benner
- Quý khách hàng đang sở hữu không gian phòng khách rộng, gia đình thì đông thành viên sinh sống. Mong muốn tìm một bộ sofa vừa sang trọng, đẹp về thiết kế, công năng và mục đích sử dụng đảm ứng các tiêu chuẩn. Thì chắc chắn sẽ không bỏ qua được mẫu sofa góc quây bọc nỉ Lido Q03 dưới đây.

Những thông tin cần biết về bộ sofa góc quây Lido Q03


Kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa  : 3000mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  : 2100mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa  : 1000mm
                     Chiều cao phủ bì sofa  :   960mm

Chi tiết giá bán và chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 24.500.000 - Nỉ nhập khẩu từ Châu Âu
                22.000.000 - Nỉ nhập khẩu từ Châu Á

Sofa góc quây bọc nỉ Lido Q03
Nhà Việt giới thiệu mẫu sofa góc quây bọc nỉ mẫu mới ra mắt

Thiết kế trang bị công năng tiện ích, đáp ứng mục đích sử dụng

- Bộ sofa góc quây bọc nỉ Lido Q03 được trang bị thêm các tựa đầu thông minh, tựa đầu có thể nâng hạ hai chiều với 5 cấp độ khác nhau. Mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới và các tư thế ngồi ngả linh động hơn.

Sofa góc quây bọc nỉ Lido Q03
Bộ sofa trang bị các tiện ích thông minh

- Ngoài ra bộ sofa còn đáp ứng mục đích sử dụng cho gia chủ, đáp ứng về số lượng chỗ ngồi cho mọi thành viên trong gia đình. Đáp ứng về tiêu chuẩn thẩm mỹ, che lấp khoảng chống trong căn phòng, đáp ứng đủ các công năng sử dụng và mục đích sử dụng của gia chủ.

Sofa góc quây bọc nỉ Lido Q03
Bộ sofa nỉ góc quây đáp ứng được mục đích sử dụng của gia chủ

Bọc lớp nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, đa màu sắc

- Lớp nỉ bọc bên ngoài bộ sofa là 100% nỉ cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu. Chất liệu nỉ rất dầy dặn, đàn hồi tốt, êm ái và thoáng mát, đặc biệt không lo bị bong nổ như các chất liệu da công nghiệp khác. Với sự đa dạng về màu sắc và chủng loại nỉ khác đủ để khách hàng chọn lựa theo yêu cầu. Thân mời quý khách xem thêm nhiều hơn về các mẫu sofa nhập khẩu tại công ty chúng tôi.

Sofa góc quây bọc nỉ Lido Q03
Màu sắc đa dạng để khách hàng chọn lựa

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa

- Bộ sofa được các kiến trúc sư Nhà Việt phác thảo đầy đủ kích thước dài cơ sở, chiều dài cạnh chữ, chiều rộng, chiều sâu và chiều cao..vvv. Từ kích thước này quý khách sẽ biết được vị trí và diện tích kê sofa của gia đình mình đã phù hợp chưa.

Sofa góc quây bọc nỉ Lido Q03
Sơ đồ kích thước bộ bàn ghế sofa

Showroom Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa uy tín, chất lượng


- Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và vận hành phân phối về bàn ghế sofa hiện đại, bàn trà, giường ngủ, bàn ăn...vvv. Nhà Việt là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi tìm mua nội thất rời, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng nhanh nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại ngày nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại