benner
- Gia đình bạn đang sống với 2 thế hệ và đông thành viên sinh sống, sinh hoạt chung trong phòng khách. Bạn đang sở hữu một không gian phòng khách rộng rãi, mong muốn tìm một bộ sofa đẹp và đáp ứng các nhu cầu và mục đích sử dụng cho mọi thành viên. Vậy hãy tham khảo mẫu ghế sofa góc quây bọc da Evan E08 dưới đây để cho thêm sự chọn lựa cho gia đình.

Tìm hiểu chi tiết về bộ sofa góc quây Evan E08


Chi tiết về kích thước theo tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa : 3760mm
                     Chiều dài cạnh chữ L : 2250mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa : 1100mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :   970mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 29.500.000 - Da công nghiệp Italia
                26.000.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Sofa góc quây bọc da Evan E08
Nhà Việt giới thiệu mẫu sofa góc quây thiết kế mới

Thiết kế góc quây lớn tới 6 chỗ ngồi

- Mẫu sofa góc quây Evan E08 được thiết kế với kích thước khá lớn, với tổng số chỗ ngồi lên tới 6 chỗ. Với lượng chỗ ngồi nhiều như vậy thì gia đình sống từ 2 thế hệ với 5 - 7 người, bộ sofa vẫn đáp ứng đủ số chỗ ngồi và sinh hoạt chung cho cả gia đình. Không những thế với phòng khách rộng bộ sofa này chắc chắn sẽ lấp đi khoảng trống, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho căn hộ.

Sofa góc quây bọc da Evan E08
Bộ sofa thiết kế kích thước khá lớn với tổng chỗ ngồi lên tới 6 chỗ

Trang bị các tựa đầu nâng hạ hai chiều tiện ích

- Để mang lại giá trị vật chất và mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Nhà Việt đã trang bị cho bộ sofa các tựa đầu thông minh, tựa đâu này có thể nâng hoặc hạ theo 5 cấp độ khác nhau, mang lại những tư thế ngồi và dựa linh động nhất. Qua đó cải thiện được vẫn đề mỏi, mệt, đau lưng, đốt sống cổ trong quá trình ngồi sofa quá lâu.

Sofa góc quây bọc da Evan E08
Bộ sofa được trang bị hệ thống tựa đầu nâng hạ hai chiều tiện ích

Thay đổi các kiểu ghế phù hợp với từng diện tích khác nhau

- Quý khách rất ứng mẫu sofa góc quây Evan E08 nhưng diện tích phòng khách hẹp, mua bộ sofa góc lớn về không kê vừa. Vậy hãy tham khảo cách biến hoá bộ sofa từ góc sang văng dài 2- 3 -4 chỗ và ngược. Cách biến hoá này nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng và mua sắm, cũng như phù hợp với toàn bộ các thiết kế, diện tích căn hộ khác nhau.

Sofa góc quây bọc da Evan E08
Quý khách có thể thay đổi kiểu ghế để phù hợp với diện tích nhà

Chất liệu da công nghiệp đa dạng về màu sắc

- Phiên bản màu gốc sofa góc quây Evan E08 là màu vàng cam. Nhưng nếu quý khách không ưng màu sắc, không phù hợp với màu vàng cam. Quý khách có thể chọn màu sắc khác trong hệ thống bảng màu tại Nhà Việt để phù hợp với sở thích, phù hợp với màu căn phòng, phù hợp với thiết kế đã định từ trước. Toàn bộ các bảng màu da công nghiệp nhập khẩu từ Italia với nhiều tính năng nổi bật.

Sofa góc quây bọc da Evan E08
Da công nghiệp cao cấp với nhiều màu sắc khác nhau

Ảnh phác thảo kích thước bộ sofa

- Ảnh phác thảo dưới đây sẽ thể hiện đầy đủ về kích thước đa chiều của bộ sofa. Dựa vào kích thước này quý khách hãy xem đã phù hợp với diện tích nhà, vị trí kê sofa chưa. Nếu không phù hợp hãy liên hệ sofa Nhà Việt để được tư vẫn, thay đổi kích thước để phù hợp nhất với căn hộ phòng khách gia đình.

Sofa góc quây bọc da Evan E08
Kích thước tiêu chuẩn được phác thảo đầy đủ

Ảnh thực tế bàn giao tại nhà khách hàng

- Mẫu sofa góc quây Evan E08 được khách hàng tại Quảng Ninh chọn đặt theo gam màu, kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất. Bộ sofa ứng dụng cho phòng khách tới 30m vuông gia đình 2 thế hệ sinh sống chung.

Sofa góc quây bọc da Evan E08
Ảnh sofa bàn giao cho khách hàng

- Bộ sofa đã được thay đổi màu sắc theo sở thích của gia chủ, gam màu đen luôn mang lại cảm giác sang trọng, đẳng cấp, sạch và dễ vệ sinh, không lo lộ các vết bẩn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Sofa góc quây bọc da Evan E08
Bộ sofa ứng dụng cho phòng khách rộng

Nội thất Nhà Việt địa chỉ uy tín cung cấp sofa bọc da


- Nhà Việt là thương hiệu cung cấp các đồ nội thất rời tại miền bắc với uy tín lâu năm, chất lượng đã được cam kết và khách hàng đánh giá, nhận định rất nhiều, sự hài lòng của quý khách hàng với thương hiệu là rất tốt. Nhà Việt không chỉ kinh doanh các sản phẩm bàn ghế sofa hiện đại bọc vải, nỉ và da mà chúng tôi còn cung cấp thi công, hoàn thiện nội thất chung cư, nhà phố,..vvv. Hãy liên hệ để được tư vẫn và đặt hàng trực tiếp với mức giá tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại