Khuyến mãi
khuyến mại

Cách bảo quản sofa đẹp bọc da công nghiệp bền lâu

Cách bảo quản sofa đẹp bọc da công nghiệp bền lâu theo năm tháng, sản phẩm nào trong quá trình sử dụng cũng được có hiện tượng bẩn và mốc. Do vậy quý khách cần phải hiểu về quy trình và cách chăm sóc cũng như bảo dưỡng bộ sofa đẹp để luôn sạch như mới.
Bàn ghế sofa da và sofa vải nỉ trong quá trình sử dụng, thì chúng ta cần phải có cách bảo quản riêng để tránh tình trạng bị ố mốc và có mùi hôi. Đồng thời tăng được tuổi thọ và sức đàn hồi cho bộ sofa phòng khách đó. Đặc biệt các dòng sofa đẹp bọc da công nghiệp chúng ta cần phải bảo dưỡng để làm mềm mại lớp da bọc bên ngoài.

Một số lưu ý về bảo quản sofa đẹp bọc da công nghiệp


Trước khi vào vẫn đề bảo dưỡng chúng ta cần xem đặc tính của sofa đẹp da công nghiệp là gì ?. Đặc tính của da công nghiệp dễ nhận biết nhất là được sản xuất đại trà, sử dụng các nguyên liệu như slimi, Pu và các hợp chất khác.

Cách bảo quản sofa đẹp bọc da công nghiệp bền lâu
Thường hút bảo dưỡng và hút bụi

Sản phẩm được sản xuất với đa dạng màu sắc, chất liệu khác nhau. Giá thành của sản phẩm ở mức vừa và chất lượng cũng tương đối lâu năm. Nhưng để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm chúng ta cần phải thường xuyên bảo dưỡng.

Các cách bảo quản sofa đẹp da công nghiệp bền đẹp

- Chúng ta cần phải bảo quản bộ sofa đẹp bằng cách lau chùi vệ sinh hàng ngày bằng khăn sạch, máy hút bụi. Sử dụng các hoá chất làm sạch và làm mềm cho da, lưu ý không sử dụng các hoá chất đó trực tiếp mà nên pha theo tỷ lệ nhất định.

Cách bảo quản sofa đẹp bọc da công nghiệp bền lâu
Lau dọn bằng khăn sạch

- Để bộ sofa ở nơi thoáng mát sạch sẽ và ở nhiệt độ không quá 30 độ C. Không kéo lê hoặc ma sát lên bộ sofa trong quá trình dy chuyển, không sử dụng các vật nhọn hoặc sắc tiếp xúc trên bộ bàn sofa phòng khách cao cấp, đặc biệt là không để nơi có ánh sáng chiếu trực diện, nơi có nước hắt vào hoặc có độ ẩm.

Bảo quản bộ sofa theo mùa và theo thời tiết

Nếu như bảo quản bộ sofa tốt và đúng cách sẽ làm tăng tuổi thọ của sản phẩm, dưới đây là cách bảo quản bộ sofa theo thời tiết nhất định đối với khí hậu Việt Nam.

- Vào thời tiết mùa nồm ẩm thì nên bật quạt hoặc dùng điều khoá hút ẩm hong khô, không nên mở cửa sổ vì nó sẽ mang hơi ẩm ùa vào làm hơi hại đến bộ ghế sofa phòng khách bọc da của bạn, cũng giống như sofa bọc nỉ cũng vậy.

Cách bảo quản sofa đẹp bọc da công nghiệp bền lâu
Sử dụng hoá chất chuyên dụng

- Và mùa hè trời oi bức nên quý khách cần điều chỉnh nhiệt độ điều hoà cho phù hợp, khôn nên để chế độ điều hoà quá thấp như vậy nó sẽ hút ẩm, quá mức làm khô da bộ sofa và gây nứt nổ trên mặt bộ ghế sofa. Đồng thời nên bảo dưỡng bộ sofa bằng các dung dịch giữ ẩm cho bộ ghế sofa thường xuyên không bị khô.

Trên đây là cách bao dưỡng bảo quản bộ sofa da công nghiệp của quý khách. Quý khách có thể liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp thêm các thắc mắc về sofa hoặc bảo dưỡng sofa. Hotline 0842 099 888 để được hỗ trợ.


Lưu ý chung khi sử dụng sofa đẹp bọc da công nghiệp


Bạn không nên di chuyển sofa quá nhiều bởi nếu làm như vậy sẽ rất dễ làm bong tróc các lớp da của sofa. Không nên kê sát sofa với các đồ nội thất hoặc tường. Tốt nhất nên để sofa cách các nơi phát nhiệt hoặc ổ cắm điện từ 10-20cm.

Để làm sạch bề mặt ghế sofa, bạn có thể dùng máy hút bụi. Công việc này nên được làm thường xuyên tránh để lâu, rất nhiều vi khuẩn ẩn trú trong đó gây hại cho sức khỏe của bạn và gia đình. Sau khi hút bụi, bạn nên dùng khăn sạch có nhúng dung dịch lau rửa đặc biệt dành cho ghế sofa sau đó để ghế sofa khô tự nhiên.

Đối với những bộ ghế sô fa da đã dùng nhiều năm, chúng sẽ trở nên kém đàn hồi, dùng gối tựa để giảm sức nặng là một giải pháp tuyệt vời giúp tăng tuổi thọ của ghế sofa.

Nguồn : Biên tập bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách kê sofa đẹp cho phòng khách chung cư hợp mà sang
icon Chất liệu da nào bọc ghế sofa đẹp phòng khách tốt hiện nay
icon Các yếu tố quyết định đến bộ bàn ghế sofa đẹp có chất lượng hay không
icon Sửa chưa ghế sô pha đẹp bọc da khi bị hư hỏng
icon Chọn sofa đẹp cho chung cư theo diện tích cố định
icon 3 tiêu chí quyết định đến sofa đẹp phòng khách nhà bạn
icon Địa chỉ mua sofa đẹp ở đâu tại Hà Nội có uy tín
icon Tiêu chí chọn sofa đẹp hiện đại không thể bỏ qua
icon Mẫu sofa đẹp cho không gian sang trọng đẳng cấp
icon Các mẫu sofa đẹp đang bán chạy hiện nay