benner
- Quý khách đang tìm kiếm một bộ sofa có kích thước lớn giành cho phòng khách rộng, nhưng vẫn đáp ứng về các tiêu chuẩn chỗ ngồi, thẩm mỹ, sang trọng, đẹp và bắt mắt. Thì hãy tham khảo mẫu ghế sô fa góc quây bọc da Evan E10 dưới đây.

Những thông tin chi tiết về sofa góc quây Evan E10


Chi tiết về kích thước tiêu chuẩn sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa : 3720mm
                     Chiều dài cạnh chữ L : 2140mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa : 1000mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :   930mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 29.500.000 - Da công nghiệp Italia
                27.000.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Sofa góc quây bọc da Evan E10
Mẫu sofa góc quây được Nhà Việt thiết kế mới ra mắt

Điểm nhấn chính của bộ sofa góc quây

- Quan sát trên ảnh thì bộ sofa không có gì quá nổi bật ngoài trừ kích thước lớn, chia ngồi chỗ ngồi, đáp ứng về chỗ ngồi và chỗ nằm cho mọi thành viên. Nhưng nếu soi xét kỹ hơn quý khách sẽ thấy : Tay ghế thiết kế bản to và lồng 2 lớp khá ấn tượng, mặt đệm ngồi có chia ô và rút mũi tạo sự khác biệt, đệm làm liền khối và có độ bo nhất định.

Sofa góc quây bọc da Evan E10
Bộ sofa thiết kế với nhiều điểm nhấn nổi bật

Trang bị tới 6 phụ kiện tựa đầu nâng hạ hai chiều

- Bộ sofa được trang bị tới 6 phụ kiện tựa đầu có thể nâng hoặc hạ hai chiều, mỗi phụ kiện tương ứng với một vị trí ngồi riêng biệt. Chức năng của tựa đầu là điều chỉnh độ ngả khi ngồi, tạo ra nhiều tư thế ngồi ngả khác nhau cho khách hàng.

Sofa góc quây bọc da Evan E10
Mỗi sofa được trang bị tới 6 phụ kiện tựa đầu nâng hạ hai chiều

Hệ thống chân inox thanh bản rộng

- Bộ sofa được sử dung hệ chân làm bằng inox với bản rộng, dạng thành dài chạy ngang từ mặt trước sau mặt sau. Hệ thống chân này cực bền và chắc chắn, khả năng chịu lực gấp 3 lần trọng tải bộ sofa tính cả trọng tải người ngồi trên sofa. Mang lại sự chắc chắn cần thiết cho bộ ghế sa lông mà quý khách đang sở hữu. Chân inox chống han dỉ, chống ăn mòn, chống mối mọt tuổi thọ lâu năm.

Sofa góc quây bọc da Evan E10
Hệ thống chân inox chắc chắn

Thay đổi nhiều kiểu dáng ghế khác nhau

- Từ một sản phẩm gốc ban đầu là sofa góc quây lớn, quý khách có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng sofa. Để phù hợp với công năng sử dụng, mục đích sử dụng, phù hợp với diện tích từng căn hộ. Dưới đây là 6 cách thay đổi gợi ý cho quý khách hàng cùng tham khảo.

Sofa góc quây bọc da Evan E10
Bộ sofa có thể biến hoá nhiều kiểu dáng khác nhau

Da công nghiệp với một số màu khách hàng sử dụng nhiều

- Dưới đây là 4 màu được nhiều khách hàng chọn và sử dụng nhiều nhất. Trong hệ thống 250 màu sắc của da công nghiệp Italia, Nhật Bản. Dựa vào không gian thiết kế nhà, sở thích cá nhân mà khách hàng chọn gam màu phù hợp với bộ sofa.

Sofa góc quây bọc da Evan E10
Quý khách có thể thay đổi và chọn màu theo sở thích cá nhân

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn bộ sofa

- Bộ sofa được các kiến trúc sư Nhà Việt phác thảo kích thước chuẩn, kích thước đảm bảo khi lên phom đẹp, bắt mắt, đạt tiêu chuẩn khi chia các chỗ ngồi. Dựa vào kích thước này quý khách hãy ước lượng vào diện tích nhà và vị trí kê sofa xem đã vừa vặn chưa.

Sofa góc quây bọc da Evan E10
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

Ảnh bàn giao sofa tại nhà khách hàng đặt theo yêu cầu

- Bộ sofa dưới đây được khách hàng đặt theo yêu cầu kích thước riêng, màu sắc riêng, phù hợp với diện tích căn phòng khách. Nhà Việt hỗ trợ đo đạc tư vẫn tại nhà về kích thước và bảng màu cho khách hàng.

Sofa góc quây bọc da Evan E10
Ảnh sofa bàn giao tại nhà khách

Sofa góc quây Nhà Việt - Tôn lên giá trị căn phòng


- Các phòng khách lớn sở dụng sofa phải đúng và sắp xếp đúng cách. Thì mới mang lại giá trị thẩm mỹ cho căn phòng khách đó. Mẫu sofa góc quây bọc da Evan E10 là một sản phẩm mà thương hiệu Nhà Việt thiết kế giành cho phòng khách từ 20 - 30m vuông trở lên, quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ để tư vẫn và mua hàng ngay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại