benner
- Các mẫu sofa góc quây một màu làm cho khách hàng chán nản, không có sự nổi bật trong không gian. Quý khách đang muốn tìm kiếm một sản phẩm có tính độc lạ, nổi bật và khác biệt trong phòng khách. Vậy hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu mẫu sofa góc quây bọc da Lido Q06 dưới đây.

Chi tiết tổng quan về mẫu sofa góc quây Lido Q06


Chi tiết kích thước bộ sofa tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa  : 3230mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  : 2430mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa  :   920mm
                     Chiều cao phủ bì sofa  :   850mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 24.500.000 - Da công nghiệp Italia
                22.000.000 - Da công nghiệp Malaysia

Sofa góc quây bọc da Lido Q06
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa thiết kế kiểu dáng mới lạ

Cách phối hai màu đối lập tại sự nổi bật

- Bộ sofa góc quây Lido Q06 sử dụng hai gam màu đối lập nhau. Trong đó màu vàng da bò sử dụng bọc toàn bộ phần khung, hông, phía sau sofa, còn màu vàng chất liệu vải bọc phần đệm ngồi, tựa lưng. Cách phối hai màu mang lại giá trị thẩm mỹ và làm cho bộ sản phẩm trở nên khác lạ và phong cách hơn trong căn phòng.

Sofa góc quây bọc da Lido Q06
Bộ sofa với cách phối màu vô cùng ấn tượng

Kết hợp hai chất liệu da và vải trên cùng một sản phẩm

- Bộ sofa góc quây Lido Q06, được Nhà Việt kết hợp hai chất liệu da và vải bọc trên cùng một sản phẩm. Cách kết hợp này mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm, mang sự khác biệt cho bộ sofa và phá cách về thiết kế sản phẩm. Đồng thời thể hiện được ý đồ trang trí và sở thích cá nhân của gia chủ khi sử dụng bộ sofa.

Sofa góc quây bọc da Lido Q06
Bộ sofa kết hợp hai chất liệu trên cùng một sản phẩm

Các phần gối tựa rời có thể tháo được lớp vỏ

- Thiết kế bộ sofa góc quây Lido Q06 là phần đệm liền chết với khung. Còn phần các phần gối tựa lưng, gối trang trí thì có thể nhấc bỏ ra để vệ sinh, giặt tẩy, thay thế trong quá trình sử dụng bị hỏng, bị bám bẩn..vvv.

Sofa góc quây bọc da Lido Q06
Các phần gối tựa lưng có thể thao bỏ để vệ sinh

- Phần gối tựa lưng quý khách có thể tự tay tháo giặt ( vì đây là chất liệu vải ). Sau khi vệ sinh xong lồng lại và sử dụng như bình thường. Hoặc quý khách có thể thay thế một gối tựa khác nếu có nhu cầu để tăng vẻ đẹp cho bộ sofa.

Sofa góc quây bọc da Lido Q06
Phần gối có thể tháo giặt đơn giản không tốn công sức

Bảng phối màu theo gọi ý từ Nhà Việt

- Từ cách phối màu phiên bản gốc chuẩn quý khách cũng có thể tự biến tấu, tự phối màu theo sở thích riêng của cá nhân, theo sở thích của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số gợi ý phối màu từ nội thất sofa Nhà Việt quý khách có thể tham khảo thêm.

Sofa góc quây bọc da Lido Q06
Một số cách phối màu theo tiêu chuẩn

Thay đổi kiểu dáng ghế linh động phù hợp với nhiều không gian

- Bộ sofa góc quây Lido Q06 thiết kế với kích thước lớn, nhiều chỗ ngồi, giành cho phòng khách rộng. Nhưng nếu quý khách sở hữu phòng khách hẹp, nhỏ thì có thể tham khảo cách biến tấu về kiểu dáng sofa qua bảng mô tả chi tiết ảnh phía dưới. Quý khách có thể đặt mua 1 ghế băng 2 chỗ hoặc 3 chỗ cho nhà nhỏ, ngoài ra có thể mua nguyên mẫu khi phòng khách rộng rãi.

Sofa góc quây bọc da Lido Q06
Cách biến hoá kiểu dáng sofa đơn gian

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

- Ảnh minh hoạ dưới đây được các kiến trúc sư Nhà Việt phác thảo về kích thước đa chiểu. Dựa vào kích thước này quý khách có thể tự ước lượng xem, diện tích và vị trí kê sofa gia đình đã phù hợp với kích thước sofa chưa. Nếu chưa có thể đặt hàng thay đổi kích thước theo yêu cầu nếu có.

Sofa góc quây bọc da Lido Q06
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

Nhà Việt cung cấp sofa uy tín tại Hà Nội


- Với nhiều năm kinh nghiệm buôn bán, sản xuất các đồ nội thất rời. Nhà Việt luôn tự hào là đơn vị cung cấp bộ bàn ghế sô fa uy tín nhất hiện nay tại miền bắc, cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, bảo hành và bảo trì lâu năm trọn đời sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi hotline để được tư vẫn và giải đáp ngay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại