benner
- Tiếp nối sự thành công của các mẫu sofa góc quây bọc da, lần này Nhà Việt xin giới thiệu một mẫu sofa góc quây bọc nỉ cao cấp Lido Q02. Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết về bộ sofa góc quây bọc vải dưới đây để nắm rõ chi tiết nhất.

Thông tin về bộ sofa góc quây bọc nỉ Lido Q02


Kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế  : 3100mm
                     Chiều dài cạnh chữ L : 2200mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa : 1000mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :   900mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán :  24.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Âu
                 22.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Á

Sofa góc quây bọc vải Lido Q02
Giới thiệu mẫu sofa góc quây bọc nỉ thế hệ mới

Thiết kế góc quây chữ L rộng rãi


- Dòng sofa góc quây là thiết kế cần có kích thước lớn, giành cho các không gian phòng khách diện tích rộng rãi. Do đó sofa luôn đáp ứng được các tiêu chí về chỗ ngồi, đảm bảo đủ chỗ ngồi cho mọi thành viên trong gia đình, thiết kế góc quây bao quanh mang lại nhiều vị trí ngồi và tựa lưng hơn cho gia chủ, khách ngồi trên sofa.

Sofa góc quây bọc vải Lido Q02
Mẫu sofa được thiết kế đáp ứng mục đích sử dụng

Trang bị 5 tựa đầu nâng hạ hai chiều

- Bộ sofa góc quây bọc nỉ Lido được trang bị tới 5 phụ kiện tựa đầu, các phụ kiện này có thể nâng hoặc hạ hai chiều rất linh động. Việc nâng hạ này giúp gia chủ, người sử dụng có thể điều chỉnh các cấp độ ngồi, ngả lưng phù hợp nhất. Qua đó giảm thiểu về mệt mỏi, đâu lưng trong quá trình ngồi lâu trên sofa.

Sofa góc quây bọc vải Lido Q02
Thiết kế trang bị tới 5 phụ kiện tựa đầu thông minh

Gam màu xanh chủ đạo mang lại sự tươi mát trong căn phòng

- Gam màu xanh là màu của sự hy vọng, tươi mát, trẻ trung và năng động. Đặc biệt vào mùa hè thời tiết oi bức, nóng nực, thì sofa gam màu xanh sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn, thoải mái hơn và tươi mát trong căn phòng khách. Không những vậy bàn ghế sô pha gam màu xanh còn hợp mệnh gia chủ mệnh mộc.

Sofa góc quây bọc vải Lido Q02
Sofa gam màu xanh tươi mát, dễ chịu và có ý nghĩa phong thuỷ tốt

Chất liệu nỉ cao cấp với đa dạng màu sắc

- Hệ thống bảng màu chất liệu nỉ tại Nhà Việt rất đa dạng và phong phú. Do đó quý khách có thể chọn lựa màu sắc, chất liệu theo sở thích riêng khi đặt hàng may đo tại Nhà Việt. Thuận tiện cho quý khách hàng và đảm bảo phù hợp với thiết kế, ý đồ trang trí của gia chủ.

Sofa góc quây bọc vải Lido Q02
Màu sắc đa dạng nhiều chủng loại để khách hàng chọn lựa

Sơ đồ phác thảo kích thước đa chiều sofa

- Bộ sofa được các kiến trúc sư Nhà Việt phác thảo đầy đủ kích thước tiêu chuẩn. Từ kích thước này quý khách tự cân chỉnh xem đã phù hợp với căn phòng, diện tích, vị trí kê sofa chưa. Nếu trường hợp muốn thay đổi tăng hay giảm kích thước hãy trao đổi với nhân viên bán hàng Nhà Việt để được tư vẫn.

Sofa góc quây bọc vải Lido Q02
Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

Nhà Việt phân phối sofa góc quây uy tín tại Hà Nội


- Quý khách hàng sống ở Hà Nôi hay các tỉnh lân cận phía bắc. Có nhu cầu mua và sở dụng các dòng sofa góc quây bọc vải hãy liên hệ với nội thất Nhà Việt. Để được các chuyên viên tư vẫn về kiểu, kích thước, màu sắc phù hợp cho gia đình. Nhà Việt bán và vận chuyển lắp đặt toàn quốc hãy liên hệ để biết thêm chi tiết.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại