Khuyến mãi
khuyến mại

Chất liệu da nào bọc ghế sofa đẹp phòng khách tốt hiện nay

Chất liệu da nào bọc ghế sofa đẹp phòng khách tốt hiện nay trên thị trường, nếu quý khách đang quan tâm về các sản phẩm sofa da và tìm hiểu về nguyên liệu bọc sofa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Hiện nay nói về da bọc sofa đẹp chủ yếu chỉ có hai dòng chính đó là : Chất liệu da thật và da công nghiệp, trong đó da thật chia làm các dòng F1, F2, F3,..... Các thông giá tăng dần thì giá trị da càng giảm ví dụ F1 là tốt F5 - F6 lại dòng kém vì pha nhiều tạp chất hơn. Còn về da công nghiệp thì càng dòng về sau lại càng tốt, ví dụ F1 xấu thì F6 - F7 lại tốt vì công nghệ càng ngày càng tiên tiến, đương nhiên chất liệu da càng ngày càng tốt hơn.

Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về các loại da bọc sofa đẹp bền và tốt


Hôm nay Nhà Việt chỉ gửi tới khách hàng một số dòng da cơ bản trên thị trường đang ưu chuộng. Và cũng là sản phẩm công ty Nhà Việt kinh doanh hiện nay.

1, Đứng đầu là chất liệu da thật

Đứng đầu trong các dòng da bọc sofa đẹp phải kể đến các chất liệu da thật. Da thật là da có nguồn gốc từ các loại động vật như : Trâu, bò, lợn, dê, cá sấu...vvv. Tuỳ vào mục đích của từng ngành dịch vụ mà chọn dòng da phù hợp nhé. Ví dụ trong ngành sản xuất sofa thì da cần mảng to số lượng lớn thì ta phải dùng da trâu, da bò mới đủ và đáp ứng được nhé.

Chất liệu da nào bọc ghế sofa đẹp phòng khách tốt hiện nay
Chất liệu da thật đúng hàng đầu về bọc sofa

Ưu điểm của da thật là : Da thật có ưu điểm lớn nhất chính là độ bền của da, da có thể dùng 10 - 20 năm sau mà không lo bị hỏng hoặc bong nổ. Da có khả nang co dã 4 chiều và không thẫm nước, không cháy và bền màu. Chất da có độ tươi và mát rất mềm mại khi sử dụng và nằm ngả lưng trên bộ sofa da thật.

Nhược điểm của da thật là : Chi phí da rất lớn cho một bộ sofa da thật, do nguồn nguyên liệu ít khan hiếm, mà chủ yếu nguyên liệu từ các loại động vật. Do vậy da khá mắc và khan hiếm đối với mọi ngành công nghiệp.

2, Đứng thứ hai da công nghiệp Microfiber

Da Microfiber được biết đến cách đây chưa lâu khoảng 2 - 3 năm trở lại đây, về cấu tạo của da Microfiber là dạng sợi vi sinh, kết hợp với dầu mỏ. Để tạo ra một tấm da microfiber các nhà sản xuất phải tốn khá nhiều công sức, và nguyên liệu đắt tiền để làm. Do vậy da cũng khá bền và chắc chắn chỉ đứng sau da thật.

Chất liệu da nào bọc ghế sofa đẹp phòng khách tốt hiện nay
Chất liệu da Microfiber được mệnh danh là chất liệu vàng trong bọc sofa

Ưu điểm của da Microfiber là :  Da microfiber cũng giống như da thật có khả năng chống cháy, chống chầy xước, không thấm nước có dãn 4 chiều. Da không có mùi và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

Nhược điểm của da Microfiber là : Nguyên liệu làm ra sản phẩm đắt đỏ do vậy chi phí khá cao, chỉ thấp hơn giá da thật khoảng 40% giá trị sản phẩm thôi. Chất liệu da cũng khá khan hiếm vì giá thành cao nguyên liệu không có nhiều. Một bộ sofa đẹp microfiber có giá khoảng 20  - 30 triệu đồng tuỳ bộ ghế.

3, Đứng thứ 3 dòng da công nghiệp Nhật Bản

Nhật bản được biết đến với đa phần mặt hàng luôn có độ bền cao, chất lượng, đảm bảo an toàn sức khoẻ người tiêu dùng. Đối với da công nghiệp bọc ghế sofa đẹp thì da nhật bản sếp ở vị trí thứ 3 sau da microfiber hạng sang.

Chất liệu da nào bọc ghế sofa đẹp phòng khách tốt hiện nay
Chất liệu da công nghiệp nhất bản không thua kém gì các loại da khác

Ưu điểm của da Nhật Bản : Da nhật bản có ưu điểm là đa dạng da, chủng loại da và màu sắc của da, độ bền của da lâu năm, tuổi thọ từ 6 - 8 năm sử dụng. Đây là sản phẩm được tạo da từ các loại chất liệu công nghiệp nên không quá khan hiếm về nguyên liệu.

Nhược điểm của da nhật bản : Do là dòng da do cong người tạo ra nên có những đợt da sẽ bị lỗi, có thể là gây nổ hoặc nhanh bạc màu. Giữa các đợt da nhập về thì có đôi khi có sự chênh lệch về màu sắc sản phẩm.

4, Đứng ở vị trí thứ 4 là da công nghiệp Malaysia

Hiện nay da công nghiệp malaysia là dòng da cực kỳ phổ biến trên thị trường sofa Việt Nam. Bởi da khá dồi dào về nguyên liệu, hàng hoá không khan hiếm, dễ dàng nhập khẩu và vận chuyển từ các nước về Việt Nam.

Chất liệu da nào bọc ghế sofa đẹp phòng khách tốt hiện nay
Da công nghiệp Malaysia khá phổ biến và được ưu chuông hiện nay

Ưu điểm của da Malaysia là : Chất liệu da khá dầy và có độ co dãn, khả năng chống thấm mước, chống bán bụi và bạc màu tương đối.  Giá thành bộ sofa không quá cao so với thị trường chung về sofa đẹp công nghiệp.

Nhược điểm của da Malaysia là : Da có độ dầy không quá lớn, tỷ lệ da mỏng chiếm khá nhiều, da có tuổi thọ không quá cao, trung bình từ 5 - 6 năm sử dụng.

5, Đúng ở vị trí thứ 5 là da Indonesia và nhiều dòng da khác

Hiện nay về da công nghiệp bọc bàn ghế sofa đẹp đứng ở vị trí cuối cùng là da Indonesia, dòng da có tuổi thọ kém nhất và các ưu điểm hạn chế nhất. Da indonesia phù hợp với các dòng sofa văn phòng, hoàng hoá cho gia đình muốn tiết kiệm về chi phí. Một bộ sofa da công nghiệp indonesia có giá từ 8 - 10 triệu đồng, tuổi thọ từ 2 - 3 năm phải thay thế.

Nhà Việt công ty cung cấp chất liệu sofa hàng đầu hiện nay


Hiện nay xét về nguyên liệu bọc sofa đẹp thì Nhà Việt đang là kênh phân phối hàng đầu về chất liệu da, từ da thật cho đến các dòng da công nghiệp cao cấp và thấp cấp. Đủ mọi chủng loại và chất liệu màu sắc khác nhau.

Hiện nay Nhà Việt đang nắm giữu trên 650 bảng màu da khác nhau, nhập khẩu từ các nguồn khác nhau các nước khác nhau. Do vậy tuỳ vào mục đích sử dụng và chi phí cho bộ sofa mà quý khách hàng quyết định lựa chọn một bộ sofa ưng ý nhất.

>>> Xem thêm :
Các yếu tố quyết định đến bộ bàn ghế sofa đẹp có chất lượng hay không
Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách bảo quản sofa đẹp bọc da công nghiệp bền lâu
icon Cách kê sofa đẹp cho phòng khách chung cư hợp mà sang
icon Các yếu tố quyết định đến bộ bàn ghế sofa đẹp có chất lượng hay không
icon Sửa chưa ghế sô pha đẹp bọc da khi bị hư hỏng
icon Chọn sofa đẹp cho chung cư theo diện tích cố định
icon 3 tiêu chí quyết định đến sofa đẹp phòng khách nhà bạn
icon Địa chỉ mua sofa đẹp ở đâu tại Hà Nội có uy tín
icon Tiêu chí chọn sofa đẹp hiện đại không thể bỏ qua
icon Mẫu sofa đẹp cho không gian sang trọng đẳng cấp
icon Các mẫu sofa đẹp đang bán chạy hiện nay