Khuyến mãi
khuyến mại

Sửa chưa ghế sô pha đẹp bọc da khi bị hư hỏng

Sửa chưa ghế sô pha đẹp bọc da khi bị hư hỏng hoặc bị rách. Sửa chữa giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, làm đẹp bộ sofa phòng khách đẹp cho gia đình mình. Cùng tìm hiểu ngay nhé.
Sửa chưa ghế sô pha đẹp bọc da khi bị hư hỏng

Trong quá trình sử dụng bàn ghế sô pha đẹp bọc da, hay bọc vải nỉ. Đều không tránh khỏi việc làm bẩn, rách sofa gây hư hại đến bộ sofa đó, làm cho khâu thẩm mỹ của bộ ghế bị giảm xuống.

Hôm nay Nhà Việt sẽ chỉ cách khắc phục và sữa chữa ghế sô pha đẹp bọc da khi bị hư hai, Cùng theo dõi các bước thực hiện dưới đây nhé.

Cách sửa chữa ghế sô pha đẹp bọc da khi bị hư hỏng


Cách 1 : Sửa chữ sô pha đẹp với một miếng vá

Thay vì dùng keo dán gây cứng và chết da hoặc các vết lồi lõm trên mặt sô pha. Ta cần một miếng vá lót dưới để có một bề mặt mịn sang trọng và đẹp hơn. Trước hết ta cần một miếng và demin được lấy từ vải của một chiếc quần jeans.

Sửa chưa ghế sô pha đẹp bọc da khi bị hư hỏng
Sử dụng miếng vá để sử lý sofa bị rách

Nhớ khi cắt thì cắt rộng hay to hơn chỗ rách của sô pha một chút nhé,rồi cắt đều các cạnh cũng như góc của miếng vá. Rồi dùng nhíp nhẹ nhàng nhồi vào phần chỗ bị rách nhớ là nhồi đều tay, tiếp theo ta sử dụng keo linh hoạt chuyên dụng ( Keo mềm ), hoặc Vinuyl dán vào miếng vá để tiếp xúc với chỗ rách.

Cách 2 : Sử lý vết lõm trên sofa bằng nhiệt độ

Trong quá trình ngồi trên sô pha đẹp lâu ngày cùng một vị trí sẽ gây hiện tượng lõm nhẹ, hoặc để các vật năng lên sofa cũng gây hiện tượng như vậy. Cách khắc phục như sau : Ta lấy một máy sấy tóc hoặc máy sấy nhiệt, điều chỉnh ở một nhiệt độ nóng vừa phải và hơ đi hơi lại chỗ vùng sô pha bị lõm.

Sửa chưa ghế sô pha đẹp bọc da khi bị hư hỏng
Dùng nhiệt độ cao để sử lý vết lõm trên sofa

Trong quá trình hơ thì ta dùng tay nhẹ nhàng kéo và thả ở vùng da bị lõm, cứ tiến hàng như vậy cho đến khi bề mặt sofa trả lại được mặt phẳng thì thôi. Nhưng cách này chỉ làm đối với sô pha đẹp da và chỉ làm giảm không triệt để được đâu nhé.

Cách 3 : Khôi phục màu da bị mời bằng bộ sửa chữa chuyên dụng

Một bộ sữa chữa sô pha đẹp bọc da đầy đủ sẽ bao gồm keo dán, keo chuyên dụng, máy sấy, bấm ghim, kem và dầu để trà lên bộ sô pha. Trong hệ thống kem và dầu bảng màu có dạng các màu khác nhau đẻ phù hợp với nhiều màu sắc khác nhau trên sofa.

Sửa chưa ghế sô pha đẹp bọc da khi bị hư hỏng
Dùng bộ sửa chữa để làm mới và khôi phục màu mới cho sofa

Tiến hàng ta chọn một gam màu tương tự màu gốc của bộ ghế sô pha đẹp, Lấy một miếng vải rồi lấy 1 ít kem đặt lên và trà sáp trên phần da bị mờ chỉ sử lý trà trên những chỗ bị mờ và phai nhiều nhất thôi nhé.

Bọc lại bộ ghế sô pha đẹp bằng chất liệu mới


Nhiều khách hàng thay vì sửa chữa như 3 cách trên khiến bộ sô pha đẹp chưa được theo ý. Họ sẽ tìm đến các đơn vị bọc lại sofa để bọc mới thay bằng chất liệu mới và gam màu mới. Việc bọc lại bộ sô pha đẹp sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với sửa chữa.

Nhưng bù lại thì vẻ đẹp và sự sang trọng tăng lên gấp gần như 100% là mới. Bởi khi thay thế không khác gì ta làm mới toàn bộ vỏ 100% bên ngoài. Quý khách hàng có sofa bị hư hại mà chưa có đơn vị bọc uy tín hãy hệ với Nhà Việt để được tư vẫn cụ thể nhất nhé.

>>> Xem thêm bài viết mới :  Chọn sofa đẹp cho chung cư theo kích thước cố định

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cách bảo quản sofa đẹp bọc da công nghiệp bền lâu
icon Cách kê sofa đẹp cho phòng khách chung cư hợp mà sang
icon Chất liệu da nào bọc ghế sofa đẹp phòng khách tốt hiện nay
icon Các yếu tố quyết định đến bộ bàn ghế sofa đẹp có chất lượng hay không
icon Chọn sofa đẹp cho chung cư theo diện tích cố định
icon 3 tiêu chí quyết định đến sofa đẹp phòng khách nhà bạn
icon Địa chỉ mua sofa đẹp ở đâu tại Hà Nội có uy tín
icon Tiêu chí chọn sofa đẹp hiện đại không thể bỏ qua
icon Mẫu sofa đẹp cho không gian sang trọng đẳng cấp
icon Các mẫu sofa đẹp đang bán chạy hiện nay