da thật tại Nhà Việt hiện nay giao động từ 36 đến 50t đồng trên một bộ đối với dòng chát liệu da bò nhập khẩu từ ý còn dòng chất liệu da công nghiệp giá chỉ giao động từ 13t đến 20t là dòng cao cấp nhất.

Thông số kỹ thuật sofa da DH 142

Kích thước ghế sofa phòng khách  3000  * 1800  * Sâu phủ bì 950, cao phủ bì 950
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :  20.500.000   -  Giả da cao cấp nhập khẩu từ Maylaysia
          18.500.000 
  - Giả da cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc
          15.600.000   - Giả da cao cấp nhập khẩu từ indonesia


http://sofanhaviet.com/images/pro/sofa-da-ma-308_7912.jpg
Bộ sofa với chất liệu da thật cao cấp


Giá sofa da thật tại Nhà Việt mức giá thấp nhất trên thị trường


Trên thị trường sofa hiện nay có một số đơn vị chuyên cung cấp dòng sofa giá rẻ như da của trung quốc đài loan chính vì các thương hiệu nhỏ vậy làm cho một số thương hiệu lớn cũng bị ảnh hưởng theo. Dể tìm một địa chỉ bán ghế sofa tốt nhất hiện nay bằng da thật địa chỉ quý khách có thể đến tại showorom nội thất Nhà Việt số 297 Phố Bạch Mai.

Tìm hiểu ngay về mẫu sofa da cao cấp mới đột phá không gian hoàn toàn mới với thiết kế lạ mắt, độc đáo hiện đang nằm trong tốp sofa bán chạy của Nhà Việt hiện nay.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán
 https://sofanhaviet.com/chuong-trinh-khuyen-mai.html