benner
Bộ bàn ghế sofa da văng đơn sở hựu cho mình một thiết kế đơn giản thanh mảnh, gọn nhẹ. Với các đường nét tối giản vuông vắn giảm đi sợ cồng kềnh cho bộ sofa, mẫu sofa này là một gợi ý tuyệt với cho những ai yêu thích sự thanh mành và phong hiện đại, đặc biệt với các gia đình có diện tích căn hộ phòng khách nhỏ.

Bộ sofa văng đơn sự tối giản về thiết kế


Bộ sofa không chỉ thu hút về thiết kế kiểu dáng được cải tiến từ dòng sofa to lớn cồng kềnh, thay thế bằng đường nét mỏng từ phần tay ghế đến khung xương. Tăng hệ thống đệm dầy hơn tạo sự đàn hồi và sự chắc chắn. Đặc biệt bộ sofa được sử hữu một dòng chất liệu da hạng sang với gam màu da bò.

Thông tin kích thước bộ sofa văng đơn mã 195

Kích thước và giá bán
- Kích thước ghế văng : 2000 * 850 - Giá bán : 12.500.000
- Kích thước ghế đơn   :   850 * 850 - Giá bán :   4.500.000
- Kích thước ghế đôn   :   600 * 800 - Giá bán :   1.800.000
- Giá cả bộ    : 18.800.000
- Giá Saler    : 15.000.000 - Áp dụng khi mua cả bộ, không áp dụng các khuyến mại khác
---------------------------------
Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa
- Tặng kèm 03 gối ôm trang trí
- Tặng kèm lọ xi bảo dưỡng
---------------------------------
 Sản phẩm có sẵn màu
- Hiện tại sản phẩm trên có sẵn màu vàng da bò

Sofa da văng đơn mã 195
Bộ sofa văng đơn thiết kế đơn giản và phong cách

Chất liệu da bọc cao cấp nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng

Phần vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa là chất liệu da cao cấp hạng sang được nhập khẩu từ : Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc. Các chất liệu da được nhập và phân phối bởi thương hiệu uy tín, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo an toàn sức khỏe với người dùng. Theo ước tính thì trung bình tuổi thọ bộ sofa sẽ đạt từ 8 - 10 năm sử dụng.

Sofa da văng đơn mã 195
Chất liệu da bọc nhập khẩu hoàn toàn đảm bảo chất lượng

Sản phẩm được chế tác tỉ mỉ trên tường công đoạn

Quan sát kỹ hơn về bức ảnh ta thấy các nguyên liệu chọn làm bộ sofa như : Khung gỗ, da bọc, bản mẫu thiết kế được các kiến trúc sư, thợ lành nghề làm rất tỷ mỉ trên tường công đoạn và chi tiết nhỏ nhất. Mục đích để đưa ra thị trường dòng sản phẩm ghế sopha đẹp sang và đảm bảo chất lượng khi bàn giao tới tay người tiêu dùng.

Sofa da văng đơn mã 195
Các công đoạn chế tạo bộ sofa được làm rất tỷ mỉ

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp sofa da chất lượng tốt


Sofa da cung cấp từ thương hiệu Nhà Việt là 100% da hạng sang cao cấp, được bảo hành lâu năm và chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi cung cấp sản phẩm dựa trên các dòng da như da thật nhập khẩu italia, malaysia, đức, và da công nghiệp từ Nhật bản, Hàn Quốc, và nhiều nước khác nữa.

Nhà Việt cam kết 100% sản phẩm trực tiếp sản xuất bởi thương hiệu Nhà Việt, do vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm. Liên hệ đặt hàng gọi 0842 099 888 để được tư vẫn cụ thể nhất.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại